Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân, bệnh trĩ


210,000 VNĐ / 30 Viên

[Xem giỏ hàng]
Công dụng :

Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ

      (Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)

Thành phần : Mỗi viên nang chứa: 250mg Horse Chestnut Extract Powder, 150mg Rutin (từ hoa hòe), 50mg Hesperidin, 70mg Vitamin C.
Hãng sản xuất : New Zealand Nutritionals (2004) Ltd( New Zealand Nutritionals (2015) Ltd)
17 Sheffield Crescent, Burnside, Christchurch, New Zealand
Cty phân phối :

 

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm, không chấp nhận sản phẩm thay thế

Tham khảo : Các bài viết về bệnh Suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ trên website
BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
BS. THÙY LINH: 0903 388 810

Suy giãn tĩnh mạch Hevenlon®
100% thảo dược New Zealand

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
  • XUẤT XỨ, NGUỒN GỐC
  • THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Tags: thuốc Hevenlon mua ở đâu, thuốc Hevenlon giá bao nhiêu, giá thuốc Hevenlon rẻ nhất, thuốc Hevenlon có tốt không.

Gửi bởi: Nguyen Nguyen

Ngày 03/04/2018 vào lúc 18:11:41
Em bị suy giản tĩnh mạnh nông sâu. Chân em hay bị mỏi khó cử động và hay đau, tê. Việc đi lại tương đối nhưng tùy lúc chân đau không đứng được. Em dùng thuốc này có suy giảm bớt không ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/05/2018 vào lúc 09:19:56
Những triệu chứng theo em mô tả là do suy giãn tĩnh mạch gây ra. Em dùng HEVENLON sẽ hết những triệu chứng này. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi hết đau chân (nhưng tối thiểu phải dùng 1 tháng). Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Đau chân sẽ hết trước, tình trạng tê chân dần dần sẽ hết sau em nhé.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Uyên Thúy

Ngày 06/03/2018 vào lúc 09:55:56
Chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi. Em thường bị đau dưới hai lòng bàn chân, đau khớp mắt cá , khớp gốp khớp ngón chân. Em cũng bị đau hai bắp chân nữa. Những triệu chứng đau nhức , mỏi và tê buốt ngày một nặng hơn. Khi em xoa bóp có đở chút đỉnh nhưng sau đó đau lại. Qua ngày đau như cũ và đau nhiều về đêm. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với, giờ em phải điều trị như thế nào? Xin cám ơn bác sĩ nhiều!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/03/2018 vào lúc 09:37:05
Những triệu chứng của em rất phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Em đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Nếu bị suy giãn tĩnh mạch em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó sáng 2v / ngày trong 5 tháng. sau đó vẫn sáng 2v / ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và CN)
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thanh Phong

Ngày 15/01/2018 vào lúc 11:19:36
tôi bị suy giảm tĩnh mạch nông có dùng HEVENLON được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 16/01/2018 vào lúc 20:03:28
Suy giãn tĩnh mạch nông đơn thuần biểu hiện chỉ là tình trạng nổi gân. Gân có thể nổi lớn màu xanh hay chỉ là những mảng tĩnh mạch hình giống mạng nhện. Suy giãn tĩnh mạch nông làm nổi gân chỉ gây mất thẫm mỹ cho người bệnh, gần như không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến chức năng đi lại của chân.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi mạch máu đỏ chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi mạch máu nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) vẫn phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Nếu anh muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thùy Châu

Ngày 14/12/2017 vào lúc 22:24:18
Mẹ em năm nay 61 tuổi, sau khi đi bác sĩ thì được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch sâu. Qua kiến thức em tìm hiểu trên mạng thì những người bệnh thường bị nổi gân xanh nhưng mẹ em không có, vậy thì mẹ em có bị bệnh không ạ? Nếu có thì ngoài uống HEVENLON ra thì có chế độ ăn uống hay luyện tập nào để giảm đau nhức, khó chịu không thưa bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/12/2017 vào lúc 02:17:14
Suy giãn tĩnh mạch sâu sẽ không có triệu chứng nổi gân xanh. Nhưng sẽ có những triệu chứng còn lại như: Đau chân, nặng chân, phù chân, tê chân... em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/suy-gian-tinh-mach-chan-sgtmc-nhung-dieu-hieu-nham-v380.html và http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/trieu-chung-cua-suy-gian-tinh-mach-v382.html
Nhiều người vẫn nghĩ suy giãn tĩnh mạch phải có nổi gân xanh là sai. Suy giãn tĩnh mạch sâu (dù không nổi gân) như ảnh hưởng nhiều đến khả năng đi lại và làm việc của người bệnh rất nhiều. Vậy mẹ em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Thảo dược HEVENLON có hiệu quả rất tốt trên người suy giãn tĩnh mạch sâu. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em có thể chờm lạnh chân cho mẹ nhất là những chỗ đau nhiều, hiệu quả giảm đau nhanh. Với bệnh suy giãn tĩnh mạch không dùng bất cứ cái gì nóng vào chân vì sẽ là triệu chứng nặng lên.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
- Đối với người lớn tuổi như mẹ em đi bộ là cách tập luyện tốt nhất
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Anh Thư

Ngày 14/12/2017 vào lúc 14:45:19
chào BS
Mẹ em bị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới nhiều năm dẫn đến loét mắc cá chân điều trị 2 năm nay hết nhưng giờ bị lại vết loét chưa lành,ngày 5/8 vừa qua mẹ e vừa được chích xơ tại BV ĐHYDTP ngay chân nhưng giờ lại bị bầm đỏ đen ở chân
e nên mua thêm thuốc này cho mẹ dùng ko ạ?
tình trạng này có nguy hiểm ko a?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/12/2017 vào lúc 02:15:33
Loét chân là biến chứng nặng của suy tĩnh mạch sâu. Đối với suy tĩnh mạch sâu tôi thường khuyên bệnh nhân không nên dùng trị liệu can thiệp như: Chích xơ, cắt đốt bằng laser, phấu thuật ... Vì dễ tái phát khi tái phát rất khó điều trị (theo kinh nghiệm của tôi).
Tôi đã có nhiều kinh nghiệm dùng HEVENLON cho những bệnh nhân suy tĩnh mạch loét chân rất tốt. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi vết loét lành hẳn (nhưng tối thiểu phải dùng 1 tháng). Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em nên giữ vệ sinh chân của bà để không nhiễm trùng (rửa vết loét hàng ngày, lau khô và băng lại). Nếu có mũ phải dùng thêm kháng sinh.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Văn đức

Ngày 14/12/2017 vào lúc 13:59:05
Suy tĩnh mạch chi dưới triệu chứng phù chân nặng.
Tôi 53 tuổi tháng 6/ 2017 tôi bị sưng phù chân khi ngồi lâu. Khám tổng quát ở DHYD bs khám và mỗ nội soi chân nay cũng gần 6 tháng rồi, chân càng phù nặng hơn và có thể lên gần 10 kg, bụng to bất thường mặc dù ăn ít. Chân sưng phù, kiểm tra tổng quát ở bv quốt tế Vũ Anh, bv Chợ Rẩy, bv Phạm Ngọc Thạch, xn tổng quát ở Nguyễn Chí Thanh, tất cả nhưng kết quả không sao! Hiện giờ chân rất nặng và sưng phù, mong bs chỉ cho tôi hướng để điều trị tôi thành thật cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/12/2017 vào lúc 22:21:15
Anh bị suy giãn tĩnh mạch sâu đưa đến phù chân nặng. Đối với suy tĩnh mạch sâu tôi thường khuyên bệnh nhân không nên dùng trị liệu can thiệp như: Chích xơ, cắt đốt bằng laser, phấu thuật ... Vì dễ tái phát khi tái phát rất khó điều trị (theo kinh nghiệm của tôi).
Thảo dược HEVENLON có hiệu quả rất tốt trên người bị suy giãn tĩnh mạch sâu. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi hết phù . Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
Anh hãy an tâm điều trị, đừng chán nản
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đoàn thị thanh Liêm

Ngày 13/12/2017 vào lúc 15:08:23
Tôi đã dùng HEVENLON từ tháng 5 năm 2017 đến nay, vậy tôi sẽ dùng thuốc đến bao giờ? sáng thức dậy thì 2 gót chân cứng đi rất khó, tuy nhiên đi lại khoản 5 phút , sau đó mới đi lại bình thường, nếu không mang vớ thì rất mỏi 2 bắp chuối, tôi bị thoái hoá xương khớp uống glucosamin, diacerin thuốc cách Hevenlon 1 giờ như vậy có tác dụng chéo của thuốc không? Các mạch máu không phù thêm nhưng không giảm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/12/2017 vào lúc 22:28:59
Cám ơn chị đã tin dùng HEVENLON. Chị có hai bệnh phối hợp là suy giãn tĩnh mạch và thoái hóa khớp. Hai bệnh nay đều là bệnh mãn tính phải dùng lâu dài. Liệu trình như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
HEVENLON có thể dùng chung với những thuốc cho bệnh lý khác VD như thoái hóa khớp. Chỉ trước khi dùng thêm thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác cji5 nên tư vấn với tôi qua 0903388810.
Tình trạng thoái hóa khớp của chị có thể dùng thêm CARNITOR rất tốt.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Thị Bạch Yến

Ngày 11/12/2017 vào lúc 23:43:29
Nghe theo lời tư vấn BS tôi đã dùng thuốc HEVENLON được 10 ngày. Nói chung bệnh cũng được cải thiện chút ít, tôi cảm thấy ko bị phù chân về buổi chiều. Tuy nhiên cái cảm giác như kiến bò tê tê chân thì vẫn còn. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng thuốc. Nhưng điều quan tâm nhất của tôi bây giờ là liệu dùng lâu thuốc này thì tôi có khỏi hẳn được cái gân to, mạch máu to nổi ở bắp chân hay ko?
Xin BS 1 lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/12/2017 vào lúc 22:38:54
Cám ơn chị đã tin dùng HEVENLON. Khi chị dùng HEVENLON nhũng triệu chứng của suy tĩnh mạch sâu sẽ giảm rất tốt, phù chân, đau chân nặng chân ... sẽ giảm trước. Còn triệu chứng kiến bò, tê chân sẽ giảm sau (có người dùng phải trên 6 tháng mới đở), chị hãy an tâm dùng Hevenlon. Chị tuân thủ liệu trình:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông. Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn chị có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Ngọc Quỳnh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 15:49:37
kính thưa bác sĩ da chân của tôi bị nám đen dần dần lang rộng ra,không bị ngứa hay đau,nói chung chỉ bị đen và lan rông ra không có nguyên nhân khác,xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì? có nguy hiểm gì không? bác sĩ cho tôi lời khuyên và cách điều trị . Cám ơn BS nhiếu!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 22:07:45
Tình trạng xạm da chân có nhiều nguyên nhân trong đó có do suy giãn tĩnh mạch. Đầu tiên chị đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xem có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Nếu không bị suy giãn tĩnh mạch chị nên đi khám thêm da liễu.
Nếu bị suy giãn tĩnh mạch chị dùng HEVENLON từ từ da chân sẽ hết bị nám đen. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Thi

Ngày 08/12/2017 vào lúc 16:54:23
Đọc bài của BS thấy hay, em cũng muốn mua cho mẹ em uống thử vì mẹ em bị bệnh suy tĩnh mạch cũng điều trị nhiều nơi nhưng không đở. Bây giờ Mẹ đang uống Glucosamin và Omega3 em mua Hevenlon cho Mẹ uống cùng có được không BS?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 22:03:44
HEVENLON uống chung được với nhiều loại thuốc hay thực phẩm chức năng Có thể dùng chung Hevenlon với Glucosamin và Omega3). Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đi điều trị nhiều nơi không đở chuyển sang uống Hevenlon có hiệu quả tốt. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của HEVENLON công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và vớ ép y khoa đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Radiophovt

Ngày 07/12/2017 vào lúc 16:53:44
Trong thời gian điều trị Hevenlon nên kiêng cử những gì trong ăn uống và sinh hoạt. Tôi đã dùng hevenlon được 2 tuần mà chưa thấy thuyên giảm. BS tư vấn giúp tôi với. Hang ngày tôi phải làm việc từ 6h đến 10h. trong thời gian làm việc tôi vẫn mang tất y tế nhưng đến chiều tối chân tôi đau và khó chịu lắm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 21:59:12
Tôi không biết anh dùng HEVENLON có theo tôi hướng dẫn không? Suy tĩnh mạch là một mãn tính nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong điều trị, anh nên kiên trì theo đúng điều trị. HEVENLON thành công đến hơn 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Anh nên dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON anh không cần phải kiêng cử gì chỉ cần không để bị táo bón.
- Vấn đề mang tất y khoa: Anh tham khảo thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: luong thu hong

Ngày 06/12/2017 vào lúc 08:31:24
Trên nắp hộp thuốc có đề dòng chữ trước khi dùng chung HEVENLON với những sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch khác phải gọi bác sĩ có nghĩa là sao? Xin bác sĩ vui lòng giải thích rõ hơn giúp tôi. Xin cám ơn bác sĩ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 17:03:13
HEVENLON có thể dùng chung với nhiều loại thuốc hay sản phẩm sức khỏe khác, nhưng qua nhiều năm tư vấn tôi nhận thây khi dùng chung HEVENLON với một số thuốc hay sản phẩm điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch khác hiệu quả của HEVENLON giảm. Vì vậy trước khi dùng Hevenlon với thuốc hay sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch khác xin goi 0903388810 để được tư vấn cụ thể.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vũ Thị Ngọc Phượng

Ngày 06/12/2017 vào lúc 08:02:27
Kính chào Bác sĩ, mẹ tôi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, mẹ tôi đang sử dụng băng để bó chân, ngăn mạch máu không bị phình ra, xin hỏi mẹ tôi có thể vừa bó chân và vừa uống thuốc Hevenlon cùng một lúc được không? Mong sự trả lời của Bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 15:57:47
lúc trước khi chưa có vớ ép y khoa người bị suy giãn tĩnh mạch cũng dùng băng thun để bó chân. Chị cho mẹ dùng vớ ép y khoa để bó chân thay cho băng thun. Chỉ cần cho bà dùng vớ ép y khoa đến gối là được. Chọ đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html.
Vớ chỉ là hổ trợ chị phải cho bà dùng thêm HEVENLON, chị cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi những triệu chứng giảm 70-80%. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và vớ ép y khoa công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và vớ ép y khoa đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: phạm hữu Ngũ

Ngày 02/12/2017 vào lúc 14:31:57
xin chào bác sĩ Thuỳ Linh cháu nam nay 22 tuổi mới bị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới bệnh viện có cho cháu uống một số loại thuốc nhưng không giảm vậy cháu có thể sử dụng HEVENLON được không? rất mong bác sĩ giải đáp

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 22:11:11
Hiện nay rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc theo bác sĩ hay bệnh viện không đở chuyển sang dùng HEVENLON rất tốt. HEVENLOB có hiệu quả cao với bệnh suy giãn tĩnh mạch nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: LÊ THỊ HƯƠNG

Ngày 30/11/2017 vào lúc 15:59:47
tôi 49 tuoi, 2 năm nay mắt cá chân bị sung 2 chân, hay bi mỏi bắp chuối , lúc bị mỏi như có con gì bò không ngủ được phải nằm úp xuống kê gối dưới chân ,nhờ người đứng lên dẫm mới ngủ được, hay bị nóng 2 chân như đứng gần lửa, ngồi làm việc cuối ngày thường bị sưng bàn chân. sau đầu gối có rất nhiều mạch máu nhỏ xuất hiện , nếu tôi dùng Hevenlon có dươc không ? xin BS tư vấn cho toi

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:20:17
Những triệu chứng của chị là do suy giãn tĩnh mạch gây ra, chị có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị có thể dùng HEVENLON vừađể điều trị vừa chẩn đoán. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi chị dùng Hevenlon những triệu chứng mõi chân, sưng chân sẽ hết trước. Những triệu chứng nóng chân tê chân, kiến bò sẽ giảm chậm hơn.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Hoa

Ngày 30/11/2017 vào lúc 15:58:20
Tội năm nay 47 tuổi, bị suy giãn tỉnh mạch đã hơn 5 năm nay đã điều trị bằng thuốc tấy nhưng vẫn không khỏi, nay tối thấy thuốc Hevenlon có công dụng như vậy thì tốt quá, nhưng cho tôi hỏi trong thành phần thuốc có hoa hòe mà bản thân tôi bị thấp huyết áp, trước đây tôi uống nước hoa hòe là bị tụt huyết rất mệt vậy nay uống có ảnh hưởng gì với cơ địa thấp huyết áp của tôi không? nhờ bác sỹ tư vấn dùm. Tôi xin cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:23:28
hàm lượng hoa hòe trong HEVENLON không đủ gây hạ huyết áp do đó chị yên tâm dùng nhé. Chị dùng HEVENLON sẽ thấy hiệu quả rất tốt cho bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mỹ Hằng

Ngày 28/11/2017 vào lúc 14:31:50
tôi bị suy giãn tĩnh và bị viêm khớp tôi đã đi khám nhiều nơi mà không hết tôi xin hỏi cách điều trị?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:27:12
Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đi nhiều nơi dùng nhiều loại không đở, dùng sang HEVENLON hiệu quả rất cao. Chị bị viêm khớp và suy giãn tĩnh mạch chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR: sáng 2v chiều 2v, khi hết đau khớp dùng 2v/ ngày.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon và Carnitor, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngô Hậu

Ngày 28/11/2017 vào lúc 11:37:18
Mẹ của tôi được bệnh viên chuẩn đoán suy ven tĩnh mạch chan trái, hiện đang dùng thuốc để điều trị nhưng đã hơn 3 tháng vẫn chưa khỏi. vậy mẹ tôi có thể sử dụng thuốc HEVENLON được hay không ? nếu như phải mổ thì tại cơ sở nào vá chi phí là bao nhiêu?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:31:15
Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng nhiều loại thuốc không đở dùng HEVENLON hiệu quả rất cao. Cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch tôi thường khuyên bệnh nhân không nên mỗ, vì bệnh vẫn tái phát và đôi lúc nặng hơn. Trừ những trường hợp vì thẫm mỹ.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran thi tuoi

Ngày 27/11/2017 vào lúc 09:18:15
cháu hơi bị giãn tĩnh mạch chi dưới từ lúc mang bầu giờ con cháu hai tuổi rồi đi khám bác sĩ bảo phải mổ .nếu mổ có khỏi hẳn đc o a

Gửi bởi: nguyen phu thanh

Ngày 24/11/2017 vào lúc 08:35:05
em năm nay 41 tuổi bị bệnh suy tĩnh mạch sâu đã điều trị khỏi nhung đọc thông tin thấy bệnh này nguy hiểm và thầm lặng nên sợ! em có cần phải uống Hevenlon để phòng ngừa bệnh tái lại không ? nếu có thì uống thế nào em nặng 65 kg.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:34:26
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và diễn tiến theo thời gian. Bệnh của em chỉ tạm ổn định chứ không hết khi tái phát sẽ nặng hơn. Em nên dùng HEVENLON để phòng ngừa tránh tái phát. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Kim Dao

Ngày 21/11/2017 vào lúc 11:49:45
Tôi xin được hỏi ,tôi siêu âm ...được chẩn đoán giản tĩnh mạch sâu ở 2 chân ? Xin được hỏi tôi có đi bộ tập thể dục được không ? và trường hợp mới mang vớ ? Xin chân thành cám ơn Bác Sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:11:54
Suy giãn tĩnh mạch sâu vẫn đi bộ tập thể dục và rất tốt. Chị chỉ cần dùng vớ ép y khoa khi đi bộ, tập luyện xong thì cởi ra. Chị nên dùng HEVENLON cho bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu vì hiệu quả rất tốt. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Huy Long

Ngày 18/11/2017 vào lúc 21:02:43
phải ngồi nhiều, bác sĩ cho em hỏi em có nên mang vớ y khoa không? em có thể uống Hevenlon được chứ ạ? Xin bác sĩ tư vấn về bệnh Xin chào bác sĩ.
Thưa bác sĩ, năm nay em 20t. gần đây em hay bị đau chân, nhức mỏi chân, chân bị ngứa, ngồi lâu thì chân sẽ bị tê nhưng chưa có bị nổi mạch máu xanh. Khi em đi khám thì bác sĩ nói em bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Hiện em có đang uống daflon 500, rutin C, paracetamol 500. Công việc của em thường giúp em, cho em hướng để điều trị và phòng ngừa. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 21:07:36
Những triệu chứng của em là do suy giãn tĩnh mạch gây ra. Em đang đáp ứng kém với điều trị hiện tại em nên thay đổi điều trị. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Vì công việc em có thể mang thêm vớ y khoa để hổ trợ. Em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html . http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/phong-ngua-benh-suy-gian-tinh-mach-v379.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lộc Lê

Ngày 18/11/2017 vào lúc 20:50:55
Chào bác sĩ. Em uống Hevenlon gần 1 năm rồi và có đi vớ y khoa tới đầu gối. Em thấy bớt nhức mỏi nhưng các gân máu vẫn không thấy giảm. Cho em hỏi mình cần làm gì để các gân máu không nổi lên nữa?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:56:31
HEVENLON có hiệu quả cao với suy giãn tĩnh mạch sâu, em đã thấy hết nhức mõi chân. Còn gân máu là do suy giãn tĩnh mạch nông, Hevenlon chỉ làm giảm một phần nào. Khi nào gân máu nổi nhiều gây mất thẫm mỹ em có thể liên hệ với tôi qua 0903388810 chúng tôi có cơ sở và đội ngũ chuyên khoa giải quyết cho em.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Đặng Hoà

Ngày 18/11/2017 vào lúc 19:10:13
Chào Bác Sĩ,
Em bị đau bắp chân sau, đã siêu âm màu, kết quả là bị suy tĩnh mạch sâu, Em đang uống Hevenlon được 1 tuần nhưng triệu chứng đau bắp chân chưa giảm được chút nào, cho Em hỏi uống khoảng bao lâu thì bắp chân đỡ đau vậy Bác Sĩ. Ngoài ra Em còn bị thoái hoá 2 khớp gối, bình thường thì không đau , nhưng khi đi lên cầu thang , đứng lên ngồi xuống thì bị đau đầu gối, có khi đang đi thì đầu gối bị đau nhói lên, khi co duỗi chân thì đầu gối nghe nhiều tiếng kêu lạo xạo trong đầu gối, Vậy Em uống thêm thuốc gì để trị được thoái hoá khớp gối và thời gian điều trị là bao nhiêu mới đỡ bệnh vậy Bác Sĩ.
Mong nhận được thông tin phản hồi của Bác Sĩ.
Trân trọng
Hoa

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:53:02
Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và gặp nhiều khó khăn trong điều trị, nên nên kiên trì dùng HEVENLON. Một tuần chưa có kết quả là bình thường. Em bị suy giãn tĩnh mạch và bị thoái hóa khớp em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR sáng 2v chiều 2v cho đến khi khớp hết đau em duy trì 2v / ngày.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Carnitor, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và carnitorđến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Phuoc Thanh Hung

Ngày 15/11/2017 vào lúc 15:44:04
Xin chào bác
năm nay con 25 tuổi làm tiếp tân…cho con hỏi là con đã đi siêu âm chân và được chẩn đoán là SUY VAN TĨNH MẠCH SÂU 2 CHI...theo chẩn đoán như vậy có phải là con bị suy giãn tĩnh mạch phải không Bác ???.
Trước khi đi sieu am thì chân con chỉ có biểu hiên là nổi gân xanh, đỏ thôi chứ không nhức, hay cảm giác kiến bò như thông tin mà con đã xem bài viết của Bác....nhưng khi uong thuoc Daflon cua benh vien và chạy bộ thì con thấy tệ hơn là con bị nhức ở bắp chân, ở mắc cá và rùi con cảm thấy lại nổi gân xanh đỏ nhiều hơn mắc cá chân, trên bàn chân.....
Mong bác giải đáp dùm con ạ....
Con chào và cảm ơn Bác

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:36:41
Con siêu âm thấy có suy giãn tĩnh mạch sâu là con đã bị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc BS kê toa không đở chuyển sang dùng HEVENLON rất có hiệu quả. Con dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi những triệu chứng giảm 70-80%. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON con ngưng dùng Daflon.
- Vì tính chất công việc của con, con nên dùng thêm vớ ép y khoa để hổ trợ thêm. http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và vớ ép y khoa công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và vớ ép y khoa đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Tuần Anh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 10:06:52
Tôi năm nay 41 tuổi, phát hiện suy van tĩnh mạch cách đây 04 năm, đã uống rất nhiều daflon theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Tuy nhiên, mỗi lần tôi khám kiểm tra ở các bệnh viện khác nhau cho kết quả khác nhau:
1. suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới.
2. suy van tĩnh mạch sâu hai đùi.
3. Có lúc thì cho kết quả đến cả suy vành tim, lúc lại không vấn đề gì.
Hiện nay chân thường nặng vào nhiều lúc trong ngày, hay bị chuột rút cả tay, cả chân, đau đớn và khó chịu nhất là ở hai gót chân và dưới khớp gối.
4. kết quả xét nghiệm bộ máu thay đổi liên tuc:
1- máu nhiễm mỡ cao gấp nhiều lần người bình thường
2- kết quả bình thường vào cùng một thời điểm khám và xét nghiệm.
Xin bác sĩ cứu giúp: ở việt nam có bệnh viện nào, chiếu chụp, xét nghiệm chính xác, khám chữa tốt để tôi có cơ hội chữa bệnh cho mình.
Xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:29:32
Qua trình bày của anh tôi nghĩ chắc chắc anh bị suy giãn tĩnh mạch, còn có bệnh suy mạch vành tim không chưa rõ. Có nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc BS kê toa không đở tìm dùng HEVENLON rất có hiệu quả. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đền khi những triệu chứng đau chân nặng chân, chuột rút giảm 70-80%. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Omege3-cardio công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Anh có thể đặt mua Hevenlon và Omega3-cardio ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và Omega3-cadio đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Hồng Phúc

Ngày 14/11/2017 vào lúc 16:03:14
Tôi bị giãn tĩnh mạch sâu chi dưới đã hơn 10 năm. Tôi đã dùng DAFLON và mang vớ nhưng tình trang phù và mỏi vẫn không giảm. Tôi đã sử dụng HEVENLON được 2 tuần và tôi sẽ tiếp tuc sử dụng dài dài. Xin hỏi : tôi co cần sử dụng HEVENLON chung với DAFLON và mang vớ được không? HEVENLON có kỵ với thuốc nào không? Xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:22:26
Hiện nay nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc bác sĩ kê toa không đở đã tìm đến dùng HEVENLON rất có hiệu quả. Chị (anh) dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON chị (anh) ngưng Daflon.
- HEVENLON gần như có thể dùng chung với nhiều loại thuốc (trước khi dùng HEVENLON với thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác anh (chị) liên hệ với tôi qua 0903388810)
- Nếu công việc của anh (chị) phải đi nhiều, đứng nhiều, ngồi nhiều anh (chị) có thể dùng hổ trợ thêm vớ ép y khoa http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và vớ ép y khoa công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép y khoa ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon và vớ ép y khoa đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê mai Hương

Ngày 13/11/2017 vào lúc 18:04:51
Tôi 53 tuổi, Năm 2015 tôi khám thì được chẩn đoán là bị Suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới. Tôi đã chữa tại BV và cũng đỡ chút ít. Sau đó năm 2016, tôi mua 10 hộp Hevenlon và uống hết, đồng thời có kết hợp xóa bóp bấm huyệt thì thấy bệnh gần như khỏi hẳn. Năm 2017 tôi không uống thuốc gì nữa nhưng hiện nay tôi cũng ko đau chân nhiều; chỉ khi nào ngồi nhiều một chỗ hoặc đi nhiều thì mới năng chân và đau nhức bắp chân. Vậy tôi có nên mua Hevenlon để uống nữa không? Liều lượng và thời gian uống như thế nào mong Bác sĩ chỉ giúp. Chân thành cám ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:12:52
Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính (như bệnh cao huyết áp, đái tháo đường...) vì vậy điều trị là lâu dài. Khi ngưng điều trị một thời gian bệnh sẽ tái phát, khi tái phát bệnh sẽ nặng và khó điều trị. Tình trạng hiện nay của chị, chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Chị cố gắng duy trì HEVENLON nhé để bệnh ổn định
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Võ Thị Thạnh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 15:30:43
Thưa BS Linh! Hôm nay tôi co đọc trên mạng điều trị suy tĩnh mạch chi dưới. Cách đây khoản hơn 2 năm ba tôi đau chân và có đi khám thì BS bảo ba tôi bị suy tĩnh mạch chân và hiện giờ ba tôi đang uống thuốc điều trị như sau kể cả thuốc tim mạch.
- Nife 10mg (2v/ngày)
- vastarel 35mg MR (2v/ngày)
- Daflon 500ng (2v/ngày)
- Tanakan 40mg (2v/ngày)
- Clopistad 75mg(1v/ngày)
- Lipistad 10mg (1v/ngày)
- Neurobion (2v/ngày)
- Rutin c (2v/ngày)
Tôi xin hỏi BS nếu bây giờ ba tôi dùng thuốc Hevenlon thì ngưng thuốc nào, tôi biết các thuốc trên ba tôi dang uống điều trị tim mạch và suy tĩnh mạch (Daflon). nếu dùng chung với các thuốc trên có bị ảnh hưởng gì không? Tôi muốn mua thuốc thì mua ở đâu...? Xin BS tư vấn và gửi về Email giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn BS!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:08:38
HEVENLON có thể dùng chung một lần với nhiều loại thuốc (trừ những thuốc hay sản phẩm cho bệnh suy giãn tĩnh mạch). Chị cho ông dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Những loại thuốc ông đang dùng chị cho ông ngưng uống Daflon và Rutin C.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Hương

Ngày 13/11/2017 vào lúc 10:55:54
Tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân khoảng 2 năm trở lại đây. Chân tôi thường bị xuống máu, sưng phù, cảm thấy nặng nề. Trên bắp chân có nhiều mạch máu li ti và gân to nổi lên. Thỉnh thoảng đêm ngủ bị chuột rút. Trước đây Tôi chưa dùng bất cứ loại thuốc nào để chữa bệnh này. Hiện nay tôi đang uống Hevenlon ngày 2 viên và đã dùng hết 1 hộp 30 viên. Tôi vẫn thấy chân tôi sưng to và nhức mỏi . Tôi không hiểu tại sao khi uống Hevenlon mà bệnh không đở vậy? Tôi muốn hỏi trường hợp của tôi hiện nay nên làm thế nào để khỏi hoặc đỡ bệnh.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 13:04:28
Tình trạng suy giãn tĩnh mạch của chị là nặng vì vậy để có hiệu quả điều trị nhanh chị nên dùng khởi đầu Hevenlon ngày 3v. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi hết phù, hết chuột rút và hết nặng chân, sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Nếu chị làm việc phải đi nhiều đứng nhiều hay ngồi nhiều chị nên dùng vớ ép y khoa hổ trợ thêm. Khi dùng vớ ép y khoa chị đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: LIEN NGOC TRAM

Ngày 10/11/2017 vào lúc 22:43:38
TÔI NĂM NAY 52T, PHÁT HIỆN BỆNH SUY TĨNH MẠCH 2 CHI DƯỚI DƯỢC 4 NĂM.TÔI NGƯNG THUỐC TÂY HƠN 2 NĂM.MỖI SÁNG THỨC DẬY HAI GÓT CHÂN TÔI BỊ THỐN KHI BƯỚC XUỐNG GIƯỜNG, TẬP THỂ DỤC MỘT LÚC THÌ HẾT.NAY TÔI DÙNG THUỐC HEVENLON THÌ GÓT CHÂN TÔI CÓ HẾT ĐAU KHÔNG, HAY TÔI PHẢI DÙNG THÊM LOẠI THUỐC NÀO KHÁC, XIN BÁC SỸ TƯ VẤN GIÚP.XIN CÁM ƠN.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:45:43
Theo những triệu chứng chị mô tả tôi nghĩ chị bị suy giãn tĩnh mạch và viêm thoái hóa khớp. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR sáng 2v chiều 2v, cho đến khi hết thốn gót chân vào buối sáng chị duy trì 2v/ ngày.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Carnitor công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Thái Phương

Ngày 10/11/2017 vào lúc 22:17:28
Tôi năm nay 30 tuổi, đã bị giãn tĩnh mạch lòng bàn chân phải từ lúc 10 tuổi. Đã phẫu thuật 3 lần tại BV Nhi Đồng 2 lúc 14 & 16 tuổi (phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch giãn ở ngón chân út, lòng bàn chân & gót chân), sau khi phẫu thuật, bớt được 50%. 3 năm sau đó, chân lại tiếp tục sưng to hơn ban đầu, gây đau nhức. Năm 1995, tôi được chích thuốc làm sơ chay tĩnh mạch tại TT Ưng Bướu TP HCM, các chổ sưng to đã nhỏ lại 50%. Kể từ đó đến nay, tôi chỉ uống thuốc Esberiven Fort + aspirin PH8 & dùng băng thung để bó chân lại. Bây giờ, chân vẫn tiếp tục sưng nhức nhưng tốc độ phát triển đã chậm hơn rất nhiều sau khi chích thuốc sơ chai.Câu hỏi:
1- Tôi có tiếp tục dùng Esberiven Fort + aspirin PH8 khi bi đau nhức được không? có bị lờn thuốc hay tác dụng phụ không? Hiện nay có loại thuốc nào có tác dụng tốt hơn để thay thế không? Nếu có, thì cho xin toa thuốc & liều luợng chi tiết. (hiện nay tôi 76kgs, 1.69m, nam)
2- Tôi có thể chích lại thuốc sơ chai lần nữa không? Các loại thuốc sơ chai thì bị những tác dụng phụ nguy hiểm nào? Nếu chích thì đến bệnh viện nào chuyên nghiên cứu về bệnh này để đạt hiệu quả điều trị cao nhất?
3- Những hóa chất, thức ăn/uống nào gây ảnh hưởng xấu đến bệnh này?
4- Tôi nghe nói có bài thuốc dân gian: nấm mèo xây nhuyễn nấu với táo đỏ, ăn mỗi ngày 1 chén, ăn liên tục nhiều năm. Bài thuốc này có tác dụng không? ăn liên tục như vậy có được không?
5- Có phương pháp nào mới để điều trị bệnh này hiệu quả hơn không? Ở đâu?
6- Đông y có nghiên cứu & điều trị bệnh này không? ở đâu?
Xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:38:49
Hệ thống tĩnh mạch được xem như cơ quan của cơ thể. Hệ tĩnh mạch đem máu ít Oxy và nhiều chất cạn bả đế những cơ quan cần thiết để trao đổi. Vì vậy nhiệm vụ của nó cưc kỳ quan trọng, ta không thể loại bỏ hay làm xơ hóa quá nhiều tĩnh mạch. Tình trạng hiện nay của em sẽ rất khó khăn trong điều trị. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Aspirin PH8
- Vớ ép y khoa, em đọc thêm đê dùng cho đúng http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Bài thuốc em hỏi tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm nên không thể trả lời em được.
- Em không nên tiếp tục chích xơ nữa.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Kim Chi

Ngày 09/11/2017 vào lúc 23:32:28
Xin hỏi. Tôi năm nay 50 tuổi, bị giãn tình mạch chân, bị phù chân, tê buốt, đi tiểu đêm nhiều lần. nhưng vì công việc phải đi lại nhiều vậy xin hỏi dùng hevenlon như thế nào phù hợp.tôi bị như vậy cũng 1 năm.mong nhận được trả lời sớm.
xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:31:05
Những triệu phù tê buốt chân vậy chị bị chủ yếu là suy giãn tĩnh mạch sâu. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Vì công việc của chị phải đi lại nhiều chị nên dùng thêm vớ ép y khoa khi phải đi lại nhiều. Chị nên đọc thêm bài để dùng cho đúng cách. http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị đẹp

Ngày 08/11/2017 vào lúc 17:21:45
Tôi đang bị suy van tĩnh mạch 2 chi dưới đang điều trị, uống thuốc Daflon được 3 tháng rồi nhưng vẫn còn phù và căng tức vùng bắp chân khi đi hay đứng khoảng 15-20ph. Hiện tại tôi đang uống Daflon. Có thuốc nào tôi có thể uống cho hết phù và căng tức không? Tôi phải uống bao lâu thì khỏi bệnh. Cảm ơn bac sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:27:49
Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và tiến triển theo thời gian. Hiện nay chưa có loại thuốc hay phương pháp nào có thể chữa trị hết bệnh này. Vì vậy dùng thảo dược làm phương cách tốt nhất cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch vì phải dùng lâu dài và nhiều bệnh nhân đã tìm đến Hevenlon. Chị dùng Daflon nhưng những triệu chứng phù và căng tức chân vẫn còn chị có thể dùng HEVENLON như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
- Khi dùng Hevenlon chị ngưng Daflon.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: cao trung

Ngày 08/11/2017 vào lúc 15:40:37
chào bác sĩ: Em năm nay 25 tuổi, thời gian gần đây em có triệu chứng hay bị đau nhức, và mỏi ở băp đùi, triệu chứng đau mỏi từng cơn, khi đau chân cảm giác hơi tê tê. Xin bác sĩ cho biết em bị bệnh gì và cách khắc phục như thế nào. Em xin cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 05:54:12
Những triệu chứng như em mô tả, tôi nghĩ nhiều em bị suy giãn tĩnh mạch. Em đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần xuân Toàn

Ngày 08/11/2017 vào lúc 14:29:28
Chào Bs! Năm nay Mẹ ở nhà 58t, dạo này gần đây đi lại cảm thấy 2 mông bị nặng và hay mỏi xuống chân khi di chuyển, đi không được lâu chỉ muốn ngồi nghỉ, lúc ngồi thì không sao nhưng đi thì lại bị mỏi. Trường hợp như trên, Mẹ ở nhà có biểu hiện của bệnh suy van tĩnh mạch không. Hai chân của Mẹ càng lúc càng teo nhỏ lại. Tiền sử có thêm bệnh thoái hóa cột sống và đau thần kinh tọa. Mong bs tư vấn dùm. cám ơn bs nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 18:14:07
Những triệu chứng của mẹ em như mô tả tôi nghĩ mẹ em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Mẹ em hiện còn có tình trạng teo cơ chân, em cho mẹ đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân và khám thêm nội thần kinh. Tình trạng của mẹ em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- CARNITOR: sáng 2v chiều 2v, khi nào hết đau lưng duy trì 2v/ ngày.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và Carnitor công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lưu Kim Phượng

Ngày 08/11/2017 vào lúc 13:16:44
Tôi đang điều trị bệnh tim.Tôi mỗ tim thay val hai lá cơ học và đang uống thuốc:
- Sintrom 4 mg ( thuốc chóng đông máu )
- Savi Prolol 5 mg ( Bisoprolol)ngày 1/2 viên
- Mibetel (Telmisartan) 40 mg ngày 1 viên
- Crestin 10mg ( Rosuvastatin ) ngày viên
- Savi Dimin 450/50 mg ( Diosmin + Hesperidin ) uống ngày 2 viên.
Tôi có siêu âm DOPPLER mạch máu 2 chi dưới kết luận là:
- Suy dãn tĩnh mạch sâu hai chân: trái ( t= 0,7s), phải(t=1,1s) - Tỉnh mạch nông + TM sâu không dãn
Kính nhờ BS cho biết tôi uống thuốc Hevenlon với các loại thuốc trên có được hay không? Uống như thế nào cho đúng để trị suy dãn tỉnh mạch. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 18:06:19
HEVENLON rất hiệu quả với suy giãn tĩnh mạch sâu. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi dùng Hevenlon chị chỉ cần ngưng Savi Dimin. Những thuốc còn lại như chị kê vẫn dùng chung với Hevenlon được.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Minh Hiền

Ngày 08/11/2017 vào lúc 08:45:22
Tôi năm nay 63 tuổi, đi khám bị suy van tĩnh mạch hiển lớn. Đã dùng Daflon. Nay được giới thiệu về Hevenlon. Xin BS cho biết lộ trình xử dụng, liều lượng và có phải uống kèm theo các thuốc nào khác nữa không? Tôi bị trào ngược dạ dày, có dùng được Hevenlon không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 16:57:28
Anh (chị) bị suy giãn tĩnh mạch sâu dùng HEVENLON rất có hiệu quà. Anh (chị) dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày.
- Bị trào ngược dạ dày vẫn dùng được Hevenlon.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon và Omega3-cardio ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi đến tận nhà .
- Khi dùng Hevenlon anh (chị)ngưng Daflon.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: trần thị hạnh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 08:43:37
Cách đây hai năm e đi khám bênh viện đai học y dược chẩn đoán suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới, nhưng em không lấy thuôc về uống, sau đó e đi khám bảo hiểm và lấy thuốc tại bệnh viện q1, nhưng chân em vẫn còn đau và hay có máu bầm tím không phải nổi gân như màng nhện như giãn tĩnh mạch, các vết máu bầm như chó ma cắn và vỡ ra rất nhiều theo tưng đợt. sau 1 thời gian dài em đi bệnh viện y hoc cổ truyền bác si chỉ đinh em mang vớ y khoa vì bệnh của e nặng rồi và cho e uống thuốc. Gần đây e có bảo hiểm ở bv thống nhât bác si cho e thuốc bổ não cùng thuốc làm tăng áp lực tĩnh mạch .Nay em hỏi bệnh suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới và giãn tĩnh mạch có gì khác nhau hay cùng là 1 bệnh Và e lại ko bị những đường gân xanh đỏ nổi lên như người cao tuổi mà em lại bị rất nhiều máu bầm ở chân thay nhau vỡ ra. em uống thuôc và mang vớ không biết có hết ko ạ và có nguy hiểm không mong bác si tu vấn, vì hơn hai năm nay uống thuốc tây nhiều em lo sợ không bị bệnh này lại bị bệnh khác. Em chân thành cảm ơn bác si

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 16:52:36
Suy van tĩnh mạch sâu và suy giãn tĩnh mạch sâu là cùng một bệnh (Van tĩnh mạch suy rồi dẫn đến giãn tĩnh mạch). Nổi nhiều gân xanh đỏ là do suy giãn tĩnh mạch nông. Như mô tả của em vậy là em bị suy giãn cả tĩnh mạch sâu và nông. HEVENLON là thảo dược có thể uống lâu dài và làm giảm những triệu chứng của tĩnh mạch sâu rất tốt. Khi dùng Hevenlon những gân xanh đỏ sẽ giảm 30-40% nhưng không hết hoàn toàn. Khi gân nổi nhiều gây mất thẫm mỹ em có thể liên hệ với tôi 093388810 để được can thiêp sâu hơn. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
Em nên đọc thêm những bài viết về vớ ép y khoa, tập luyện ở người suy giãn tĩnh mạch ở phần tìm hiểu chuyên sâu trên trang web này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phan Thị Phương

Ngày 07/11/2017 vào lúc 21:57:12
Hiện giờ em đang bị suy giãn tĩnh mạch và đang sử dụng HEVENLON, vậy cho em hỏi nếu sử dụng thuốc ngừa thai trong thời gian này thì có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 16:34:23
HEVENLON có thể dùng chung với những thuốc điều trị bệnh khác (khi nào phối hợp với thuốc hay sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch khác em nên tư vấn với tôi 0903388810). Em có thể dùng HEVENLON với thuốc ngừa thai không ảnh hưởng gỉ.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Tố Anh

Ngày 07/11/2017 vào lúc 21:37:55
Tôi năm nay 45 tuổi , bác sĩ chuẩn đoàn tôi bị gai gót chân và viêm tĩnh mạch gót chân ( cả hai chân co chụp X-quang ). Vây cho tôi hỏi tôi có thể uống Hevenlon được không hay có loại thuốc nào để chữa bệnh của tôi không ? . Có phải bệnh của tôi cần hạn chế đi lại ko ? Rất mong nhận được sự tư vần của bác sĩ .Thanks

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 16:27:49
Trong nhiều năm tư vấn cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch tôi nhân thấy những bệnh nhân đau chân nặng chân dù chụp x quang thấy gai xương nhưng khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tình trạng đau chân sẽ hết. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Người bị suy giãn tĩnh mạch vẫn phải đi lại và tập luyện mới tốt. Em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/nguoi-suy-gian-tinh-mach-tap-luyen-nhu-the-nao-v378.html
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phan Minh Chi

Ngày 07/11/2017 vào lúc 15:47:25
Ông xã của em 46t, anh ấy bị phù chân nhiều và đỏ da ở bắp chuối sau và bị nổi nhiều bọc nuớc như bỉ bỏng da. Anh đi khám bệnh và siêu âm 2D kết quả là suy van tĩnh mạch 2 chi dưới. E có xem qua sản phẩm HEVENLON và muốn mua cho anh ấy dùng lâu dài. Vậy mong Bác sĩ tư vấn cho e cách uống (nên uống lúc no hay đói) và ngoài Hevenlon ông xã em cần phải làm gì thêm không (uống thêm thuốc khác, hay thoa kem ở chổ bị bỏng, mang vớ y khoa vì anh ấy làm về nhà hàng khách sạn nên thường xuyên vận động). Em rất mong nhận được câu trả lời của Bác sĩ, e xin cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 06:03:14
Tình trạng suy van tĩnh mạch (suy giãn tĩnh mạch) của ông xã em là nặng. Da vùng chân theo em mô tả tô nghĩ nó sắp thành những vết loét. Em cho ông xã dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
- NHững chỗ da bị rỉ nước phải rửa sạch, lau khô và băng lại mỗi ngày. Khi dùng Hevenlon một thời gian chuyện này sẽ hết.
- Hiện tại ông xã em không mang được vớ y khoa. Khi nào chân hết rỉ nước hoàn toàn mới dùng được vớ trong lúc làm việc. Khi dùng vớ y khoa phải cởi ra mỗi 3 giờ nghỉ 1-2 giờ rồi mang lại. Em cho ông xã đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vu Thi Nga

Ngày 05/11/2017 vào lúc 22:46:35
chào bác sĩ!cha e năm nay 52 tuổi đi khám đc bác sỉ chẩn đoán là suy giãn tỉnh mach sâu lúc đầu nổi vệt đỏ sau thì chuyển thành đốm đỏ bị đau nhứt mất ngủ mấy hôm liền vậy có thể chuồm đá để giảm đau được kg ?thuốc HEVENLON?và ở ngoài thị trường cũng có lọai thuốc trị giãn tỉnh mạch ở chân như Hevenlon,đụng trog vĩ thuốc đó có nên dùng kg?bs tư vấn dùm e

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 09:14:10
Cha em bị suy giãn tĩnh mạch sâu dùng HEVENLON có hiệu quả rất tốt. Em cho cha dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em có thể đặt HEVENLON ngay trên trang web này hoặc liên hệ 028-66759195
- Đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch chờm lạnh (đá) rất rốt. Em bỏ một chai nước suồi vào ngăn đá tủ lạnh để đông thành chai đá, rồi đem lăn chân cho cha. Mỗi lần lăn khoảng 10-15 phút ngày làm mấy lần cũng được. Tuyệt đối không dùng nước nóng hay thoa dầu nóng vào chân.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bui Thanh Hoa

Ngày 05/11/2017 vào lúc 22:44:10
Thưa bác sỹ. Năm nay tôi có 36T, thấy đau chân và nặng chân đi kiểm tra bên Đông y báo bị giãn tĩnh mạch chân. Tôi có thầy Đông y bốc cho thuốc uống. Hiện tượng phù chân và nặng chân cũng đỡ tuy nhiên hiện nay cứ về chiều tối và đêm tôi bị đau nhức dữ dội không ngủ được. Tôi có thể dùng thuốc gì và làm sao để hết tình trạng này. Tôi hiện rất mệt mõi và đau đớn.
Tôi chân thành cảm ơn và mong nhận thông tin hồi âm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 09:06:28
Theo chị mô tả tôi thấy tình trạng bệnh suy giãn mạch cùa chị là nặng, hiện thuốc đông y chị dùng không có hiệu quả nhiều. Chị nên ngưng hẳn thuốc đông y và dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v để duy trì tránh tái phát.
- Chị có thể đặt Hevenlon trực tiếp trên web này hoặc liên hệ 028-66759195.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vũ Thu Hăng

Ngày 05/11/2017 vào lúc 21:43:40
Chào bác sỹ.
Em đã đi khám và được chuẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu( phải mua vớ ý khoa, và điều trị bằng thuốc). Em muốn mua sản phẩm HEVENLON ở Quảng Ninh thì mua ở đâu tốt nhất?
Cám ơn bác sỹ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 08:57:33
Em bị suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Nếu em làm công việc đi nhiều đứng nhiều mới cần mang vớ ép y khoa. Em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
Em liên hệ 028-66759191 Để công ty gởi HEVENLON về tận nhà cho em.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Bá Lĩnh

Ngày 04/11/2017 vào lúc 18:58:52
Chào bác sỹ. em năm nay 41 tuổi bị suy giãn tĩnh mạch đã mổ rút gân hai chân cách đây 10 năm. cuối năm 2015 em bị giãn lại chân phải phòng khám tĩnh mạch sài gòn chỉ định đốt lase nội mạch. em đã đốt và chích xơ tĩnh mạch xuyên nay chân em rất nặng và phải thường xuyên đeo vớ y khoa. Em khám lại thì bác sỹ siêu âm và nói em bị giãn tĩnh mạch sâu 12mm k can thiệp được và cũng k có thuốc uống. nay bàn chân của em nổi gân xanh rất lớn và ngoằn nghèo. Bác sỹ tư vấn giúp em có thể sử dụng thuốc hay thực phẩm gì để cải thiện tình trạng . Cảm ơn bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 08:51:44
Theo kinh nghiệm tư vấn suy giãn tĩnh mạch nhiều năm, tôi thấy những bệnh nhân sau khi can thiệp phẩu thuật, thủ thuật không duy trì thuốc điều tri khi tái phát lại rất khó điều trị. Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính tiến triển theo thời gian, hiện nay không có một phương pháp điều trị nào có thể làm khỏi bệnh hoàn toàn. Em có thể đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/dieu-tri-suy-gian-tinh-mach-hieu-qua-v377.html
Tình trạng hiện tại của em, em dùng như sau:
- HEVENLON sáng 2v chiều 1v trong 2 tháng, sau đó sáng 2v dùng liên tục để tránh tái phát. Em cố gắng không ngưng Hevenlon.
- Em mang vớ ép y khoa, cởi ra mỗi 3 giờ. Em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
Em liên hệ số 028-66759195 để mua HEVENLON và vớ.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Anh Thu

Ngày 04/11/2017 vào lúc 06:24:18
Chào Bác Sĩ! Bác Sĩ cho em hỏi! Em nay 26 tuổi. Em đang bị các vết loét ở 2 chân rất khó lành! Vậy em dùng thuốc Hevenlon điều trị được không? Liều dùng thế nào ạ? Và em muốn sinh em bé thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 08:35:05
Em 24 tuổi, không bị đái tháo đường, bị các vết loét chân khó lành tôi nghĩ 80% em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể xác định chẩn đoán bằng siêu âm màu (doppler) mạch máu hai chân. Tôi có nhiều kinh nghiệm dùng HEVENLON cho người loét chân do suy giãn tĩnh mạch rất tốt. Bịnh nhân sau khi dùng và duy trì HEVENLON những vết loét lành hẳn và không tái phát. Bịnh em là nặng, em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v dùng liên tục để duy trì tránh tái phát.
- Những vết thương chưa lành em rửa sạch bằng nước muối sinh lý, lau khô băng bằng gạc vô trùng, thay băng mỗi ngày cho đến khi lành hẳn.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: Vy Lê

Ngày 01/11/2017 vào lúc 13:50:59
Chào bác sĩ Thùy Linh, mẹ cháu 52 tuổi, bị chứng suy giãn tĩnh mạch cách đây 3 năm và đang uống thuốc HEVENLON, giờ có thêm đau lưng nên uống sụn cá mập carnitor và uống thêm viên thuốc Bảo Xuân dành cho người mãn kinh Bảo Xuân tím để trị mãn kinh đó ạ, mẹ cháu uống sụn cá mập carnitor và Bảo Xuân, có dư chất không bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp với ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 21:43:57
Trước tiên cô cám ơn cháu đã tin dùng HEVENLON. Cháu tiếp tục duy trì HEVENLON cho mẹ.
Đau lưng cháu có thể cho mẹ dùng CARNITOR sáng 2v chiều 1v, khi nào mẹ đở đau cháu duy trì cho mẹ 2v/ ngày.
Mẹ cháu có thể dùng kết hợp với viên Bảo Xuân không có sao cả.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mến

Ngày 01/11/2017 vào lúc 13:35:47
Bạn cho hỏi dùng Hevenlon và dùng thuốc tây điều trị suy van tĩnh mạch sâu cùng lúc được ko? mình năm nay 33t mà bị nổi gân đỏ ở đùi nhiều lắm bạn nên mình dùng 2 thứ luôn có đc ko. bạn trả lời mình trong mail nha. cảm ơn bạn nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 21:38:32
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Chị có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu chị muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn chị có thể liên hiên với tôi, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
Khi dùng HEVENLON chị nên ngưng những thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác, vì khi kết hợp không làm tăng hiệu quả ngược lại còn giảm hiệu quả của HEVENLON.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lam Ly

Ngày 31/10/2017 vào lúc 15:42:38
Chào bác sĩ! Con 14t, nữ giới. Mấy năm nay em bị nổi những lằn ngoằn nghèo màu đỏ và tím ở đùi trong và đầu gối.
Em có bị giãn tĩnh mạch ko ạ? Làm sao để hết bệnh nhanh ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 21:43:11
Con mới 14 tuổi cô không nghĩ nhiều con bi suy giãn tĩnh mạch. Con nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xem có bị hay không. Có kết quả con có thể liên hệ với cô qua 0903388810 để cô tư vấn thêm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị thục Nữ

Ngày 31/10/2017 vào lúc 09:07:36
Chào bác sĩ
E là nữ, 32 tuổi. Cách đây 4 tháng e có đi khám và bs kết luận e bị suy tĩnh mạch sâu 2 chi dưới, cho uống thuốc
hesmin 1 tháng, e kết hợp mang vớ tĩnh mạch có thấy đỡ hơn, gần đây e ko uống thuốc cũng ko mang vớ nữa thì
triệu chứng cũng ko nhiều, chỉ mỏi và nặng chân lúc chiều tối và lúc đứng nhiều và đi nhiều thôi. Bs cho e hỏi e có
cần phải đi bệnh viện khám lại và lấy thuốc uống lại ko?hay chỉ cần uống thuốc Hevenlon la được? Có cần kết hợp
uống vitamin c ko? Uống thuốc Hevenlon thì có cần phải mang vớ tĩnh mạch ko? Có làm mờ được các gân đã nổi
không? 1Uống thuốc trong thời gian bao lau và uống nhu the nào? Hiện tại chân e chưa nổi lộ gân xanh ra ngoài,
đang ẩn dưới da, chỉ xuất hiện ít gân đỏ li ti ở mắt cá chân và 1 ít ở bên hông đầu gối. E Cám ơn bs!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 21:40:38
Em đã được chẩn đoán bị suy tĩnh mạch sâu, giờ em không cần phải đi khám lại. Khi em uống HEVENLON những triệu chứng như nặng chân mõi chân sẽ hết. Em chỉ cần dùng HEVENLON không cần phối hợp thuốc hay sản phẩm nào khác. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Đa số bệnh nhân dùng HEVENLON là đã có cải thiện.
Nếu em không làm công việc phải đi nhiều đứng nhiều thì không cần mang với tĩnh mạch. Nếu công việc cần mang vớ em có thể tham khảo thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phương nguyễn

Ngày 29/10/2017 vào lúc 22:38:09
Chào bác sĩ ạ năm nay e 19t nhưng mới gần đây e thấy ở phía sau chân từ dưới đầu gói xuất hiện nhiều đường gân màu đỏ.... bác sĩ cho e hỏi đó có phải bệnh suy giãn tĩnh mạch và cách điều trị như thế nào với ạ e cảm ơn bác sĩ ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/10/2017 vào lúc 09:23:48
Nổi gân chân là một trong những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Con có thể dùng Hevenlon cho bệnh lý này, khi dùng Hevenlon gân xanh sẽ mở đi một ít và phòng ngừa nổi mới :
- HEVENLON: Sáng 2v trong 5 tháng, sau đó duy trì 1v / ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Võ Thanh Mai

Ngày 29/10/2017 vào lúc 13:57:06
Thưa bác sỹ!
Mẹ em năm nay 52 tuổi và bị suy van tĩnh mạch sâu từ hơn chục năm. chân bà rất nặng, đi lại nhiều thì tức, chân có màu thẫm, đi kiểm tra ở Bệnh viện Bạch Mai bác sỹ kết luận mẹ em bị suy van tĩnh mạch sâu chi dưới và cho thuốc tây điều trị là Daflon kết hợp với kê cao và cuốn băng chân khi ngủ nhưng bệnh của mẹ em không có dấu hiệu giảm. Vậy xin bác sỹ cho em hỏi, mẹ em có thể dùng HEVENLON để điều trị có được không?. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/10/2017 vào lúc 11:21:08
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là 1 dạng bệnh lão hóa vì vậy ở người già càng có nguy cơ bệnh cao hơn và có bệnh thì lại nặng hơn người trẻ. Chị có thể cho mẹ dùng HEVENLON được, em cho mẹ dùng như sau:
Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trong 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 2v/ ngày tuần nghỉ 2 ngày (vd: Thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: phạm Ngọc Diệu Huyền

Ngày 29/10/2017 vào lúc 10:48:21
mình thấy chân nổi gân xanh ko biết phải điều trị bằng cách nào.xin bác sĩ cho biết phải kiêng ăn những thức ăn gì và mua thuốc gì để uống.cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/10/2017 vào lúc 10:04:15
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng giảm còn 1v/ ngày.
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu em muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn chị có thể liên hiên với tôi, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
Với suy giãn tĩnh mạch em dùng thức ăn đừng để táo bón là được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyên Huyên

Ngày 26/10/2017 vào lúc 20:32:03
Chào Bác sĩ!
Mẹ em năm nay 50 tuổi,nặng 54kg. Kết quả khám: thì mẹ e bị giãn tĩnh mạch,và bị cao huyết áp,mỡ trong máu,và bị mất ngủ,mẹ e đang uống thuốc tim,cao huyết áp,và mỡ trong máu,mà 1 bên chân và bai hông của mẹ e nó nhức mỏi, về đêm nó nhức nhiều hơn,đứng lâu không được.. Các bác sĩ tư vấn giúp e là mẹ e uống thuốc này có được không và trong khi đang uống các loại thuốc trên. và cho e hỏi mẹ e phải luyện tập những gì đê bệnh đó được giảm xuống. E cảm ơn các bác sĩ nhiều!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2017 vào lúc 08:36:22
Mẹ em đã được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch dùng Hevenlon sẽ rất tốt. Khi mẹ em dùng Hevenlon những triệu chứng nhức mõi khi đứng lâu cũng như lúc về đêm sẽ hết. Em cho mẹ dùng Hevenlon như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại em nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
HEVENLON có thể dùng chung với những loại thuốc tây khác (trừ những thuốc dùng cho suy giãn tĩnh mạch)
Về luyện tập em đọc bài "tập thể dục ở người suy giãn tĩnh mạch" trong web này rồi hướng dẫn cho mẹ nhé.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thu Trang

Ngày 26/10/2017 vào lúc 19:59:31
Chào bác sĩ!
Tôi bị suy giãn tĩnh mạch, tê sâu 2 chi dưới, bị sưng mắt cá chân trái. Hiện tôi đang điều trị bệnh xuất huyết dạ dày (viêm trợt dạ dày, tá tràng). Cho tôi hỏi có thể dùng thuốc Hevenlon hay không và liều lượng như thế nào. Hiên tôi vẫn đang dùng thuốc tây để điều trị giãn tĩnh mạch.
Cám ơn bác sĩ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2017 vào lúc 08:40:10
HEVENLON rất có hiệu quả ở người bị suy giãn tĩnh mạch sâu, những triệu chứng của SGTM sẽ dần biến mất trong quá trình dùng. Hiệu quả của hevenlon là 80%. Chị dùng như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại chị nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
Khi dùng Hevelon chị nên ngưng những thuốc tây cho suy giãn tĩnh mạch.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mỹ Hòa

Ngày 26/10/2017 vào lúc 19:58:00
Chào bác sĩ! Tôi bị nổi gân xanh ở chân đã lâu và đầu năm nay có hiện tượng mỏi chân nhiều khi phải đứng lâu, hiện tại chân đã nổi những mạch máu nhỏ li ti có màu tím. Vậy xin hỏi bs có phải là bệnh suy giãn tĩnh mạch không? Và nên dùng loại thuốc nào để điều trị gân xanh khỏi ạ, vì nhìn chân rất xấu. Cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2017 vào lúc 08:44:43
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Chị có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng giảm còn 1v/ ngày.
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu em muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn chị có thể liên hiên với tôi, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.

Gửi bởi: Huỳnh Vy Lê

Ngày 26/10/2017 vào lúc 15:34:27
Chào bác sĩ con năm nay 18 tuoi.. Cách đây gần 3 tháng con có làm việc ở công ty may. Công việc của con phải đứng từ sáng đến tối.. Vài ngày đầu mới làm chân con bị đau nhức và sưng rất nhiều.. Thậm chí là bầm tím.. Thời gian đó con đã sử dụng hết một hủ dầu nóng để thoa chân.. Hai tuan sau đó chân con đã hết sưng và trở lại bình thường.. Nhưng được 1 tháng thi 2 bàn chân con bị lột da.. Và đến thời điểm bây giờ thì con bị nổi những vệt chỉ đỏ 2bên đùi và bên hông cũng khá nhiều nhưng không gây khó chịu gì cả..con phát hiện mình bị nổi đã được 2 tuần.. Con bi như vậy có phải là do trong lúc làm việc đứng quá nhiều và sử dụng dầu nóng quá nhiều không? Và với triệu chứng của con bây giờ con thấy giống như triệu chứng của bao bài viết của những người khác . có phải con đã bị suy giản tỉnh mạch.. Vậy con có thể không siêu âm mà mua hẳn thuốc uống được không thưa bác sĩ ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2017 vào lúc 08:51:39
Con là công nhân may, nhóm rất dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch. Những triệu chứng con mô tả cô nghĩ 80% con đã bị suy giãn tĩnh mạch.
Con đã rất sai khi thoa dầu nóng lên chân. Dầu nóng đã làm phỏng da và làm cho hệ tĩnh macj5 nông giãn ra ( con thấy nổi nhiều vệt đỏ). Đối với suy giãn tĩnh mạch không cho chân tiếp xúc với nóng, chỉ tiếp xúc với lạnh bệnh mới cải thiện. Giờ con dùng như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại con nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
Nếu được con để một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh (để thành chai đa, mỗi ngày con dùng chai đá này lăn chân 15 phút
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hùng cường

Ngày 26/10/2017 vào lúc 15:18:13
Chào bác sĩ
2 bên đùi của e xuất hiện các vệt máu màu đỏ gần giống với gân tay của mình. Ngồi 1 xíu là e dễ bị tê chân. Bs cho e hỏi mình mắc bệnh gì và cách chữa trị ạ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2017 vào lúc 08:54:26
Theo những triệu chứng em có tôi nghĩ em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Khi được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch, em dùng như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại em nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc Hà

Ngày 25/10/2017 vào lúc 21:00:37
Chào bác sĩ !
E bi giãn tĩnh mạch lâu rồi,ở kheo chân phải có 1 đoạn nổi gân xanh ngoằn ngèo dài khoảng 7cm rất mất thẩm mỹ. Emuống thuốc này liệu có đỡ không ? Mong bs tư vấn giúp em.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 26/10/2017 vào lúc 08:48:36
Em nổi gân xanh lớn, là do giãn tĩnh mạch nông. Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to. Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu em muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.

Gửi bởi: Diêp Khả Hân

Ngày 25/10/2017 vào lúc 20:57:14
Chào bác sĩ!
Tôi bị giãn tĩnh mạch và gặp các triệu chứng như mỏi nhừ ,chỉ 1 chân bị sưng to.Hỏi bác sĩ là thuốc có bán toàn hiệu thuốc ko ? Cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 26/10/2017 vào lúc 09:02:03
Các triệu chứng như bạn mô tả như mỏi nhừ chân ,một chân bị sưng to tôi nhĩ nhiều chị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Chị có thể xác định chẩn đoán bằng siêu âm màu (doppler) mạch máu hai chân. Chị dùng Hevenlon sẽ hết những triệu chứng như trên, chị dùng như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại chị nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hòa Vy

Ngày 25/10/2017 vào lúc 15:46:26
Em mang thai tháng thứ 6, chân trái của em bị giãn tĩnh mạch thâm tím sau gãy chân sưng đau . vậy có cách nào điều trị không ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 26/10/2017 vào lúc 09:05:36
Ba tháng cuối của thai kỳ và sau sanh trong lúc cho con bú em có thể dùng Hevenlon. Em dùng như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại em nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc Thi

Ngày 25/10/2017 vào lúc 14:37:23
Chào bác sĩ e 32t vào 2năm trước em đi khám và siêu âm mạch máu ở bv đại học y dược tphcm BS nói e bị suy giãn tĩnh mạch ngoại biên sâu,em đã uống thuốc điều trị, nhưng không đở bao nhiêu. Thời gian gần đây e bị mỏi chân nhiều hơn, uống rất nhiều thuốc nam,bắc, rồi thuốc tây mà ko thấy tiến triển. Vậy em nên làm gì và đi khám lại ở đâu để được điều trị tốt hơn ạ.cám ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 26/10/2017 vào lúc 09:45:03
Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý mãn tính và gặp nhiều khó khăn trong điều trị. Nhiều bệnh nhân dùng nhiều thuốc cũng như nhiều sản phẩm không bớt triệu chứng nên đã tìm đến Hevenlon và họ hài lòng. Em dùng Hevenlon như sau:
- Hevenlon: Sáng 2v chiều 1v trong tháng đầu.
- Sau đó 2v sau ăn sáng trng 5 tháng. Sau 5 tháng uống Hevenlon 1v/ ngày để duy trì. Nếu duy trì 1v mà triệu chứng tái phát lại em nên duy trì 2v/ ngày không giảm xuống 1v nữa.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đoàn Dư

Ngày 25/10/2017 vào lúc 14:29:03
Em năm nay 30T đi siêu âm Doppler màu mạch máu 2 chi dưới, BS kết luận suy van tĩnh mạch khoeo 2 chi dưới. Em đọc thông tin được biết bệnh này là biểu hiện lão hóa của cơ thể, tại sao lại bị sớm thế ạ? Em làm việc văn phòng nhưng đứng lên ngồi xuống đi lại nhiều, vận đông cũng ko ít!
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0903 388 810

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6675 9195
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT