NGƯỜI SUY GIÃN TĨNH MẠCH tập luyện như thế nào?

NGƯỜI SUY GIÃN TĨNH MẠCH tập luyện như thế nào?
Khi bạn bị suy giãn tĩnh mạch, có lẽ bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên từ bạn bè hay các bác sĩ là không nên tập thể dục. Điều này có thật sự đúng?

Theo các chuyên gia trên thế giới tập thể dục thường xuyên là một trong những cách cần thiết để điều trị và phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch . Khị tập thể dục sẽ làm tăng lưu lượng máu tưới, làm săn chắc cơ vùng đùi và cơ vùng cẳng chân giúp cải thiện  phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Điều quan trọng là bạn có biết chuẩn bị và tập như thế nào để tạo lợi ích thật sự hay không?

Không phải tất cả các bài tập đều tốt cho người bệnh. Người bị suy giãn tĩnh mạch nên chú ý đến những việc sau:

1. Những điều không nên làm

  • Những bài tập gắng sức nhiều và làm tăng quá nhiều áp lực lên đôi chân của bạn: VD: Chạy, nâng tạ đứng, chơi thể thao nặng, đứng lâu , tập aerobic trên 30 phút mỗi lần…
  • Những động tác gập gối hay gập đùi lâu: VD tư thế ngồi hoa sen trong YOGA, ngồi chéo chân trong thời gian lâu, ngồi chồm hổm…Những tư thế này sẽ làm tăng lượng máu ứ đọng ở vùng chân và làm tăng áp các tĩnh mạch.
  • Đừng nín thở khi tập luyện. Khi nâng tạ, hầu hết mọi người có phản xạ nín thở. Nín thở sẽ làm tăng áp lực máu. Và điều này rất tệ hại nếu bạn bị giãn tĩnh mạch. Hãy nhớ khi nhấc vật nặng lên thì thở ra và hít vào khi hạ xuống.

2. Những điều nên làm

  • Đi bộ mỗi ngày.  Đi bộ thường xuyên mỗi ngày ít nhất là 30 phút, thời gian này có thể cộng dồn trong ngày. Đây là cách tập luyện rất tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch.
  • Bơi lội.Đây là môn thể thao thích hợp và mang nhiều lợi ích cho người bị suy giãn tĩnh mạch.
  • Bài tập đưa chân ngang hoặc cao hơn người  bạn. Hãy nhớ chọn những bài tập nào mà khi tập đôi chân bạn phải ngang người hoặc cao hơn tim của bạn.  VD Cử động chân trên giường khi bạn nằm, nằm và làm động tác đạp xe đạp trên không, khi ngồi nếu được hãy đặt chân của bạn ngang với mông.
  • Hãy vận động chân và cổ chân bất cứ lúc nào bạn có điều kiện. Bạn nhớ co duỗi cẳng chân, xoay nhẹ vùng cổ chân mắt cá chân, Hãy giữ  chân bạn luôn chuyển động khi có thể.
  • Hãy  thở ra hít vào đều đặn khi tập thể dục. Sự di chuyển của cơ bụng giúp máu lưu thông. Điều này giúp giảm áp lực cho cáctĩnh mạch của bạn. Đây là mẹo nhỏ giúp bạn giảm nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch.khi tập thể dục.
  • Hãy mang vớ ép y khoa khi bạn tập luyện.

Trên đây là những điều bệnh nhân suy giãn tĩnh nên và không nên trong luyện tập thể dục thể thao. Tùy theo tình hình sức khỏe và điều kiện bạn sẽ cho cách tập luyện phù hợp cho bản thân

BS Thùy Linh

Hevenlon

Sản phẩm khuyên dùng

Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng: Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ
Mô tả: Thành phần của HEVENLON gồm chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa), Rutin (hoa hòe) và Hesperidin đã được các nước Châu Âu và Hoa Kỳ dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ rất có hiệu quả.
Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm không chấp nhận sản phẩm tương tự thay thề do người bán hàng giới thiệu.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: Trần Thị Bích Thủy

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:15:10
Bác sĩ thân mến,mẹ con năm nay 56 tuổi, đi khám bệnh được bác sĩ kết luận là suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới. Con muốn hỏi bác sĩ là bệnh này có nguy hiểm lắm không,có xảy ra biến chứng gì không và có biện pháp nào để giảm bớt tình trạng đau ở hai bắp chân không ạ????

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:30:31
Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường ít khi gây tử vong (trừ khi có hình thành cục máu đông làm tắc mạch não hoặc mạch phổi).. Như bệnh này gây đau đớn và làm ảnh hưởng đến khả năng đi lại và sức lao động. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Tình trạng đau nhức của mẹ em sẽ giảm dần sau khi dùng HEVENLON, em nên kiên trì cho mẹ dùng. Mỗi ngày nếu được em nên cho mẹ chờm đá khoảng 10-15ph.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trương thi Nhem

Ngày 13/12/2017 vào lúc 20:36:56
Chào bác sỹ, tôi 55 tuổi, bị bệnh vẩy nến 2 chi, mỡ máu cao (7.0), rối loạn tiền đình vậy bác sĩ cho biết tôi có thể uống thuốc Hevenlon và mang vớ y khoa được không ? Cám ơn bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:25:48
Chị bị suy giãn tĩnh mạch và bị vẩy nến hai chi chị chỉ cần dùng Hevenlon và không cần mang vớ y khoa. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: BUI THI DAU

Ngày 12/12/2017 vào lúc 15:45:24
Em bị nổi gân máu xanh ở chân khoảng 2 năm nay,
XIN BS Cho biết cánh điều trị?
Và thời gian điều trị bao lâu?
Và hết nhiều tiền không?
xin cảm ơn BS

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:23:04
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu Hương

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:49:34
Thưa Bác sĩ: Tôi đã dùng HEVENLON đã gần 2 tuần nay mà không thấy 2 chân có dấu hiệu thuyên giảm, cảm giác rất nặng nề khi bước đi, 2 chân tê mỏi, 2 bàn chân lúc nào cũng lạnh, đi bộ nhiều 2 chân cứng lại cảm giác như muốn khụy xuống. Liệu tôi có phải suy giãn tĩnh mạnh không, nếu đúng tại sao thuốc uống đều đặn mà vẫn không thấy giảm một tí nào tôi rất phân vân

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:21:49
Những triệu chứng của chị là do bệnh suy giãn tĩnh mạch gây ra. Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính gặp nhiều khó khăn trong điều trị, chị nên kiên trì dùng HEVENLON. Chị dùng đúng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Thường sau khi dùng HEVENLON khoảng hơn một tháng những triệu chứng như nặng chân, mõi chân sẽ giảm dần, cảm giác tê hay lạnh chân sẽ giảm lâu hơn tùy mỗi bệnh nhân. Chị có thể liên hệ với yo6i qua 0903388810 để tôi tư vấn kỹ hơn.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyên thi Minh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:42:10
Cháu chào bác sỹ Thùy Linh. cháu có câu hỏi nay mong bác sỹ giúp cháu để cháu được điều trị đúng cách:
Cháu lấy chồng được 2 năm nay . Sau khi cưới được 2 tháng cháu có em bé được 12 tuần thì bị Lưu. cháu nạo thai ở bệnh viện Hà Nội . sau đó 3 tháng chân cháu bị sưng và đi khám ở bệnh viện E trung ương. bác sỹ cho biết cháu bị suy tĩnh mạch ở chân phải. cháu điều trị ở đó 20 ngay truyền haprin và thuốc giảm đau. điều trị về chân cháu đỡ sưng nhièu hơn. và cũng đi khám hàng tuần theo lời bsỹ. nhưng được 3 tháng sau chân cháu có hiện tượng đau trở lại và cháu có hỏi bsỹ nói cháu phải điều trị lâu dài. tới tháng 8 năm ngoái cháu không thấy bệnh giảm mà tuổi của cháu cũng cao . năm nay cháu 32 thuổi. nên cháu đã dừng thuốc và quyết định có em bé trở lại tới tháng 6 cháu có tin vui. nhưng lần nay chỉ được 8 tuần thai của cháu lại hỏng. cháu rất đau đớn không biết phải như thế nào, cháu mong cô tư vấn giúp cháu để cháu tự tin để mang thai lần nữa. cháu xin chân thành cảm ơn cô./.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:17:40
Bệnh suy giãn tĩnh mạch không ảnh hưởng đến quá trình mang thai của cháu. Cháu nên đên bác sĩ sản khoa để xem nguyên nhân nào đưa đến thai bị hỏng. Cô biết chưa có con mà bị hư thai nhiều lần tâm lý cháu rất nặng nề, cô biết nhiều người bị hư thai nhiều lần nhưng sau đó họ vẫn có con bình thường, cháu đừng quá buồn. Khi mang thai cháu nên theo dõi với một bác sĩ sản khoa giỏi và tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ.
Còn bệnh giãn tĩnh mạch của cháu, khi chưa mang thai cháu nên dùng HEVENLON thường xuyên, khi phát hiện có thai thì ngưng không sao cả. Khi sanh xong cháu lại dùng Hevenlon lại. Cháu dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Cháu có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Huệ

Ngày 08/12/2017 vào lúc 20:13:14
Con gái tôi bị phù hai chân, đi khám và siêu âm ở Viện y dược học dân tộc thì bị nghi là suy giãn tĩnh mạch , bs cho uống thông khí bổ huyết và 2,3 thứ gì đó để theo dõi và có khuyên cháu châm cứu Nay xem thấy thuốc này tôi muốn cho con uống Hevenlon nhưng không biết dùng chung có khắc thuốc hay không. Bản thân tôi không bị phù, nhưng hai bắp đùi và bàn chân nổi nhiều gân xanh, hay bị vọp bẻ ,trước đây bs củng nói là suy giản tỉnh mạch, nhưng tôi không điều trị nên xin bác sĩ tƯ vấn giùm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:36:00
Châm cứu không có hiệu quả với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tình trạng bệnh của chị và con gái chỉ cần dùng một mình HEVENLON. Chị và cháu dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn văn Công

Ngày 06/12/2017 vào lúc 12:32:39
Thưa Bác Sỹ
sau khi đọc bài viết của bác sỹ em thấy trường hợp của em giống như Bác Sỹ mô tả , em xin chi tiết như sau ah:
2 gót chân của em có cảm giác tê ,bì và mỏi, đi giày và vớ thì lại cảm giác nóng và bứt rứt ở vùng mắt cá 2 chân.
Ngón tay trỏ thì hơi sưng nhưng không thấy đỏ và nhức ,nhưng bóp nhẹ thấy đau đau
em có đi khám tại trung tâm MEDIC HCM ,bác sỹ sét nghiệm acid uric máu có kết quả là 10.5mg/dl ( chỉ tueeu bình thường la 2.5-7mg/dl)
Các bác sỹ cho em uống thuốc Allopurinol và colchicine nhưng không giảm và uống thuốc khớp nhưng không thấy đỡ
sau lần 2 bác sỹ cho siêu âm màu doppler và có kết quả suy giảm tĩnh mạc sâu 2 chân
hiện tại chân em vẫn như lúc chưa uống thuốc về gout ,
Xin bác sỹ cho em lời khuyên
Cảm ơn bác!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:33:37
Tình trạng bệnh của em tôi thấy chủ yếu là suy giãn tĩnh mạch. A.uric máu của em có tăng nhưng chưa trầm trọng, anh có thể cải thiện bằng chế độ ăn (trên mạng có nhiều bài cho vấn đề này). Về suy giãn tĩnh mạch em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Có vấn đề gì em nên tư vấn trực tiếp với tôi qua 0903388810
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Võ Thị Thạnh

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:30:34
Xin hỏi BS uống thuốc Hevenlon chung một lần với các loại thuốc khác có được không ? hay phải uống cách ra (khoảng bao lâu thì được). Cảm ơn BS nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:27:22
HEVENLON có thể uống chung một lần với nhiều loại thuốc. Chỉ khi dùng với thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch nên tư vấn với tôi qua 0903388810. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Hạnh

Ngày 29/11/2017 vào lúc 17:45:28
Tôi bị té nên giản gân mắt cá chân, chân vừa hơi bớt thì cẳng chân sưng nóng đỏ triệu chứng giống như suy tỉnh mạch chi dưới, nhức mỏi, tê và bị chuột rút, vậy xin hỏi tôi dung Hevenlon có được không, nếu dùng thì dùng trong bao lâu? Xin cám ơn

Gửi bởi: Khánh Hằng

Ngày 29/11/2017 vào lúc 17:39:35
Nha Trang có thuốc Hevenlon? Địa chỉ ở đâu? Vì tôi đi hỏi nhưng không có bán !
Thanks!

Gửi bởi: Nguyễn Thị Lan

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:51:59
cho tôi hỏi thuốc này đã bán trên thị trường hay các nhà thuốc ở quận gò vấp ko ạ?/?/???

Gửi bởi: Nguyễn Kim Sơn

Ngày 27/11/2017 vào lúc 19:01:33
Em năm nay 32 tuổi, em bị sưng chân khoảng 1 năm nay. Mới đây em đi khám, bác sĩ bảo em bị suy van tĩnh mạch, giản tĩnh mạch sâu chi dưới 1mm. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em, bệnh đã bị nặng chưa? Em đã đọc, thấy tác dụng của Hevenlon. Em ở Đăk Lăk, muốn mua thuốc thì đến nhà thuốc nào ạ?

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thanh Hà

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:51:08
Tôi năm nay 42 T. Trước đây mỗi lần đứng lâu tôi bị đau phía đằng sau đầu gối chân trái , nhưng nghĩ ngơi một chút là hết , khoản 3 tuần trở lại đây , tôi bị đau thường xuyên hơn, đau lan tỏa lên phía sau đùi và chân không duỗi thằng ra được. Tôi làm nghề kế toán nên ngồi hơi nhiều , cứ đến chiều là tôi có cảm giác bắp chuối to chân trái to hơn buổi sang. Xin Bác Sỹ cho tôi biết đó là những triệu chứng của bệnh suy giản tỉnh mạch hay khong . Nhìn vào bắp chân thì tôi không thấy có gân máu nổi lên.

Gửi bởi: NGUYEN DUNG

Ngày 23/11/2017 vào lúc 13:08:17
Thưa bác sỹ !Tôi khám tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định ,bác sỹ chuẩn đoán giãn tĩnh mạch nông và sâu 2 chân và cho uống daflon ngày 2 viên sáng chiều. tôi đã uống 1,5 năm rồi nhưng bệnh không khỏi , bác sỹ có thể tư vấn cho tôi uống loại thuốc khác được không và tập luyện như thế nào là phù hợp. Cảm ơn bác sỹ.

Gửi bởi: TranThuLy

Ngày 17/11/2017 vào lúc 13:18:47
Hai chân của em ở gần đầu gối bị nổi lên những mạch máu đỏ khoảng 10 năm nay e vẫn thấy ko thay đổi, cũng không bị đau gì ah. Nhưng tg gần đây e thấy những mạch máu nổi lên nhiều hơn. Xin hỏi bác sĩ e nên đi khám ở đâu và ở khoa nào ah?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:25:04
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Bích Thủy

Ngày 15/11/2017 vào lúc 10:58:52
Tôi bị chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Tôi bị suy giãn tĩnh mạch nặng nề 1 chân trái, nhất là khủy chân trái đau và có nhiều đường gân nổi màu tím. Tôi đã uống Daflon 2v/ ngày trong 3 tháng mà chưa có hiệu quả. Vậy tôi xin lời chỉ dẫn của bác sĩ. Xin cám ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 20:50:09
Hiện nay nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng theo toa BS không đở chuyển sang dùng hEVENLON rất có hiệu quả. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Shinipeo

Ngày 14/11/2017 vào lúc 12:37:04
Lần đấu đi khám bs đã chuẩn đón con bị suy van tĩnh mach sâu hai chi dưới, nhưng với 6 tháng điều trị khi đi siêu am lại thì bs cho biết là đã khỏi chân phải, chỉ còn suy van tĩnh mạch chi trái thôi, vậy đây có thể coi là chân phải đã khỏi hẳn không ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 20:45:05
Chỉ nói khỏi một bệnh nào khi không cần điều trị bệnh đó nữa. Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và diễn tiến theo thời gian, hiện nay không có phương pháp hay thuốc nào có thể điều trị hết hoàn toàn bệnh này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thanh Van

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:09:07
Mẹ tôi năm nay 72 tuổi bị tiểu đường trên 10năm nay (phải chích insulin) BS chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới, đã mang vớ y khoa hơn 1 năm rất hiệu quả song thời gian gần đây chân bị sưng phù rất to, ấn vào bị thủng, không đau nhức nhưng nặng chân. BS đề nghị phẩu thuật nội soi nhưng do có bệnh tiểu đường nên rất ngại bị nhiễm trùng sau mổ, vết thương khó lành. Nay tôi muốn BS tư vấn giúp nếu uống thuốc HEVENLON mà khỏi mổ thì tốt quá hoặc cho một vài lời khuyên. Chân thành cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 20:41:43
Hiện tại chân mẹ anh sưng nhiều nghĩa là bệnh mẹ anh không còn đáp ứng với điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện tại. Thay đổi điều trị cho bà theo tôi như sau:
- Không nên cho bà phẩu thuật vì sau phẩu thuật cũng tái phát và bà bị đái tháo đường.
- Không được mang vớ ép y khoa nữa (vì bị đái tháo đường)
- Anh (chị) cho bà dùng HEVENLON sáng 2v chiều 1v trong vòng một tháng, sau đó liên hệ với tôi qua 0903388810 để tôi tư vấn tiếp.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị)có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Dương Hữu Bình

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:11:38
Chào bác sĩ, tôi đứng hay ngồi thời gian lâu khoảng 1 giờ thì tê chân phải từ dưới đầu gối bên phải nếu để chân cao hơn khi ngồi thì ít tê. ngủ đến sáng thì hết , sau đó nếu thức dậy và đi đứng lâu thì cảm thây tê chân. vậy có phải bệnh suy giảm tĩnh mạch không ? cách khắc phục?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 20:16:27
Những triệu chứng của anh hoàn toàn phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Anh có thể làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Quốc Trung

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:04:12
Chào Bác sĩ!!! Bạn gái tôi năm nay 21 tuổi đang đi làm công việc bán hàng phải đứng hằng ngày. Gần đây có biểu hiện đau nhức, giật đùi trái và đau gối tối đến rất đau không ngủ được và đau từng cơn hằng ngày...tôi cũng đang bổ sung lượng vitamin nhóm B và chế độ ăn uống hằng ngày và tập luyện cơ nhẹ. Vậy xin hỏi bác sĩ Bạn tôi bị bệnh gì và cách điều trị, và bệnh có ảnh hưởng đến việc hôn nhân gia đình không ạ, xin cám ơn bác sĩ và mong được hồi đáp.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 20:13:40
Dựa trên những triệu chứng và nghề nghiệp của bạn giá em, tôi nghĩ bạn em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đưa bạn đi lãm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Bệnh suy giãn tĩnh mạch không ảnh hưởng đến việc hôn nhân hay sanh đẻ sau này. Em cho bạn dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
Em cũng nên giới thiệu với bạn vào www.suygiantinhmach.com đọc những bài viết để hiểu hơn về bệnh lý này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Tammy tran

Ngày 10/11/2017 vào lúc 15:35:54
Ông cụ nhà tôi 76 tuổi bị bệnh tiểu đường, bệnh tim. Vậy có dùng thuốc HEVENLON được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:54:57
Cụ nhà 76 tuổi bị bệnh tiểu đường và tim macj5 vẫn dùng được HEVENLON. Anh (chị) cho cụ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phương

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:22:47
Mẹ em bị đau chân đi lại khó khăn. Đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là suy van tĩnh mạch hai chân. Xin bác sĩ tư vấn cho mẹ em cách điều trị.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:53:08
Suy van tĩnh mạch (suy giãn tĩnh mạch) là một bệnh mãn tính và tiến triển theo thời gian. Vì vậy em nên giải thích cho mẹ rõ và cho mẹ đọc những bài tôi viết trên trang web này để mẹ hiểu về bệnh của mình sẽ có kết quả điều trị tốt. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng Hevenlon một tháng sẽ thấy hiệu quả .
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Bích Ngọc

Ngày 08/11/2017 vào lúc 12:11:06
E năm nay 28t , Cách đây 4, 5 ngày chân e đứng im 1 chỗ thì như bị gân rút đau buốt từ bắp đùi trên phía trong đến mắt cá chân, di chuyển hoặc ngồi thì k bị đau,sau đó thì 2 ngày nữa thì e thấy chân nổi lên 1 đường dài sọc thẳng từ dưới lên trên và nay cả tuần vẫn còn nhức, e k biết e bị bệnh gì, xin BSi tư vấn giúp e với, e cảm ơn Bác sĩ. Và làm sao để e biết là câu hỏi của mình đã dc trả lời ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 22:49:08
Những triệu chứng như em mô tả tôi nghĩ nhiều em bị suy giãn tĩnh mạch. Em đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Khi được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng Hevenlon một tháng sẽ thấy hiệu quả rõ.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Mai Chí Trung

Ngày 07/11/2017 vào lúc 13:55:49
Chào Bác Sĩ!
Mẹ em năm nay 52 tuổi. Đi khám ở BV Đại học Y Dược bác sĩ chẩn đoán là Suy van tĩnh mạch chân/ Viêm cân gan chân phải. Tái khám và uống thuốc đã 5 tháng nhưng không thấy giảm nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 17:30:19
Mẹ em bị suy van tĩnh mạch/ viên cân gan chân, em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng Hevenlon một tháng sẽ thấy hiệu quả rõ.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu

Ngày 06/11/2017 vào lúc 18:30:38
Thưa bác si tôi 46 tuoi bi moi chân và. Nang chân.mây năm nay rôi .không biết co phai do bị thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng không.gân đây tôi co siêu âm chân thì phát hiện suy gian tinh mạch sâu chi duoi .uống thuôc daflon nhưng vẫn không bơt. Got chân bi dau .xin bac si. Tôi uông thuôc gi thì cho đung bênh cua tôi . Xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 17:27:20
tình trạng mõi chân và nặng chị của chị là do suy giãn tĩnh mạch. Hiện nay có nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng Daflon không đở. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Chị lưu ý Hevenlon chị phải dùng ít nhất trên một tháng mới thấy hiệu quả rõ.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tạ thị mỹ lệ

Ngày 03/11/2017 vào lúc 12:29:36
chào bác sĩ. em năm nay 34 tuổi 2 chân của em cố dấu hiệu giãn tĩnh mạch 2 bên chân. mấy hôm nay có hiện tượng chuột rút, tê chân, buồn chân. mà em đang dùng thuốc tránh trai 5 năm nay. mong bác sĩ tư vấn cho em

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2017 vào lúc 18:27:56
Tình trạng suy giãn tĩnh mạch của em đang nặng dần lên theo thời gian, em phải điều trị để làm chậm lại diễn tiến của bệnh. Em dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen ngoc vinh

Ngày 03/11/2017 vào lúc 12:23:18
in hỏi có đúng là bệnh tiểu đường không nên mang vớ ép y khoa?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2017 vào lúc 18:25:54
Khi mang vớ ép y khoa, vớ sẽ ép vào chân để tạo áp lức cao làm giảm lượng máu tĩnh mạch chày ngược lại chân (vì bị suy giãn tĩnh mạch), tình trạng này làm cho một số mao mạch, vi động mạch vùng chân cũng bị ép nên giảm một phần lượng máu động mạch nuôi dưỡng phần chân. Đối với người bình thường có thiếu máu nuôi vùng chân một ít cũng không sao, nhưng người bị đái tháo đường (tiểu đường) thường những vi động máu đã bị hẹp hay tắc do xơ vữa. Tình trạng thiếu máu nuôi do mang vớ ép sẽ làm trầm trọng hơn việc thiếu máu vùng chân (do tiểu đường) do đó chân dễ bị đau và loét. Vì vậy người bị đái tháo đường không nên mang vớ ép y khoa.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: PhamVanPhong

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:18:13
Xin hỏi Bs tu vấn chân em có nhiều đường máu li ti chân đau từ sát hông xuống đến chân . Đêm ngủ hay bị chuột rút . Hay đau nhiều về chiều có phải em bị suy giãn tĩnh mạch ở chân không ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2017 vào lúc 18:18:11
Những triệu chứng chân có nhiều đường máu li ti (tĩnh mạch mạng nhện) và ban đêm bị chuột rút, tôi nghĩ anh đã bị suy giãn tĩnh mạch. Anh có thể đi làm siêu âm màu (doppler) để xác định chẩn đoán. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trương Ngọc Ngân

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:30:41
Xin hỏi bác sĩ, mẹ tôi năm nay 70tuoi bị suy giản tinh mạch, chân bi sưng,nhưc, rát ở chân, bi huyết ap cao, bây giờ điều tri như thế náo .xin cam on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 21:54:25
Mẹ chị 70 tuổi bị suy giãn tĩnh mạch dùng HEVENLON rất tốt. Chị cho mẹ dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Khi dùng HEVENLON những triệu chứng như sưng chân, nhức chân sẽ hết trước. Tình trạng đau rát chân sẽ lâu đở hơn (thường phải trên 4 tháng dùng Hevenlon)
Chị cho mẹ dùng Hevenlon chung với những thuốc điều trị cao huyết áp không có ảnh hưởng gì.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Co Duong

Ngày 01/11/2017 vào lúc 13:41:30
Chào bác sĩ ! Tôi là khách hàng sử dụng Hevenlon đã được hơn 2 năm . Tình trạng chân có cải thiện , hiện tôi vẫn dùng liều 2vien /1lan uống trong 1 ngày ( vì tôi hay quen ) . Uống như vậy cũng ko ảnh hưởng gì phải ko bác sĩ ? Tôi muốn hỏi thêm hiện nay trên thị trường có bán sản phẩm cao dán thải độc Detox Sap Patch ( dán dưới lòng bàn chân trước khi đi ngủ ) Xin hỏi người bị bệnh giãn tĩnh mạch chân có dùng được loại cao dán thải độc ko ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp . Cám ơn bác sĩ !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 21:49:24
Trước hết cám ơn chị đã tin dùng sản phẩm HEVENLON. Chị tiếp tục dùng Hevenlon sáng 2v/ ngày hoàn toàn không có ảnh hưởng gì. Để tiết kiệm tiền chị có thể một tuần nghỉ 2 ngày (vd: Thứ 5 và Chủ Nhật) . Chị tiếp tục duy trì như vậy chân chị sẽ khỏe.
Về cao dán thải độc Detox Sap Patch tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm về sản phẩm này nên không thể tư vấn cho chị được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thu Hương

Ngày 01/11/2017 vào lúc 13:39:21
Tôi xin hỏi Hevenlon có dùng cho người bị tiểu đường kg

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 21:49:54
Hevenlon dùng tốt cho người bị đái tháo đường. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Pham Thi Kim Tri

Ngày 31/10/2017 vào lúc 16:08:15
Chân em rất đau ,đau ở tái chân , mõi lần đi nhiều chân bị xưng to và nhức .. nóng như mới hơ lửa .em mong được tư vấn để sớm trị căn bệnh

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 21:48:38
Qua những triệu chứng của em ở chân, tôi nghĩ nhiều em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Kh dùng Hevenlon triệu chứng đau và sưng sẽ giảm trước. Triệu chứng nóng như hơ lữa từ từ sẽ giảm sau.
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0906705500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT