Chất lượng sản phẩm

Kính chào quý khách hàng!
Nước Việt Nam chúng ta nói riêng và các nước Phương Đông nói chung có một nền y học Đông Y rực rở. Các nước Phương Tây trong vài thập niên gần đây đã có cái nhìn kính nể về nền Đông Y của chúng ta. Họ đã nghiên cứu cách mà những nhà khoa học Đông Y hiểu những quy luật thiên, quy luật sống của cơ thể con người để tìm thấy trong thiên nhiên những nguồn dược liệu quý giá. Ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu về những dược liệu có nguồn gốc tự nhiên được công bố trên các tạp chí khoa học.

Những dược liệu quý giá từ thiên nhiên có tác dụng điều trị bệnh, phòng ngừa những bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe

Những dược liệu quý giá từ thiên nhiên có tác dụng điều trị bệnh,
phòng ngừa những bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe

Công ty Linh Ân được thành lập với tiêu chí ứng dụng các nghiên cứu về dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên để đưa ra những sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh, phòng ngừa những bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe.
Với tình hình những sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh có nguồn gốc thảo dược ở nước ta hiện nay rất lộn xộn, hiệu quả không ổn định, nguồn gốc không rõ ràng, vàng thau lẫn lộn. Công ty Linh Ân đã và sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có thành phần được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và đưa ra kết luận có hiệu quả thật sự cho từng chỉ định cụ thể. Những nghiên cứu này đã được công bố trên những tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới. Công ty cũng đưa ra những sản phẩm phối hợp những kinh nghiệm gia truyền và nghiên cứu khoa học từ các nguồn trên toàn thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi có thành phần được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và đã được công bố trên những tạp chí khoa học có uy  tín.

Sản phẩm của chúng tôi có thành phần được nhiều nhà khoa học trên thế giới
nghiên cứu và đã được công bố trên những tạp chí khoa học có uy tín.

Công ty chúng tôi cũng tìm những nhà cung cấp có uy tín từ những quốc gia như NewZealand, Hoa Kỳ, Đức… Những sản phẩm được đưa ra thị trường cũng là những sản phẩm được dùng cho bản thân và người thân của ban giám đốc, nhân viên công ty chúng tôi. Chính bản thân nhân viên và người thân của chúng tôi là những người dùng thử sản phẩm để đánh giá hiệu quả, chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Chất lượng sản phẩm từ những nhà cung cấp lớn có uy tín luôn được đảm bảo

Chất lượng sản phẩm từ những nhà cung cấp lớn có uy tín luôn được đảm bảo

Cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm!

BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0906705500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT