Triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch

Triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch
Suy Giãn Tĩnh mạch (SGTM) là một bệnh lý khá phổ biến. Theo thống kê suy giãn tĩnh mạch ở người trên 30 tuổi: 20-25% ở phụ nữ và 10-15% ở nam giới, một số quốc gia tỷ lệ bệnh lên đến 10% dân số. Một điều đáng quan tâm, do lối sống hiện đại ngày nay tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, suy giãn tĩnh mạch ngày càng xuất hiện nhiều ở người dưới 20 tuổi.

Chỗ nào trong cơ thể có tĩnh mạch đều có thể bị SGTM, vì SGTM ở chân gây ra những triệu chứng ảnh hưởng đến khả  năng đi lại, khả năng lao động , thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống, nên nói đến SGTM là nói đến SGTM ở vùng chân.

Những biểu hiện của bệnh SGTM cũng là triệu chứng chung của nhiều bệnh lý khác nhau nên đôi lúc làm cho người bệnh và cà bác sĩ không nghĩ đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Nhiều bệnh nhân tốn thời gian và tiền bạc do bác sĩ không nghĩ đến SGTM để điểu trị cho bệnh nhân.

Ví dụ:

 • Bệnh nhân bị đau gót chân. Thường bác sĩ sẽ cho đi chụp hình gót chân tình cờ phát hiện một gai xương nhỏ vùng gót chân và điều trị theo hướng gai gót gây đau chân. Nhưng thật ra những gai xương nhỏ vùng gót ( do tăng sinh xương) thường ít gây đau nhiều khi bệnh nhân đi đứng, mà thủ phạm thật sự là SGTM. Nếu không nghĩ tới, không cho bệnh nhân làm siêu âm màu (doppler) mạch máu sẽ không phát hiện ra. Bệnh nhân sẽ được uống nhiều toa thuốc giảm đau và hậu quả không đỡ đau gót chân bao nhiêu nhưng bao tử ngày càng đau hơn.
 • Khi bị chuột rút (vọp bẻ) nhiều người nghĩ mình bị hạ canxi nhưng không biết triệu chứng thường gặp của suy giãn tĩnh mạch sâu là chuột rút (vọp bẻ) do cơ bị thiếu oxy.
 • Đau hai đầu gối. Có nhiều nguyên nhân gây đau hai đầu gối, thường chúng ta nghĩ nhiều đến viêm khớp, thoái hóa khớp, nhưng một trong những nguyên nhân thường gặp là SGTM thường không được nghĩ tới…..

 Vậy khi nào ta nghĩ mình bị suy giãn tĩnh mạch?

1. Đau chân:

Đây là triệu chứng thúc giục người bệnh đi khám bệnh.

 • Chân có thể đau ở bất cứ chỗ nào, thường đau nhiều ở vùng cổ chân, đầu gối và bắp chân ( bắp chuối), đau dọc theo tĩnh mạch. Có một số bệnh nhân đau gót chân, mu bàn chân…. Đau vùng rộng thường ít đau một điểm.
 • Đau tăng dần từ sáng đến tối, càng về chiều càng đau.
 • Đau khi đi nhiều đứng nhiều, khi ngồi nghỉ gác chân ngang hoặc cao hơn mông sẽ đỡ đau.
 • Một số bệnh nhân cảm giác đau không rõ chỉ cảm thấy nặng chân, tức chân. Bệnh nhân đi nhanh mỏi chân, đi không được xa như lúc trước.

Chân đau nhất là khi đứng nhiều đi nhiều

2. Phù chân

 • Phù chân thường thấy ở cổ chân và mu bàn chân.
 • Phù tăng dần từ sáng đến tối. Sáng ngủ dậy không thấy phù, càng đi càng đứng càng phù nhiều hơn.
 • Ấn mạnh vào chỗ phù bỏ tay ra sẽ thấy lõm.
 • Thường không phù chỗ nào khác ngoài chân.
 • Nhiều bệnh nhân chỉ cảm thấy đi giày dép vào buổi chiều chật hơn buổi sáng (vì vậy người ta thường khuyên nên đi mua giày dép vào buổi chiều tối)

Đau chân, phù chân là 1 trong những triệu chứng dễ nhận biết khi bị suy giãn tĩnh mạch

3. Nổi gân (tĩnh mạch nổi):

Triệu chứng này phụ nữ rất quan tâm vì gây mất thẫm mỹ

 • Tĩnh mạch có thể nổi li ti từng mảng lớn nhỏ khác nhau, màu xanh hoặc tím đỏ (tĩnh mạch hình mạng nhện) , đôi chỗ giống như hình pháo bông hay nổi to ngoằn ngoèo như con giun dưới da.
 • Tĩnh mạch có thể nổi bất cứ chỗ nào thường ở: Bàn chân, bắp chân, đùi, nhượng chân (đằng sau gối), vùng mặt…

Tĩnh mạch nổi dưới da

4. Chuột rút (vọp bẻ)

5. Tê chân, dị cảm.

 • Triệu chứng tê chân rất hay gặp. Thường tê ở bàn chân, bắp chân, phải lúc lắc chân cho dễ chịu.
 • Cảm giác châm chích vùng chân rất khó chịu.
 • Một số người có cảm giác có kiến hay con gì bò ở chân.
 • Cảm giác rát bỏng vùng chân.

6. Da vùng chân thay đổi màu sắc, chàm chân, loét chân.

 • Da vùng bàn chân, cẳng chân có thể tím, đỏ hay bị xạm đen rất xấu.
 • Ngứa chân. Ngứa chung quanh tĩnh mạch, nhất là vùng mu bàn chân tái đi tái lại, khó điều trị. Thường bị các bác sĩ da liễu chẩn đoán nhầm với chàm cơ địa hay chàm dị ứng.
 • Chân tự nhiên nổi điểm đen hay đỏ, lan rộng dần và sau đó là loét. Vết loét rất lâu lành, khó điều trị, tái đi tái lại. Người không bị đái tháo đường mà có loét chân lâu lành phải nghĩ đến SGTM.

7. Biến chứng của SGTM

 • Loét chân: Loét thường rất đau, thường xuất hiện ở vùng tĩnh mạch bị giãn, mắt cá chân.
 • Tạo cục máu đông trong lòng tĩnh mạch.
 • Cục máu đông gây thuyên tắc. Thường xảy ra ở những tĩnh mạch sâu, thuyên tắc ở những tĩnh mạch chân sẽ thấy đột nhiên sưng phù lên, đau nhiều, nên đến bác sĩ ngay.Nếu thuyên tắc ở phổi gây nhồi máu phổi tỷ lệ tử vong rất cao. Nên khi siêu âm doppler mạch máu thấy có cục máu đông bác sĩ phải cho ngay thuốc chống đông là vậy.
 • Chảy máu: Những tĩnh mạch giãn vỡ ra gây chảy máu.

                                       

Phân loại mức độ suy giãn tĩnh mạch

PHÂN LOẠI CEAP nâng cao

C0-C1:  Không có biểu hiện bệnh lý tĩnh mạch có thể quan sát hoặc sờ thấy Giãn mao tĩnh mạch mạng nhện hoặc dạng lưới ø < 3 mm

C2 : Giãn tĩnh mạch ø > 3 mm

C3 : Phù chi dưới, chưa có biến đổi trên da.

C4 :  Biến đổi trên da do bệnh lý tĩnh mạch

     C4a: Biến đổi trên da do bệnh lý tĩnh mạch

     C4b:  Xơ mỡ da và/hoặc teo trắng kiểu Milian

C5 :  Loét đã liền sẹo

C6 Loét đang tiến triển

 

Không phải bệnh nhân suy giãn tĩnh chân nào cũng có đấy đủ những triệu chứng hay biến chứng như kể trên, tùy hệ thống tĩnh mạch nào bị tổn thương (nông hay sâu) và giai đoạn của bệnh sẽ có những triệu chứng khác nhau.nào. Khi thấy xuất hiện một trong những triệu chứng này ta nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân. Siêu âm màu mạch máu chân là phương tiện chẩn đoán bệnh SGTM khá chính xác (trên 90%), an toàn và rẻ tiền.

Bệnh thường xảy ra ở những người làm công việc hay nghề nghiệp đòi hỏi ngồi nhiều, đứng lâu, ít vận động như nhân viên văn phòng, tài xế, giáo viên, nhân viên bán hàng, thợ làm tóc…Bệnh khá phổ biến nhưng ngay cả một số bác sĩ cũng không để ý.

Ngày nay do ít vận động hay ít tập luyện thể dục thể thao nên bệnh SGTM rất nhiều và ngày càng trẻ hóa (20 tuổi đã có thể mắc bệnh)

BS Thùy Linh

Hevenlon

Sản phẩm khuyên dùng

Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng: Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ
Mô tả: Thành phần của HEVENLON gồm chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa), Rutin (hoa hòe) và Hesperidin đã được các nước Châu Âu và Hoa Kỳ dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ rất có hiệu quả.
Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm không chấp nhận sản phẩm tương tự thay thề do người bán hàng giới thiệu.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: NGUYỄN THỊ TÔ CHÂU

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:18:34
tôi bị giãn tĩnh mạch nông và sâu đồng thời bị men gan cao và bị sạn thận có thể dùng thuốc Hevenlon được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2017 vào lúc 19:14:32
HEVENLON là thảo dược nên gần như không có tác dụng phụ khi dùng đúng liều chỉ định. Chị bị men gan cao, sạn thận vẫn dùng được Hevenlon chị cứ an tâm dùng. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen thi thu Hien

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:10:44
Tôi năm nay 38 tuổi chưa lập gia đình, nhân viên văn phòng. Gần đây tôi thấy có biểu hiện khi ngồi xổm bị mõi gối, xin hỏi bác sĩ có phải đó là biểu hiên suy tĩnh mạch chi hay không? Nếu phải tôi phải khắc phục như thế nào?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2017 vào lúc 19:20:12
Nhân viên văn phòng là đối tượng rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch. Triệu chứng em mô tả phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: cao thị quỳnh nga

Ngày 13/12/2017 vào lúc 20:33:14
Thưa bác sĩ : tôi bị phồng các mạch máu ở tay đã ba năm lúc đầu phồng ít nhưng hai tay rất yếu , mỗi bữa ăn cơm tôi phải nghỉ mấy lần để bóp tay . tay tôi có hiện tượng mỗi lần phồng lên là nhức đau những chỗ phồng to . tôi đã đi khám chữa rất nhiều các bác sỹ không chuẩn ra bệnh, mới đây tôi đi khám bs nghi là giãn tĩnh mạch tay nhưng siêu âm thì các mạch máu vẫn bình thường nên cho tôi xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp tôi cần điều trị và khám ở đâu để ra bệnh để điều trị cho đỡ vì càng ngày hai cánh tay tôi càng đau nhiều hơn .xin trân thành cảm ơn bác sĩ .mong hồi âm của bác sỹ tư vấn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2017 vào lúc 19:31:13
Suy giãn tĩnh mạch có thể ở bất cứ chỗ nào của cơ thể, tay hay chân. Nhưng suy giãn tĩnh mạch chân mới thật sự đưa đến triệu chứng khó chịu. Suy giãn tĩnh mạch ở tay chỉ gây mất thẩm mỹ vì nổi nhiều gân. Vì vậy tay chị bị yếu và đau, chị nên đi khám thêm nội thần kinh để tìm ra bệnh điều trị mới đở được.

Gửi bởi: Đoàn Thị Thôi

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:45:16
Chào Bác Sĩ, mẹ em năm nay 53 tuổi, bị mặc bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới, đã đi khám ở BV Triều An và BV Chấn Thương Chỉnh Hình ở TPHCM, uống thuốc 1 thời gian nhưng đến nay vẫn không thấy bớt mà thấy dường như nặng thêm, tĩnh mạch nổi lên ở chân ngày càng thấy rõ hơn và nhiều hơn, ngưng thuốc là bị đau trở lại, bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ khám chữa bênh này tốt nhât ở TPHCM được không? Bác sĩ có phòng khám ở đây không? Vì nhà em ở TPCHM. HEVENLON có phù hợp để uống trong tình trạng của mẹ em không? Đây chỉ là thực phẩm chức năng nên có thể uống kèm với thuốc chữa bệnh mà mẹ em đang uống đúng không bác sĩ? Mong bác sĩ hãy giúp đỡ cho em câu trả lời sớm. Chân thành cám ơn Bác sĩ rất nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2017 vào lúc 19:40:31
Em nên hiểu rõ suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường ... Vì vậy điều trị cần duy trì lâu dài ( gần như không ngưng), khi ngưng điều trị bệnh sẽ tái phát và nặng hơn. Hiện nay có nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đi nhiều nơi không đở dùng sang HEVENLON có kết quả rất tốt. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Win

Ngày 09/12/2017 vào lúc 16:51:34
Uong Hevenlon co the uong thuoc khac nhu: Glucosamin, thuoc bo xuong, dau ca omega 3 duoc ko?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:22:00
HEVENLON có thể uống cùng với Glucosamin, thuốc bổ xương, Omega3. Dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị (anh) thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Le My Linh

Ngày 09/12/2017 vào lúc 16:44:14
Tôi đang điều trị suy giãm tĩnh mạch bằng thuốc tây đã được 9 tháng rồi, nhưng bác sỹ nói chịu khó uổng thêm 2 tháng thuốc nữa. vậy sau khi tôi uống thuốc tây xong, tôi có thể uống Hevenlon được không ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:20:38
Chị có thể dùng HEVENLON ngay từ bây giờ hay uống thêm thuốc tây 2 tháng nữa rồi chuyển sang dùng HEVENLON. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Quang

Ngày 08/12/2017 vào lúc 20:07:52
cho em hỏi: em là bộ đội. mấy năm gần đây thấy 2 chân xuất hiện các nốt mềm. em có đi Quân Y để khám thì bác sĩ bảo bị giãn tĩnh mạch chi dưới. hiện tại mỗi chân có khoảng 5 nốt như vậy bằng ngón tay cái và nhỏ hơn. em hỏi thuốc Hevenlon có giúp em khỏi bệnh được không? hiện tại em đang còn là học viên nhưng thấy mất tự tin quá. và em ở Hà Nội thì phải mua thuốc ở đâu

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:18:18
Tình trạng của em là suy giãn tĩnh mạch nông. Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to và những nốt mềm (búi tĩnh mạch) như em.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: LUU THANH NGUYEN

Ngày 08/12/2017 vào lúc 20:00:35
Tôi đang sử dụng viên Hevenlon, toi đang thừa cân, trong thời gian dùng thuốc nầy tôi muốn uống thuốc giảm cân filifom có bị tác dụng phu gì không, xin cho tôi lời khuyên, cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 19:15:44
HEVENLON có thể dùng chung với nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng khác. Anh (chị) dùng như sau
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Trong

Ngày 07/12/2017 vào lúc 18:36:07
Tôi bị tăng huyết áp và thận có cặn .Mới đây tôi bị đau mỏi chân đi khám bác sỹ kết luận là bị suy tĩnh mạch sâu chi dưới độ 2,tĩnh mạch nong không giãn và có thoái hóa khớp. Tôi muốn dùng hevenlon kết hợp Jex (thoái hóa khớp)+thuốc corversin(tăng huyết áp dùng thường buổi sáng )và kim tiền thảo (sỏi thận )được không

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 18:57:00
Thảo dược HEVENLON có thể dùng chung với những thuốc và thực phẩm chức năng khác. Chỉ trước khi dùng những thuốc cho bệnh suy giãn tĩnh mạch khác chị nên tư vấn với tôi qua 0903388810. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thơ

Ngày 06/12/2017 vào lúc 12:35:49
Bố tôi năm nay 74 tuổi, bị phù chân, đi khám được chuẩn đoán là suy van tĩnh mạch, cơ thể bị gan nhiễm mỡ cấp độ nhẹ và tim yếu, thưa bác sỹ bệnh bố tôi như vậy có dùng được thuốc HEVENLON không và khi dùng có phải tránh dùng loại thuốc nào khác không ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 18:54:44
Bố anh bị phù chân vậy ông bị suy giãn tĩnh mạch sâu. HEVENLON rất có hiệu quả trên những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sâu như bố anh. Anh cho ông dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Kihi dùng HEVENLON trước khi dùng thêm những thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác anh nên tư vấn với tôi qua 0903388810
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Văn

Ngày 06/12/2017 vào lúc 12:28:31
thưa BS,cháu bị nổi nhiều gân xanh ở tay,cháu rất ngại ngùng và thấy khó chịu trong giao tiếp,bây giờ cháu muốn cải thiện bớt gân xanh thì thưa bác các cách nào khác mà không dùng thuốc,ví dụ như thể dục hay ăn uống hoặc mátxa.....cháu cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 18:50:26
Nổi gân tay thường là do cơ địa. Hiện nay không có thuốc hay sản phẩm nào làm giảm tình trạng nổi gân ở tay. Khi cháu cảm thấy quá mất thẫm mỹ, cháu liên hệ với cô qua 0903388810 để cô hường dẫn làm thủ thuật hay phẩu thuật nhưng sau đó cũng sẽ tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen Kim Thao~

Ngày 02/12/2017 vào lúc 21:33:31
Mẹ tôi đã 82 tuồi, hiện mẹ tôi bị suy tim và hở van tim 2 lá. Đang điều trị bằng thuốc tây ổn định. Nay mẹ tôi bị thêm bênh suy giãn tĩnh mạch. Nay mẹ tôi bị suy giãn tĩnh mạch đùi chi dưới. Tôi muốn mua HEVENLON cho mẹ uống nhưng không biết có dùng với thuốc tim mạch được không? Uống chung một lần hay phải cách nhau 2 tiếng?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/12/2017 vào lúc 18:45:16
HEVENLON dùng chung với nhiều loại thuốc tim mạch, tiểu đường... Chỉ khi dùng chung với thuốc hay sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác nên tư vấn BS 0903388810. HEVENLON có thể dùng chung một lần với thuốc tim mạch không cần cách giờ. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: LÊ VĂN TUYẾN

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:26:38
bác sĩ cho em hỏi: người bị tụt huyết áp có uống thuốc này được không vì em nghe nói hoa hòe gây tụt huyết áp. cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 20:12:06
Hàm lượng rutin của hoa hòe trong HEVENLON không đủ để gây hạ áp nếu uống cho suy giãn tĩnh mạch. Anh cứ an tâm dùng. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: sy pham

Ngày 29/11/2017 vào lúc 17:35:13
Tôi cũng bị suy tĩnh mạch đã lâu . vừa rồi tôi được điều trị bởi một đoàn chuyên gia của pháp sang việt nam, họ đã chích một loai thuốc mới.khi chích loai thốc này tĩnh mạch phù bị xẹp ngay ,tuy nhien cung phai điêu trị lâu dài và loại thuốc này cung kô rẻ. Vậy tôi phải làm thế nào?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 20:08:48
Theo anh mô tả tôi nghĩ bác sĩ đã chính thuốc xơ hóa tĩnh mạch cho anh. Hiện nay chưa có một phương pháp nào hay loại thuốc nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vì vậy anh phải dùng HEVENLON để tránh tái phát, không thể chích xơ quá nhiều lần được. Anh dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thi Kieu Ngan

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:55:42
Dùng thuốc thời gian dài như vậy có tác dụng phụ gì không? Có kiêng cử gì không? Khi ngưng dùng bệnh có tái phát lại không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 20:02:19
- Dùng HEVENLON đúng liều lượng trong thời gian dài (suốt đời) hoàn toàn không có tác dụng phụ.
- Khi dùng HEVENLON chị không cần kiêng cử gì cả, chỉ cần không để bị táo bón.
- Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính (như cao huyết áp, đái tháo đường ...) Vì vậy khi chị ngưng dùng HEVENLON bệnh sẽ tái phát. Thời gian tái phát tùy theo mỗi người.
- Chị dùng như sau: HEVENLON Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vũ Quang Lãm

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:47:42
Tôi 71 tuổi và bị đau gân sau gót chân trái đã hơn 1 tháng. Ngồi lâu, khi đứng lên để đi bị đau. Tôi quan sát chưa phát hiên các vết nổi tĩnh mạch, nhưng có hiện tượng bị phù bàn chân . Hiện tượng này của tôi có phải là bênh giãn tĩnh mạch không. Nếu dùng thuốc Hevenlon có chữa khỏi không? Cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:56:52
Theo mô tả của anh tôi nghĩ anh bị suy giãn tĩnh mạch sâu. Khi bị suy giãn tĩnh mạch sâu sẽ không có nổi gân nhưng sẽ có những triệu chứng như đau chân, phù chân...Anh có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Suy giãn tĩnh mạch sâu như anh dùng HEVENLON rất có hiệu quả. Anh dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Mai Toan Bao Yen

Ngày 27/11/2017 vào lúc 18:55:50
Chào BS, em là nữ, 27 tuổi, vô tình đau đùi trái bs tư cho siêu âm mạch máu, thì chuẩn đoán em như sau:
- Siêu âm 2D:
+ Tĩnh mạch sâu 2 chi dưới không dãn, đè xẹp hoàn toàn ko thấy huyết khối.
+ Động mạch 2 chi dưới ( đùi, khoeo, chày trước, chày sau 2 bên) thành mạch dày bình thường, ko tắc hẹp các đoạn động mạc, ko thấy huyết khối.
- Siêu âm Doppler:
+ Tĩnh mạch sâu 2 chi dưới bắt màu tốt, có dạng phổ thay đổi tốt theo hô hấp và nghiệm pháp đuổi. Có phổ đi ngược phổ tĩnh mạch khi hít thở sâu.
+ Các đoạn động mạch 2 chi dưới bắt màu tốt, không thấy vùng bắt màu bất thường, ko thấy ổ tăng vận tốc khu trú, có dạng phổ 3 pha, vận tốc bình thường.
KẾT LUẬN: suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới, chưa thấy bất thường động mạch 2 chi dưới.
Xin hỏi bs em có cần uống thuốc ko, vì chân em ko thấy nổi những mạch máu liti và ko dấu hiệu đau chân hay tê chân. Nhưng em lo bệnh sẽ phát triển thêm, xin bs tư vấn giúp em, em xin cám ơn bs.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:52:22
Em đã xác định bị suy van tĩnh mạch sâu và có đau chân. Vì em bị suy van tĩnh mạch sâu nên không có nổi những mạch máu trên da. Em phải điều trị vị bệnh suy van tĩnh mạch sâu sẽ diễn tiến theo thời gian,\. Càng về sau những triệu chứng như tê chân , phù châm...sẽ xuất hiện. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thanhtu

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:54:44
Mỗ giãn tĩnh mạch chi dưới có dùng Hevenlon được không bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:47:10
Sau mổ suy giãn tĩnh mạch anh (chị) phải dùng HEVENLON để tránh tái phát. Anh (chị) dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: trịnh thị hương

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:46:50
thưa bs: chân con bị nhung tia đỏ ở đùi, thỉnh thoảng hơi mõi chân, có lúc đau chân. cho con hoi bệnh của con bị lsao ak,

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:45:27
Theo những triệu chứng con kể cô nghĩ con bị suy giãn tĩnh mạch. Con có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Con dùng nhưng sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Con có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: đinh văn đồng

Ngày 23/11/2017 vào lúc 13:12:40
chào bác sĩ. e là nam 21 , e có triệu chứng là bị nổi những mạch máu đỏ ở bắp chân và phía mông.. ban đầu e nghĩ không sao nên không để ý, sau đó nó lan rộng ra, và mạch máu ở bắp chân có nổi cộm hơn bình thườn, do công việc của e là kỹ thuật phần mềm nên ngồi khá nhiều. cho hỏi e bị bệnh gì. và cách khắc phục như thế nào ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:37:08
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thuan

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:08:46
Thưa bác sĩ, em đi khám tại BV Y Dược HCM thì em bị SGTM ngoai biên, bây giờ em nên tập thể dục bộ môn nào? chạy bộ có được không? ( có cần mang vớ khi chay hay không), Em là giáo viên nên thường đứng nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ?
Khi em dùng HEVENLON để điều trị SGTM, Em còn bị rối loại lipit máu( Máu nhiễm mỡ). Em dang uống thuốc tây để điều trị SGTM và máu mỡ. Bây giờ em phải sử dung thuốc ra sao giữa HEVENLON và thuốc tây. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/01/2018 vào lúc 19:34:27
Em bị suy tĩnh mạch ngoại biên thật sự những môn thể thao để tập luyện chỉ cần tránh những môn gập gối hay gập đùi trong thời gian lâu mà thôi. Những môn như đi bộ, chạy bộ hay bơi lội rất tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch. Em đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/nguoi-suy-gian-tinh-mach-tap-luyen-nhu-the-nao-v378.html
Em dùng HEVENLON như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- khi dùng HEVENLON em nên ngưng những thuốc hay sả phẩm dùng cho suy giãn tĩnh mạch, chỉ một mình HEVENLON sẽ tốt hơn.
- Em có thể dùng HEVENLON chung với những thuốc tây khác mà em đang dùng, uống cùng một lúc.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lưu Hoàng Oanh

Ngày 15/11/2017 vào lúc 10:55:09
Tôi năm nay 40 tuổi la GVMN, tôi chưa lập gia đình. Chân tôi nổi những sợi gân xanh, khi nấu bếp đúng lâu mỏi, nghĩ 1 chút thi hết. Xin hỏi tôi có thể dùng thuốc hebenlon được ko? Và thời gian sử dụng là bao lâu?
Tôi đã mua thuốc Hevenlon nhưng tôi chưa đi khám nên không biết có uống thuốc này có sao không? Xin bác sĩ tư vấn, cám ơn bác sĩ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/12/2017 vào lúc 22:20:48
T2inh trạng của chị tôi nghĩ chị đã bị suy giãn tĩnh mạch. HEVENLON vùa là sản phẩm cho người đã bị bệnh suy giãn tĩnh mạch vừa dùng để phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch nên chị an tâm dùng. Khi chị dùng HEVENLON triệu chứng mõi chân của chị hết chị không cần phải đi làm siêu âm mạch máu nữa. Chị dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đỗ Minh Thắm

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:12:24
Thưa Bác sĩ, tôi nghĩ tôi đang bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Nhưng tôi không biết nên đến khám và điều trị ở đâu. Xin bác sĩ tư vấn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/12/2017 vào lúc 22:15:16
Khi chị nói chị bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới, tôi nghĩ chị đã làm siêu âm mạch máu. Đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch chị dùng HEVENLON rất tốt. Chị dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
Trong lúc dùng có vấn đề gì chị có thể liên hệ với tôi qua 0903388810 tôi sẽ tư vấn cụ thể,
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Minh Tam

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:01:40
Tôi là giáo viên. Do tính chất công việc nên thường xuyên đứng. Mỗi tối khi về nhà thường bị đau thốn ở 2 gót chân. Vậy có phải là biểu hiện của suy tĩnh mạch dưới.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/12/2017 vào lúc 22:11:05
Giáo viên là nghề nghiệp rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch. Tình trạng đau thốn ở 2 gót chân của chị tôi nghĩ nhiều chị bị suy giãn tĩnh mạch. Chị có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Tran Kim Anh

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:07:04
Em bị đau chân phải đi làm đến cuối ngày là chân bị nặng , mỏi và rất khó chịu. Em đã đi khám và được bác sĩ kết luận là bị ứ trệ dòng chảy tĩnh mạch chân phải, bây giờ chân em đau nhiều hơn, đi lại buốt ở gót chân, em đã sử dụng thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ khám nhưng không khỏi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách điều trị và dùng loại thuốc nào được không a? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/12/2017 vào lúc 22:07:30
Những mô tả triệu chứng của em rất phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng theo toa BS không đở đã tìm đến HEVENLON và có kết quả rất tốt. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Sau khi em dùng HEVENLON (khoảng một tháng) tình trạng mõi chân, nặng chân, đau chân sẽ dần hết. Nếu có những thắc mắc sâu hơn em có thể liên hệ với tôi qua 0903388810. Những bài viết trên trang web này rất bổ ích co người suy giãn tĩnh mạch em nên đọc thêm.
Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn dung

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:00:27
sĩ ơi,bên đùi trước cuả con bị tê và mất cảm giác nóng lạnh, lâu lâu y như có điện chạy rần rần ở da,con có đi siêu âm mạch máu nhưg ko có gj bất thường,con bị nửa năm rồi,có đi châm cứu mà ko hết,con nên khám và điều trị như thế nào ạ,con sợ để lâu bị yếu chân. Không biết con có bị dãn tĩnh mạch sâu không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/12/2017 vào lúc 22:02:31
Những triệu chứng như con mô tả, đầu tiên con nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh. nếu khám thần kinh không có bệnh lý gì con nên đi siêu âm màu mạch máu lại. Con nên đi đến những cơ sở y tế lớn có uy tín (vd bệnh viện tỉnh, thành phố). Cô vẫn nghĩ con bị suy giãn tĩnh mạch. Khi có kết quả siêu âm con liên hệ với cô qua 0903388810 để cô tư vấn cụ thể.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: huynh huu duc

Ngày 10/11/2017 vào lúc 15:31:42
tôi năm nay 53 tuổi . xin cho hỏi chân của tôi bị đau tập trung ngay sợi gân dẫn xuống gót chân ! rất đau nhất là về đêm ! xin cho hỏi là bệnh gì và điều trị ra sao ? ở đâu ? chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:08:05
Những triệu chứng như anh kể trên, tôi nghỉ nhiều anh bị suy giãn tĩnh mạch. Anh có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Sau khi anh dùng HEVENLON (khoảng một tháng) tình trạng đau chân sẽ dần hết.
Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
anh có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Duy Thái

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:26:49
Xin chào Bác Sĩ!
Em tên Trần Duy Thái ở Cà Mau. tình hình là hai chân của em khi vận động hoặc ngồi xuống là các mạch nó phù lên bằng ngón tay út vậy. Em đi siêu âm mạch máu thì được chuẩn đoán là "giãn tĩnh mạch nông 1/3 giữa mặt ngoài cẳng chân hai bên" các van tĩnh mạch thì bình thường. Xin hỏi Bác sĩ đây có phải là bệnh suy tĩnh mạch không?
Em đang trị bệnh mất ngủ. Em dùng thuốc Zosert 50mg, Oleanzrapitab 5mg và lbaneuron Extra vào mổi buổi tối. Như vậy thì em có dùng thuốc Hevenlon có được không?
Xin cảm ơn ạ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2017 vào lúc 15:04:00
Qua kết quả siêu âm có nghĩa em bị suy giãn tĩnh mạch nông 1/3 giữa mặt ngoài cẳng chân. Suy giãn tĩnh mạch nông biểu hiện là nổi gân.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi gân mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch như đưa đến suy giãn sâu (làm đau chân, nặng chân, phù chân, tê chân...) . Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) vẫn phải duy trì uống Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810 chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Ngân tâm

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:17:29
Kính gửi BS, năm nay tôi 31 tuổi, hiện tại tôi bị rối loan chức năng tiền đình, không biết có phải vì như thế mà chân phải tôi rất mỏi và cảm giác nặng. Khi ngủ dù duỗi thẳng chân, nhưng cẫn cảm giác như máu chạy không đều ở chân phải. Đây có phải là chứng bệnh về tĩnh mạch chân không thưa bs?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 07:40:29
Hội chứng tiền đình không làm chị mõi và nặng chân. Triệu chứng mõi nặng chân nhất là về đêm là do suy giãn tĩnh mạch. Chị nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị có thể dùng HEVELON vừa chẩn đoán vừa điều trị, chị dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chịcó thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà hay qua bưu điện và bưu điện sẽ thu tiền.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen thi xuan thanh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 12:07:07
Thỉnh thoảng bàn chân tôi bị nhức mỏi, tôi thường xuyên đi massa chân. Gần đây tôi nghe người quen nói HEVENLON là loại thảo dược trị giãn tĩnh mạch ở chân rất hay. Nhưng tôi muốn mua uống loại thảo dược HEVENLON điều trị tĩnh mạch uống để phòng ngừa loại bệnh này thì có tác dụng phụ gì không? Xin bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/11/2017 vào lúc 07:25:49
Triệu chứng nhức mõi bàn chân gợi ý có thể chị bị suy giãn tĩnh mạch. Chị đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân xem có bị không. Hevenlon là thảo dược có thể dùng để điều trị hay phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chị dùng như sau:
PHÒNG NGỪA
HEVENLON sáng 2v trong 3 tháng, sau đó dùng mỗi ngày một viên.
ĐIỀU TRỊ
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà qua bưu điện và bưu điện sẽ thu tiền.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Ngọc Hân

Ngày 07/11/2017 vào lúc 14:01:35
Chào bác sĩ
Xin bác sĩ tư vấn giúp em, bà em năm nay 64 tuổi, khoảng 1 tháng nay bà bị mỏi hai cẳng chân rất nhiều, đứng ngồi hay nằm đều không yên cứ phải đi tới đi lui. Đi khám ở bệnh viện 115 và ĐH Y Dược đều cho kết quả là bị suy tĩnh mạch sâu hai chi dưới, nhưng uống thuốc đều không thấy suy giảm nhiều. Gần đây môi bà con bị giật ngày càng nhiều đến nỗi răng cũng va vào nhau, không có cảm giác muốn ăn.
Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 15:07:17
Hiện rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc tây không đở và bị tác dụng phụ. Em cho bà dùng Hevenlon rất vì HEVENLON có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Hevenlon là thảo dược gần như không có tác dụng phụ. Em cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Khi dùng HEVENLON em cho bà ngưng những thuốc suy giãn tĩnh mạch trước đó.-
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà qua bưu điện và bưu điện sẽ thu tiền.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: do thi kim yen

Ngày 07/11/2017 vào lúc 13:51:39
Tôi năm nay 55 tuổi gần đây tôi bị sưng chân khi ngồi lâu bên máy, tôi có đến khám BS nói là tôi bị suy giãn tĩnh mạch bán thuốc uống 7 ngày thì quay lại tái khám. Nhưng tôi không tái khám và tôi đã lên mạng rồi mua sản phẩm Hevenlon, tôi uống được 3 hộp. Chân của tôi đến nay không còn sưng nữa, như tôi ngồi bên máy tính khoảng 1/2h thì bắp đùi của tôi cũng hơi bị cứng lại, xin hỏi bệnh của tôi có thuyên giảm không và tôi phải uống trong bao lâu nữa.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 14:58:10
Cám ơn chị đã tin dùng HEVENLON. Tình trạng của chị là đang đáp ứng tốt với HEVENLON. Chị tiếp tục dùng:
- HEVENLON: Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
Chị đừng khi nào ngưng Hevenlon trong thời gian dài nhé.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thanh Đỗ Quyên

Ngày 06/11/2017 vào lúc 18:26:48
em bị suy giãn tĩnh mạch nông và sâu ở mức độ nhẹ, đôi khi đi hơi đau và có cảm giác như kim chích,cho em hỏi hevenlon mình uống 1 tháng mỗi ngày 1 viên để tránh cho bệnh nặng thêm,xong rồi mình nghỉ 1 tháng lại uống tiếp có được không, hevenlon nếu uống lâu dài suốt đời có gây hại gì không, còn vớ y khoa mang khi minh đi đứng ngồi nhiều, vậy nếu như mang trong một khoảng thời gian như 1-2 tháng, bỏ 1 -2 tháng sau mang lại bệnh có nặng thêm không hay vẫn thế, vì khi em mua vớ y khoa người tư vấn nói rằng nếu mang mà bỏ trong một thời gian xong mang lại bệnh sẽ nặng thêm, suy giãn tinh mạch do ngồi lâu, đưng lâu, vậy nếu mình nằm nhiều có ảnh hưởng không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 14:55:24
HEVENLON uống ngày một viên hoàn toàn không có hiệu quả trên bệnh suy giãn tĩnh mạch. Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính tiến triển theo thời gian, mỗi lần cách khoảng điều trị sẽ làm bệnh nặng thêm và khó điều trị. Em đã được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch nông và sâu dù ở mức độ nhẹ như đã có cảm giác như kim chích ở chân em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon công ty phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng. Em có thể đặt mua HEVENLON ngay trên trang web này hay liên hệ 028-66759175
- Khi đã dùng HEVENLON em chỉ cần mang vớ ép y khoa đến gối khi nào phải đi nhiều đứng nhiều. Em đọc thêm
http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/phong-ngua-benh-suy-gian-tinh-mach-v379.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc Liên Hoa

Ngày 03/11/2017 vào lúc 12:07:04
Da chào bác sĩ!
NLH năm nay 22 tuổi,không biết sao trên chân xuất hiện những đường gân màu đỏ và càng ngày đậm dần và to hơn.Xuất hiện không ẩn mà lộ to ra ngoài .Bác sĩ xin cho hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì ạ. Cám ơn Bác sĩ nhiều ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 13:28:21
Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. . Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Nếu chị muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
BS thùy Linh

Gửi bởi: Trung Hiếu

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:08:52
Thưa bác sĩ. Mẹ em 40 tuổi hiện đang bị suy giảm tĩnh mạch giai đoạn 1 xuất hiện nhiều gân xanh thường xuyên tê nhứt chân vậy dùng cách nào để có thể trị được căn bệnh này.Mong bác sĩ sẽ tư vấn giúp em.em chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 13:25:34
Mẹ em nên dùng:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
sau khi mẹ em dùng Hevenlon một thời gian tình trạng đau nhức chân sẽ hết, gân xanh sẽ giảm được phần nào nhưng không hết hẳn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thùy Vy

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:50:56
Chào bs ạ! Mẹ cháu năm nay 43 tuổi ở căngr chân trái xuất hiện nổi các tĩnh mạch (hay gân ấy ạ)đã hơn 6-7 năm nay r! Mẹ hay bị chuột rút tê mỏi chân . mẹ cháu có đi khám và đc chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch ! Vậy có thuốc gì để giảm bớt k ạ? Mong bs tl và tư vấn ạ e cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 22:09:04
Những triệu chứng của mẹ em là do suy giãn tĩnh mạch gây ra. Khi cho mẹ dùng HEVENLON những triệu chứng này sẽ cải thiện. Em cho mẹ dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nhimxu

Ngày 01/11/2017 vào lúc 13:43:28
Chào bác sĩ bà em năm nay 96 tuổi bị suy giãn tĩnh mạch chân bị phù và đau nhiều. Bà điều trị 3 tháng nay không đở. Có dùng sàn phẩm này điều trụ được không ah và bao lâu sẽ bớt

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 22:05:43
Rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng theo toa bác sĩ không đở. Em cho bà dùng HEVENLON xem, Hevenlon có hiệu quả trên 80% bệnh nhân. Em cho bà (bà em 96 tuổi vẫn dùng tốt) dùng nhưng sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Chau Le Huyen

Ngày 31/10/2017 vào lúc 16:13:40
Tôi năm nay 46 tuổi, bác sĩ kết luận hệ động mạch: ngông tắc, vài điểm vữa xơ; Hệ tĩnh mạch: không huyết khối, suy van đùi(P),
dãn sâu tĩnh mạch 2 bên
Mong bác sĩ cho tôi một vài lời khuyên, xin cảm on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 22:02:43
Chị bị suy giãn tĩnh mạch sâu, chị dùng HEVENLON rất tốt. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì.
- Đối với tình trạng xơ vữa nhẹ của hệ động mạch chị dùng OMEGA3-CARDIO 2v/ ngày, chị liên hệ 028-66759195 để mua hàng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Lê Hiếu Trung

Ngày 31/10/2017 vào lúc 15:50:31
Hiện tại em đang uống thuốc suy van tĩnh mach sâu 2 chi dưới tại BV Chợ Rẫy. Vậy em có thể uống kèm thuốc này
chung với toa thuốc của BV Chợ Rẫy được không?
Em cám ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/11/2017 vào lúc 21:58:37
Khi dùng HEVENLON em không cần phối hợp với thuốc nào khác. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì.
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0903 388 810

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6675 9195
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT