Suy giãn tĩnh mạch nghĩa là gì?

Suy giãn tĩnh mạch nghĩa là gì?
Suy giãn tĩnh mạch (SGTM), thường gặp nhất SGTM chân hay gọi là suy tĩnh mạch là một bệnh lý rất phổ biến, tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa 20 tuổi đã có thể bị bệnh SGTM.

Nguyên nhân bệnh suy tĩnh mạch chủ yếu là do thói quen ít vận động hay do công việc cần đi nhiều đứng nhiều hay ngồi nhiều. Dù bệnh SGTM ít khi gây tử vong, nhưng ảnh hưởng nhiều đến khả năng đi lại, làm giảm khả năng làm việc cũng như chất lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân mất khả năng đi lại cũng như khả năng lao động do SGTM, nên bệnh SGTM ngày càng được mọi người quan tâm.

Tĩnh mạch là gì? Tĩnh mạch hoạt động như thế nào?

Trong cơ thể chúng ta có một hệ thống gọi là hệ tuần hoàn gồm tim và hệ thống  các mạch máu. Hệ tuần hoàn có nhiệm vụ đưa oxy, các chất dinh dưỡng đến mọi ngõ ngách của cơ thể để tế bào hoạt động, phát triển và đem CO2 cùng các chất cặn bã trong quá trình chuyển hóa tế bào để tái sử dụng hay thải ra ngoài. Chính vì vậy hệ tuần hoàn cực kỳ quan trọng, không có nó cơ thể sẽ chết hay nó hoạt động không hiệu quả cơ thể sẽ èo uột.

Hệ thống mạch máu gồm: động mạch, tĩnh mạch và các mao mạch (mao mạch động mạch hay tĩnh mạch)

Bình thường các động mạch đưa máu đỏ (chứa nhiều oxy và chất dinh dưỡng) từ tim đến các tế bào. Hệ thống động mạch ví như hệ thống cung cấp nước sạch. Máu trong động mạch di chuyển nhờ sự tống máu của tim và thành động mạch có lớp cơ co bóp đầy máu đi. Máu động mạch có thể đưa từ tim lên vùng đầu thắng được trọng lực là nhờ vào sự co bóp này.

Tĩnh mạch đưa máu đen (nghèo oxy, ít dinh dưỡng nhiều chất cặn bã) từ các tế bào về tim sau đó đến các cơ quan để tái sử dụng hay thải ra ngoài. Hệ thống tĩnh mạch như hệ thống thoát nước thải.

Để đưa máu trở về tim, các tĩnh mạch nhất là ở chân của bạn phải làm việc chống lại trọng lực. Máu tĩnh mạch trở về tim nhờ: Sự co thắt của các cơ ở chân của bạn, sự đàn hồi của thành tĩnh mạch và quan trọng nhất trong lòng tĩnh mạch có nhiều van hoạt động như một mái chèo mở ra để máu chảy về phía tim của bạn sau đó đóng để ngăn chặn máu chảy ngược trở lại vùng thấp (các mái chèo này chỉ hoạt động theo một hướng).

Vì sao ta lại bị suy giãn tĩnh mạch?

Tĩnh mạch cũng giống như các bộ phận khác trong cơ thể có thể bị tổn thương, bị suy yếu hoặc bị giãn, trong y học gọi là Suy tĩnh mạch và giãn tĩnh mạch.

Tĩnh mạch bình thường và tĩnh mạch bị suy giãn

Suy tĩnh mạch: là khi van tĩnh mạch bị suy yếu hoặc độ đàn hồi cũng như trương lực tĩnh mạch bị suy yếu. Lúc này van trong lòng tĩnh mạch bị suy khi đóng lại sẽ không kín sẽ để một lượng máu chảy ngược lại vùng thấp (như khi hai cánh cửa bị sệ cửa sẽ không đóng kín được). Máu chảy ngược lại và ứ đọng ở vùng thấp (vùng chân) là máu tĩnh mạch nghèo Oxy và chất dinh dưỡng. Chính sự ứ đọng máu tĩnh mạch này gây ra những triệu chứng của bệnh.

Giãn tĩnh mạch: Van tĩnh mạch bị suy gây ứ đọng máu trong lòng tĩnh mạch lâu ngày gây giãn tĩnh mạch hay độ đàn hồi cũng như trương lực tĩnh mạch giảm gây giãn tĩnh mạch

Vậy suy van tĩnh mạch và giãn tĩnh mạch là một bệnh, nguyên nhân và triệu chứng của chúng cũng giống nhau, gọi chung là suy giãn tĩnh mạch.

Suy tĩnh mạch nông và suy tĩnh mạch sâu khác nhau thế nào?

Trong cơ thể ta có hai hệ thống tĩnh mạch:

  • Hệ tĩnh mạch nông: Chiếm 10% nằm ngay dưới da, khi bị suy giãn triệu chứng thường gặp là nổi gân. Gân nổi nhiều mức độ khác nhau: nổi gân xanh hay tím đỏ, những mảng tĩnh mạch như mạng nhện, gân nổi to ngoằn ngoèn như con giun….Những triệu chứng khác của SGTM thường ít gặp, người bệnh thường chỉ thấy khó chịu vì mất thẫm mỹ.
  • Hệ tĩnh mạch sâu: Chiếm 90% nằm sâu trong cơ xương. Khi hệ tĩnh mạch sâu bị suy giãn, những triệu chứng của SGTM sẽ xuất hiện như: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút)….Chính những triệu chứng này làm ảnh hưởng đến khả năng vận động cũng như khả năng lao động của bệnh nhân.

Các nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch:

  • Tuổi tác: Khi bạn già đi độ đàn hồi tĩnh mạch giảm đưa đến giãn tĩnh mạch. Lúc này các van tĩnh mạch yếu đi cho phép máu chảy ngược lại xuống chân gây ứ đọng máu tĩnh mạch.
  • Mang thai: Khi mang thai thể tích máu toàn cơ thể tăng lên, nhưng máu tĩnh mạch từ vùng chân về vùng chậu, để về tim, lại giảm vì tử cung chứa thai đè vào những tĩnh mạch vùng chậu ngăn trở máu từ vùng chân đổ về. Điều này dẫn đến suy giãn tĩnh mạch vùng chân.Sự thay đổi nội tiết (hormon) trong thời kỳ mang thai cũng góp phần làm SGTM.

Ai dễ bị suy giãn tĩnh mạch?

  • Người lớn tuổi: tuổi tác làm thành tĩnh mạch giảm đàn hồi và các van tĩnh mạch suy yếu.
  • Giới tính: Phụ nữ dễ bị SGTM hơn nam giới. Những thay đổi nội tiết thời kỳ mang thai, tiền mãn kinh, mãn kinh làm tĩnh mạch suy yếu.
  • Yếu tố gia đình: Những người có người thân bị SGTM dễ bị bệnh hơn những người khác.
  • Béo phì: Quá cân làm tăng áp lực đè lên tĩnh mạch dễ dẫn đến SGTM.
  • Đứng hay ngồi trong thời gian dài: Nếu bạn không thay đổi tư thế trong thời gian dài sẽ cản trở tốc độ máu tĩnh mạch về tim. Những người dễ bị bệnh SGTM là: Nhân viên văn phòng, người bán hàng, thợ làm tóc, giáo viên, phẩu thuật viên, tài xế, những người thường xuyên ngồi tàu xe hay máy bay…

Công việc đứng lâu, ngồi nhiều dễ bị suy giãn tĩnh mạch

Ta thấy bệnh suy giãn tĩnh mạch là do hệ thống tĩnh mạch bị suy yếu, những nguyên nhân gây ra hay những yếu tố nguy cơ gần như không loại bỏ được hoàn toàn nên bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính, khó điều trị và tái đi tái lại.

BS Thùy Linh

Hevenlon

Sản phẩm khuyên dùng

Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng: Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ
Mô tả: Thành phần của HEVENLON gồm chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa), Rutin (hoa hòe) và Hesperidin đã được các nước Châu Âu và Hoa Kỳ dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ rất có hiệu quả.
Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm không chấp nhận sản phẩm tương tự thay thề do người bán hàng giới thiệu.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: Ngoc Phuong

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:17:05
Chào Bs
Em năm nay 20t. Em mới bị STM thời gian gần đây vs triệu chứng đau nhức , nổi gân xanh và đỏ ở bàn chân rất nhiều. Đi khám bs cho em mang vớ va uống Ginko Fort. Em muốn hỏi nếu muốn ngăn chặn tình trạng nổi gân thêm??? Có pp nào khác nữa khôg ( em có sử dụng Hevenlon được không) em rất sợ chân nổi nhiều sẽ mất thẩm mỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:40:58
Những triệu chứng em mô tả tôi nhĩ em bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu. Khi em dùng HEVENLON chân sẽ hết đau nhức, những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Nếu công việc của cần đi nhiều, đứng nhiều em nên mang thêm vớ ép y khoa để hổ trợ. http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Minh

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:09:11
tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân phải từ nhỏ, đến giờ chưa điều trị. Mẹ tôi cũng bị cả hai chân. Tôi đọc trên mạng thấy có loại thuốc Hevenlon điều trị loại bệnh này nên rất mừng. Xin hỏi hiện ở Quảng Ngãi đã có loại thuốc này chưa?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:34:45
HEVENLON rất có hiệu quả với người suy giãn tĩnh mạch (trên 80%). Anh cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON bà không cần phải phối hợp với những thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Võ Thị Ngọc Yểm

Ngày 13/12/2017 vào lúc 20:38:36
Bác sĩ cho con hỏi, chị con là giáo viên (25tuổi), thường xuyên đứng nhiều, khoảng 2 tháng nay chân chị con bị đau ngay phần đầu gối khi về tối, nhưng sáng ngủ dậy thì hết, đôi lúc có cảm giác nóng rang rang ở đầu gối, nhưng không có bị nổi gân xanh hay xưng phù gì cả,đi siêu âm doopler thì có kết quả là suy tĩnh mạch sâu chân trái. Uống thuốc mấy tháng trời mà không đở gì cả. Giờ chị con phải làm sao?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:31:50
Những triệu chứng con mô tả cũng như kết quả siêu âm doppler cho thấy chị con bị suy giãn tĩnh mạch sâu. Hiện nay nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đi nhiều nơi không đở đã tìm đến HEVENLON. Hevenlon rất có hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch (nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu). Con cho chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Vì chị con làm giáo viên, chị con nên dùng thêm vớ ép y khoa cho những giờ lên lớp. Con cho chị đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon và vớ ép y khoa, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Con có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép y khoa ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: luu dieu thuy

Ngày 13/12/2017 vào lúc 20:32:24
Tôi 26 tuổi, sau khi sinh xong bây giờ tay và chân tôi nổi rất nhiều gân, cho tôi hỏi có cách nào giúp tay và chân tôi hết nổi gân.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:25:14
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ngo duc hao

Ngày 12/12/2017 vào lúc 15:39:38
Tôi bị nóng gan có uống được không
ở đâu bán loại thuốc này

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:23:41
HEVENLON không ảnh hưởng đến gan khi dùng liều lượng như tôi tư vấn. Anh bị nóng gan vẫn dùng được. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON anh không cần phối hợp với thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran van son

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:44:24
Tôi ở Vĩnh Phúc, tôi cũng bị bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới. Vậy tôi muốn mua Hevenlon ở đâu là tiện nhất và dùng như thế nào

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:21:08
HEVENLON rất có hiệu quả ở người suy giãn tĩnh mạch (trên 80%). Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON anh không cần phối hợp với thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngoc Pham

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:37:12
Chào Bác Sĩ Thùy Linh!
Tôi bị giãn tĩnh mạch sâu thời gian khoảng 3 năm, bị sưng to, nếu không mang vớ bị nặng chân, ngủ thường bị chuột rút. Xin hỏi bác sĩ tôi có nên uống thuốc Hevenlon được không? Dùng lâu dài được ko, thuốc này có hiệu quả hay không? Dùng loại thuốc này có xẹp chân hay không? Có cần đi khám bác sĩ lại hay ko, nếu đi khám lại thì nên đi bệnh viện nào, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/12/2017 vào lúc 17:19:11
Rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch (nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu) đi nhiều nơi không đở, khi chuyển sang dùng Hevenlon hiệu quả rất tốt. Khi dùng HEVENLON những triệu chứng như phù chân, chuột rút, nặng chân dần dần biến mất. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi chân hết sưng phù. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON chị chị không cần phải phối hợp vời những thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác.
- HEVENLON là thảo dược khi dùng lâu dài gần như không có tác dụng phụ, chị an tâm dùng lâu dài.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: pham thi anh

Ngày 08/12/2017 vào lúc 20:07:03
Chào BS, mẹ tôi 83 tuổi, bị sưng chân, đi siêu âm BS chẩn đoán suy van tĩnh mạch. BS cho uống thuốc được 15 ngày mà vẫn sưng. BS nói phải điều trị lâu dài. Bây giờ tôi cho mẹ uống thuốc HEVENLON cùng với thuốc BS cho có mau khỏi không? Uống thuốc lợi tiểu có hại không thưa BS? Xin cám ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 14:56:42
HEVENLON rất có hiệu quả với bệnh suy giãn tĩnh mạch nhất là những triệu chứng như phù, đau, nặng chân, tê chân...Chị cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON chị ngưng những thuốc suy giãn tĩnh mạch đang uống.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Lin

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu Hương

Ngày 08/12/2017 vào lúc 19:59:41
Tôi bị những triệu chứng như nổi gân xanh nhiều ở vung bắp chân , đau chân và hay mỏi chân khi ngồi hay đứng lâu , thường bị chuột rút vào ban đêm ,có phải tôi củng đã mắt bệnh giãn tỉnh mạch chân , vậy cho tôi hỏi nếu cần uống thuốc và mua vớ ép mang thì sẽ mua ở những địa điểm nào đáng tin cậy nhất. xin cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 14:52:04
Những triệu chứng như chị mô tả tôi nghĩ chị bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu hai chân. Chị có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Công ty có bán vớ ép y khoa, nếu chị phải đi nhiều đứng nhiều chị nên mang vớ. Chị đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon và vớ ép y khoa , công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép y khoa ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Thị Vân

Ngày 07/12/2017 vào lúc 18:44:03
Tôi năm nay 33 tuổi, cach day 2 tuần tôi bị phù chân phải và đau nhức. Tôi có đi BV Hòa hảo siêu âm tĩnh mạch thì được biết tôi bị dãn tĩnh mạch sâu chi dưới. Ngoài bệnh đó ra tôi còn bị Viêm gan siêu vi B, viêm xoang và đau bao tử. Hiện nay tôi dang uống thuốc bắc tôi hỏi tôi có uống thuốc Hevenlon được không, nó có ảnh hưởng gì đến các bệnh lý của tôi không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 14:40:29
HEVENLON là thảo dược có hiệu quả cao với những người bị suy giãn tĩnh mạch nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu (trên 80%). Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- HEVENLON có thể dùng chung với nhiều loại thuốc, cả thuốc tây và thuốc bắc. Khi nào dùng Hevenlon với những thuốc hay sản phẩm khác cho bệnh suy giãn tĩnh mạch chị nên tư vấn với tôi qua 0903388810.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: huynh phuc

Ngày 07/12/2017 vào lúc 18:43:04
Xin Bác Sĩ cho em hỏi, mẹ em năm 68 tuồi, đang bị bệnh tiểu đường tuyp2, đồng thời bị đau khớp các tay chân, me có đi khám tại BVDH Y duoc (Hong Bang), nhưng hơn 2 tuần nay vẫn chưa giảm , vẫn còn đau, như vậy uống thêm thuốc Hevenlon có được không, Xin giúp em các cách điều trị để giảm đau. trân trọng

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 22:24:01
Không thấy em nói mẹ em có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Nếu mẹ em bị suy giãn tĩnh mạch dùng HEVENLON rất tốt. Em cho mẹ dùng theo những hướng dẫn của tôi.
Nếu mẹ em chỉ bị đái tháo đường type 2 và viêm khớp thoái hóa khớp, em cho mẹ dùng như sau:
- CARNITOR: sáng 2v chiều 2v, cho đến khi hết đau dùng 2v/ ngày.
- OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày
Em có thể đặt mua Hevenlon,, Carnitor, Omega3-cardio ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: kim_oanh123

Ngày 07/12/2017 vào lúc 18:35:08
Chào bác sĩ tôi có đi tổng quat1va2 kết quả cho biết tôi bị giãn tĩnh mạch sâu hai chân, nang tuyến vú nhân xơ tử cung và đóng vôi gan, được cho toa thuốc BONE-A và BOSFLON vậy tôi có thể dùng thêm HEVENLON kết hợp được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:33:11
HEVENLON có thể dùng chung với nhiều loại thuốc không có tương tác ( chỉ trước khi dùng Hvenlon với những loại thuốc hay sản phẩm cho suy giãn tĩnh mạch chị nên tư vấn với tôi qua 0903388810. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le thi hoa

Ngày 06/12/2017 vào lúc 12:34:49
Tôi dùng đủ loại thuốc nhà thuốc tay giới thiệu rồi mà không đở đau chân chút nào cả, cái bệnh tĩnh mạch này làm tôi chán nãn. Thật sự Hevenlon có làm tôi hết đau chân không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:30:25
Có rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng nhiều loại để điều trị không đở đã tìm đến HEVENLON. Qua quá trình tư vấn tôi thấy HEVENLON rất có hiệu quả cho người suy giãn tĩnh mạch. Tôi không nói 100% nhưng khoảng 80%. Chị hãy thử dùng HEVENLON và đừng chán nãn. Ngoài dùng HEVENLON chị đọc thêm những bài viết trong trang web này để luyện tập và thay đổi lối sống góp phần hổ trợ điều trị. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Dothanhthuong

Ngày 02/12/2017 vào lúc 21:39:45
em năm nay 29 tuổi...thời gian gần đây dưới da chân và tay em xuất hiện rất nhiều những mạch máu xanh và đỏ....em có tìm hiểu trên mạng giống như triệu chứng suy tĩnh mạch.Em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng đấy có phải bện suy tĩnh mạch không?nó có ngiệm trọng phải đi khám bác sĩ không? hay em có thể sử dụng Hevenlon điều trị được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:24:17
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: hoang nhi

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:32:22
Xin chao bac si
Chan em bi noi nhung gan xanh , dung lau thi moi nhung nghi 1 chut thi het. Xin hoi bac si em khong đi khám mà uống HEVENLON có sao không? Xin mong BS tra loi dum em, Cam on bac si ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:20:46
Em có những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch nông và sâu. Em dùng HEVENLON vừa điều trị vừa để chẩn đoán luôn. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen thanh phong

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:14:04
Chào bác sĩ: BS cho tôi hỏi: tôi uống Hevenlon nhưng mỗi sáng hay bị ngứa mặt, bàn tay, bàn chân. vậy có ảnh hưởng gì không?

Gửi bởi: Phạm Ngọc

Ngày 29/11/2017 vào lúc 17:41:39
Ở tp Vinh thì muaHevenlon ở đâu hả bạn? nếu ở Vinh k có thì bên bạn có thể gửi hàng cho mình đc k?

Gửi bởi: Trương thanh Hương

Ngày 29/11/2017 vào lúc 17:34:08
Trong thành phần của Hevenlon có chất được chiết xuất từ hoa hòe. Tôi bị suy van tĩnh mạch và huyết áp thâp vây uống hevenlon có ảnh hương đến huyết áp thấp hay không? vì tôi biết là hoa hòe giúp giảm huyêt áp cao

Gửi bởi: Nguyễn Điểm

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:54:09
Tôi dùng HEVENLON được 5 tháng giờ chân bớt sưng và đau nhiều. Cho hỏi dùng lâu có tác dụng phụ gì không, dùng bao lâu thì nghưng

Gửi bởi: Nguyễn Thị Nga

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:46:23
Tôi là Nga năm nay 42t tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân 2 chân sau. Đã bị khoảng 1 năm, trong thời gian đó tôi đi khám bs đã cho thuốc uốg nhưg kh giãm. Gần đây tôi hay bị nặg chân nhức chân tối ngủ kh được, đi lên cầu thang rất nặng nề. Xin hỏi bs nếu dùng thuốc Hevenlon thì liều lượng thuốc phải dùng như thế nào mới hợp lí, tôi xin cảm ơn

Gửi bởi: Truong thi luyen

Ngày 27/11/2017 vào lúc 18:54:53
Thưa bác sỹ cháu năm nay 28t. cháu thường hay bị nổi gân xanh ở cánh tay và đùi cũng như chân những thời gian phải làm việc nhiều. cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì và phải uống thuốc gì?

Gửi bởi: võ thị thanh mai

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:53:25
Mẹ em năm nay 60 tuổi bị đau chân, nặng chân. Trước đây hay bị phù nề bàn chân chữa trị khắp nơi nhưng không hết và cũng không tìm ra bệnh gì. Gần đây đi khám lại chẩn đoán bị khớp. Tuy nhiên mẹ em uống và chích thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ đầu không khỏi. Hiện nay mẹ em đi lại rất nặng nề và đau, hai chân bị nổi gân xanh đỏ tím đủ màu giống như em đã đọc thông tin trong những bài viết này. Mong bác sĩ tư vấn và có lời khuyên

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mai

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:45:39
Chào Bác sĩ, em thấy chân của em nổi nhiều gân xanh phồng lên và thấy giựt giựt hai bắp chuối ở chân, nhưng đi khám bệnh thì 1 bệnh viện siêu âm là bị suy giãn tĩnh mạch, một bệnh viện khác thì cho kết quả là bình thường. nhưng chân em nổi gân xanh nhiều mất thẫm mỹ như vậy có thể chích xơ để cho nó biến mất có được không?( tĩnh mạch hiển lớn chân phải nổi to lên đến 4mm có thể chích xơ đượng không?) có ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sau này không bác sĩ,
với lại nếu mình ko bị bệnh uống Hevenlon có được không? xin bác sĩ tư vấn cho em

Gửi bởi: Nguyễn Thị Hạnh

Ngày 23/11/2017 vào lúc 13:11:09
chào Bác sĩ. cháu năm 29 tuổi công việc của cháu là giáo viên mầm non thường xuyên đi lại nhiều, cúi nhiều, nói nhiều, gần đây cháu có hiện tượng đầu gối chân trái hay bị giựt và cảm giác tê tê cứ âm ỉ kéo dài từ 3 đến 4 tiếng nhưng không đau, như vậy cháu có dấu hiệu bị bệnh gì ? và cách phòng chống. xim cảm ơn Bác sĩ.

Gửi bởi: A tu

Ngày 23/11/2017 vào lúc 13:02:06
Tôi muốn bác sĩ tư vấn về vấn đề chân của tôi thường mang giày không được vì hay bị sưng, nhất là buổi chiềuHoàng Khắc Tường

Gửi bởi: Thanh Lan

Ngày 21/11/2017 vào lúc 14:47:39
Kính chào bác sĩ,
Mẹ em 57 tuổi, siêu âm Doppler kết quả chẩn đoán viêm khớp cổ chân, suy giãn tĩnh mạch, thoái hoá khớp gối. Hiện mẹ em đã sử dụng nhiều tháng thuốc tây y nhưng không giảm, có dấu hiệu tăng nặng.lúc trước chỉ bị sưng phù đau nhức 1 chân, nay chân kia cũng bị sung nhức. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, nên uống thuốc thế nào, có cần mang vớ thun và tập thể dục như thế nào để điều trị.
Em cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: Hoa

Ngày 17/11/2017 vào lúc 13:20:56
Thua bs e ten hoa 24 tuoi.luc truoc chan e cug co chun chi mau nhung e khong biết do la dau hieu cua gian tinh mach.e moi biết benh nho nguoi quen da mac benh va e da nghe chi ay chia se.e cung hoi lo vi cong viec cua e đứng hoi nhieu.bs cho e hoi e bj di ung voi khang sinh co uong thuoc nay duoc khong ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:18:35
Em bị dị ứng với kháng sinh vẫn uống được HEVENLON. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mai Hoa

Ngày 17/11/2017 vào lúc 13:14:08
Chào BS Linh. BS cho biết Hevenlon dùng thời gian bao lâu, có ảnh hưởng gì nếu sử dụng thời gian dài.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 23:16:57
Liệu trình dùng Hevenlon như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- HEVENLON dùng thời gian dài hoàn toàn không có tác dụng phụ gì.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Thị Hội

Ngày 15/11/2017 vào lúc 10:53:50
Hai chân tôi hay bị mỏi nếu đứng lâu khi đi khám bác sĩ cho thuốc daflavon và rutin vitamin c, khi tôi uống thuốc đó và uống thêm nước hà thủ ô thì thấy các mạch máu nổi lên vậy tôi có tiếp tục uống nữa kg. xin bác sĩ cho biết ý kiến, xin cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:56:59
Tình trạng như chị mô tả tôi khuyên chị nên dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON chị nên ngưng Daflon và Rutin C.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: phan thanh phat

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:11:29
Mẹ của cháu bị suy giãn tĩnh mạch chân, nhưng không biết có thể điều trị khỏi không? Đã nhiều lần đi khám bác sĩ thì chỉ cho thuốc và kêu ít đi lại và uống sữa đậu nành nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:40:56
Suy giãn tĩnh mạch chân là một bệnh mãn tính (giống cao huyết áp, tiểu đường). Hiện nay không có phương pháp hay loại thuốc nào có thể điều trị hết bệnh lý này. Tình trạng của mẹ em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Mẹ em nên tập thể dục như đi bộ, bơi... rất tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch Em nên đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/suy-gian-tinh-mach-chan-sgtmc-nhung-dieu-hieu-nham-v380.html và những bài viết trên trang web này để hiểu rõ về bệnh suy giãn tĩnh mạch
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoang Ngan

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:00:43
Xin bác sĩ vui lòng cho biết, thỉnh thỏang chân tôi hay bị đau, có cảm giác hơi khó chịu ở phía bắp chân, nếu nằm và kê lên gối cao 1 chút thì thấy dễ chịu hơn, vậy có phải tôi đang bị bệnh giãn tĩnh mạch không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:34:16
Những triệu chứng của anh (chị) rất phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Anh (chị) có thể đi làm siệu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Anh (chị) dùng HEVENLON như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Nguyệt Nga

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:13:40
Tôi bị suy tĩnh mạch chi dưới nhưng công việc của tôi bắt buộc phải đi giày cao gót. Xin hỏi bác sĩ là có cách nào tôi vẫn đi giày cao gót mà bệnh không bị nặng thêm?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:30:58
Chị bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới mà công việc bắt buộc phải mang giày cao gót chị làm như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Giày cao gót nên mang loại mà chiều cao của mũi giày và gót giày không chênh lệch nhiều.
- Em đọc thêm những bài này http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/phong-ngua-benh-suy-gian-tinh-mach-v379.html. http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/nguoi-suy-gian-tinh-mach-tap-luyen-nhu-the-nao-v378.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Chí Hiếu

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:06:07
E bị mắc một triệu chứng bệnh như sau: Khoảng hơn 2 tháng trước em bắt đầu có cảm giác là khi đi lại và vận động nhiều thì bên chân trái của e bị đau nhức nhưng ko phải ở các khớp mà ở mông và bụng chân, tuy nhiên khi ngồi nhiều k đúng tư thế e cũng hay bị tê chân nữa ! Khi em không hoạt động thì nó lại không đau. À có một lần e làm việc hơi quá sức không biết đó có phải là nguyên nhân k vậy bác sỹ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:25:56
Những triệu chứng như enm kể ở trên không phải do em làm việc quá sức, tôi nghĩ em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Em nên đi là siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. HEVENLON có thể dùng vừa để chẩn đoán và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch của em. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thùy Trang

Ngày 11/11/2017 vào lúc 17:59:31
Năm nay em 36 tuổi, em mới sinh được 8 tháng, lúc có bầu đêm ngủ em hay bị chuột rút, gần đây êm bị đau mông và 2 bắp chấn, nhức ở gần gót chân, chân đứng lâu mỏi, ngồi xuống đứng lên khó khăn, hai đầu gối ngồi xuống là kêu răng rắc. em đi chụp XQ bác sỹ chụp bảo là vôi hóa phần mềm ở mông do trước đây em tiêm trợ giúp phát triển thành phổi cho con mà lượng thuốc không sử dụng hết nên dẫn đến sơ cứng phần mềm và vôi hóa gần xương chậu, còn bác sỹ phòng khám thì lại bảo em bị vôi hóa xương chậu. không biết mình bị bệnh gì nữa , đi khám và điều trị ở dâu. em mong bác sỹ tư vấn giúp em

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:24:10
Những triệu chứng như em mô tả ở trên tôi nghĩ nhiều do suy giãn tĩnh mạch gây ra chứ không phải do vôi hóa phần mềm của mông. Phụ nữ mang thai và sau sinh rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch, em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon , công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ly ngoc linh

Ngày 10/11/2017 vào lúc 15:29:13
Chào bác sĩ, em bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu chi dưới, với lại cột sống em bị hơi cong về phía bên tay trái và hai đống sống ở vùng thắt lưng có gai nhỏ nên em hay bị đau lưng và nhức chân, em uống thuốc được nửa năm mà vẫn còn đau, em muốn đăng ký tập Aerobic có được không? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Em nên uống thuốc gì, tập những bài thể dục nào để phù hợp với sức khỏe của em. Rất cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 18:02:03
Em bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu chi dưới cùng với gai nhỏ vùng cột sống thắt lưng, em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR: sáng 2v chiều 2v cho đến khi hết đau lưng em duy trì 2v/ ngày.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Carnitor, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Cao Nguyên Bình

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:25:25
Chào Bs Thùy Linh. Công việc của em là nhân viên VP nên thường xuyên ngồi lâu làm việc trên máy tính. Em bị tê chân trái từ mông xuống đến bàn chân, đứng nhiều mổi 2 đầu gối, căng 2 nhượn và căng tức 2 bắp chuối. Em khám và uốn thuốc ở bv chấn thương chỉnh hình Tp.hcm.( mỗi lần khám uốn thuốc 3 tuần. Uống hết thuốc thấy hết bệnh rồi ngưng. Nhưng 1 năm lại tái phát. Lần tái khám gần đây là tháng 8/2014. Bs nói nếu uống thuốc lần này hết bệnh hì thôi, còn k thì phải chụp M RAY rồi mới đều trị tiếp. Rồi e hỏi có phải phẩu thuật k thì bs nói chụp phim rồi mới biết.
Vậy bây giờ e có thể dùng thuốc Hevenlon để trị 2 bệnh này được k hay phải dùng thuốc nào để tri hết 2 bệnh này mà e không phải phẩu thuật. Em xin cảm ơn Bs Linh rất nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 16:41:50
Em làm nhân viên văn phòng kèm những triệu chứng em mô tả tôi nghĩ em đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc tây bác sĩ kê toa không hiệu quả đã tìm dùng HEVENLON rất có kết quả. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khị em dùng Hevenlon (ít nhất một tháng) những triệu chứng căng nhượng chân, căng tức bắp chuối, mõi đầu gối sẽ từ từ đở dần. tê chân sẽ đở châm hơn. Suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính em phải kiên trì và tuân thủ điều trị. Tôi nghĩ em chưa cần phải phẩu thuật.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: vuong hoai ai loan

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:16:23
Chào bác si. Chân em bị suy tĩnh mạch sâu gây tê mỏi và nổi nhiều mạch máu vậy em dùng HEVENLON bao lâu sẽ có tác dụng.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 16:14:17
HEVENLON rất có hiệu quả với suy giãn tĩnh mạch sâu. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi em dùng Hevenlon (ít nhất một tháng) tình trạng mõi chân sẽ đở trước. Tê chân sẽ từ từ hết dần nhưng lâu hơn.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị ĐIệp

Ngày 08/11/2017 vào lúc 12:13:31
Cháu bị nổi gân xanh ở sau đầu gối chân trái cũng khá lâu rồi, chắc khoảng 2,3 năm gì đó, 1 vùng nhỏ bằng lòng bàn tay thôi ạ, nổi cuộn lên, khoảng 2 tuần nay cháu thấy chỗ liền đó cũng có nối lên tiếp (bị lan ra theo cháu nghĩ) cháu chưa có đi khám hay dùng thuốc gì cả, cháu thấy lan ra nên tìm hiểu trên mạng thì bảo bị suy tĩnh mạch chi dưới, cháu muốn hỏi cháu nên đi khám ở đâu, và điều trị chi phí hết nhiều k ạ, khoảng bao nhiêu ạ, cháu đang học tại hồ chí minh, cháu có nói cho bố mẹ nhưng vì bố mẹ ở quê lại làm nông dân k học nhiều nên k biết. Cháu thấy sợ nên muốn hỏi, mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 16:09:45
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông. Cháu có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Cơ sở y tế nào có siêu âm màu đều làm được .
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Cháu có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Cháu có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Nếu cháu muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Ngọc Diệp

Ngày 08/11/2017 vào lúc 12:06:15
Chào bác sĩ, tôi vừa bị suy giãn tĩnh mạch chân vừa bị thoái hóa cột sống. Tôi đi đến cơ sở vật lý trị liệu masage bằng đá phát tia hồng ngoại xa để hỗ trợ cột sống, vậy có ảnh hưởng đến suy giãn tĩnh mạch chân ko? xin Bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 16:02:59
Chị vừa bị suy giãn tĩnh mạch vừa bị thoái hóa cột sống chị dùng dùng massage bằng đá phát tia hồng ngoại để hỗ trợ cột sống vẫn được. Nhưng đừng để quá gần hai chân se4 không tốt cho tình trạng suy giãn tĩnh mạch của hai chân.
Chị bị hai bệnh phối hợp như vậy chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR sáng 2v chiều 2v, cho đến khi vào buối sáng chị duy trì 2v/ ngày.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Carnitor công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và Carnitor đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trịnh Thị Ánh

Ngày 07/11/2017 vào lúc 14:00:33
Chào Bác Sĩ.
Thưa Bác Sĩ, tôi năm nay 58 tuổi . Đi khám bệnh ở Bv An Sinh theo kết quả siêu âm. Hệ tĩnh mạch: Đùi: Không huyết khối , phổ sóng thay đổi theo hô hấp,Valsalva có dòng đảo chiều#0.5->1s. Kheo: không huyết khối,ép hạ lưu dòng chảy bình thường. Chày sau, cơ bụng chân,cơ dép: Dãn d#4->6mm, đè xẹp hoàn toàn. Nông : Hiển dài: (P) đoạn cẳng chân và các nhánh dưới da đoạn cẳng chân dãn d#2->4mm, đè xẹp hoàn toàn, nghiệm pháp tăng cường có dòng đảo chiều bệnh lý. Hiển ngắn : không dãn đè xẹp hoàn toàn, nghiệm pháp tăng cường không dòng đảo chiều bệnh lý.Hiển ngắn : không dãn,đè xẹp hoàn toàn, nghiệm pháp tăng cường không dòng đảo chiều bệnh lý.Giacomini :không dãn,đè xẹp hoàn toàn, không dòng đảo chiều bệnh lý. Xuyên (Dodd-Boyd-Cockett):không dãn, không dòng đảo chiều bệnh lý.
Tôi có đi khám Trung Tâm điều trị suy tĩnh mạch khuyên tôi nên mổ tia lasser.Xin hỏi bệnh tôi như vậy có nặng lắm không, và có nên mỗ hay không? Tôi đã sử dụng thuốc HEVENLON được 7 hộp (30v) thấy rất đở, vậy tôi phải sử dụng bao nhiêu và cách sữ dụng.
Kính mong Bác sĩ tư vấn giúp.
Trân Trọng Chào Bác

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 15:18:14
Theo kết quả siêu âm chị bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu. Theo kinh nghiệm tư vấn cho bệnh suy giãn tĩnh mạch những bệnh nhân đã can thiệp thủ thuật (laser, chích xơ...) hay phẩu thuật khi tái phát rất khó điều trị. Trường hợp của chi đang đáp ứng tốt với HEVENLON tôi khuyên chị không nên làm laser. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Có gì chị có thể liên hệ với tôi 0903388810 để tôi tư vấn kỹ hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Phúc Duy

Ngày 07/11/2017 vào lúc 13:50:13
Tôi đã siêu âm dopler và bác sỹ kê đơn thuốc cho bênh suy giảm tỉnh mạch sâu. Khi uống thuốc vào thì bênh có thấy đỡ, nhưng có tác dụng phụ rất tốt là đi đại tiện phân rất tốt ( trước đây tôi thường đi phân lỏng, phân không chặt). Vậy cho tôi hỏi bác sỹ là bệnh SGTM và bệnh đường ruột có liên quan nhau không?, thuốc Hevenlon có tác dụng cho đường ruột không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 15:13:33
Suy giãn tĩnh mạch và vấn đề bệnh đường ruột gần như không liên quan đến nhau. Chị đang dùng thuốc có hiệu quả tốt chị nên tiếp tục dùng một thời gian nữa. Vì suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính cần phải dùng thuốc lâu dài, sau đó chị nên chuyển sang dùng HEVENLON
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vân

Ngày 06/11/2017 vào lúc 18:25:16
Chào bác sĩ. Em năm nay 26 Tuổi. 2 chân của em có dấu hiệu giãn tĩnh mạch nổi tĩnh mạch ở 2 bên kheo chân khi đứng 1 lúc lâu, vết nổi nhỏ dài 7cm, gây mất thẩm mỹ cho đôi chân. Vậy em dùng hevenlon liệu tĩnh mạch nỗi trên da có lặn được xuống ko ??? và điều trị với liều lượng và thời gian thế nào. Mong Bác sĩ tư vấn.

Gửi bởi: Nguyễn Phương Ngân

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:12:30
Cháu 24 tuổi bi suy giãn tĩnh mạch khoeo đã siêu âm màu bác sĩ cho daflon va ginkgo biloba nhưng không mang vớ cháu là giáo viên cân làm gì để bệnh không nặng thêm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 13:20:03
Vì em làm giáo viên nên bệnh lý suy giã tĩnh mạch sẽ càng nag2y càng nặng hơn. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát
Khi dùng Hevenlon em nên ngưng Daflon để có hiệu quả rõ rệt.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đồng Vi Thanh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:42:12
Mua HEVENLON ở đâu? Uống bao lâu thì có tác dụng? Giá cụ thể là bao nhiêu?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:03:53
Anh có thể đặt mua Hevenlon trên trang web này.
Giá 210.000đ/ 1 hộp 30 viên.
Đa số bệnh nhân dùng sau một tháng là có tác dụng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Thị Thanh Thủy

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:27:00
Chân em nổi nhiều gân uống thuốc này có hết không chị

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:01:55
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng giảm còn 1v/ ngày.
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu em muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn chị có thể liên hiên với tôi, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
Với suy giãn tĩnh mạch em dùng thức ăn đừng để táo bón là được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thuong

Ngày 31/10/2017 vào lúc 16:15:54

E muốn mua thuốc Hevenlon địa chỉ ở đâu vậy bác sỹ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:00:30
Em liên hệ 028-66759195 để mua HEVENLON hoặc đặt hàng trên trang web này
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyên

Ngày 31/10/2017 vào lúc 15:56:35
Chào Bác sĩ,
Em là nam, em hiện đang mang vớ điều trị, khi mang đỡ mỏi chân hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dưới bàn chân (vị trí ngay dưới mắt cá ngày nổi nhiều các chỉ màu tím thẩm khi đi nghe đau, ngón kế ngón cái hay bị sưng, khi ngủ gác chân thì nó lại giảm sưng. Em không biết dùng HEVENLON có tác dụng không. Em ở Bình Thạn thì có thể mua trực tiếp ở đâu!?
Cám ơn bác sĩ.
Nguyên.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 15:59:08
dùng có mang vớ ép y khoa em cũng nên dùng HEVENLON. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát. Khi em dùng Hevenlon tình trạng sưng ngón chân sẽ hết
- Về các mang vớ ép y khoa em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Em liên hệ số 028-66759195 để mua hàng cho đúng
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0906705500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT