Suy giãn tĩnh mạch chân (SGTMC): Những điều hiểu nhầm

Suy giãn tĩnh mạch chân (SGTMC): Những điều hiểu nhầm
Tùy theo tổn thương ở hệ tĩnh mạch nông hay sâu mà người bệnh sẽ có một hay nhiều những triệu chứng kể trên. Nếu bị tổn thương hệ tĩnh mạch nông người bệnh sẽ nổi nhiều gân xanh hoặc nhiều tĩnh mạch hình mạng nhiện. Nếu tổn thương hệ thống tĩnh mạch sâu người bệnh chủ yếu bị đau chân, nặng chân phù chân ….và có thể không nổi gân xanh.

1. Không nổi gân không bị bệnh SGTMC:

SGTMC có nhiều triệu chứng: Nổi gân; đau, nặng, phù, tê chân; vọp bẻ ( chuột rút)…….

Tùy theo tổn thương ở hệ tĩnh mạch nông hay sâu mà người bệnh sẽ có một hay nhiều những triệu chứng kể trên.  Nếu bị tổn thương hệ tĩnh mạch nông người bệnh sẽ nổi nhiều gân xanh hoặc nhiều tĩnh mạch hình mạng nhiện. Nếu tổn thương hệ thống tĩnh mạch sâu người bệnh chủ yếu bị đau chân, nặng chân phù chân ….và có thể không nổi gân xanh.

Vậy không nổi gân không có nghĩa không bị SGTMC

2. Nổi nhiều gân bệnh càng nặng:

Như đã nói trên SGTMC nông sẽ nổi nhiều gân, nên tình trạng nổi gân sẽ không đánh giá được mức độ nặng của bệnh. Trong thực tế nhiều bệnh nhân nổi rất nhiều gân nhưng bệnh không nặng, không xuất hiện những triệu chứng khác. Nhiều người bệnh không thấy nổi gân nhưng những triệu triệu chứng khác rất nặng làm ảnh hưởng đến đi lại và khả năng lao động.

3. Phụ nữ mới bị SGTMC

Nhiều người quan niệm chỉ có phụ nữ mới bị SGTMC, đây là suy nghĩ sai lầm. Đúng là phụ nữ có những nguy cơ mắc bênh SGTMC hơn nam giới như mang thai, mãn kinh…..Nhưng tỷ lệ mắc bệnh SGTMC ở phụ nữ không cao hơn nam giới bao nhiêu, khoảng dưới 5%. Nam giới nêu có những triệu chứng của bệnh SGTM chân nên cảnh giác và đi khám để xác định bệnh sớm và điều trị sớm.

4. SGTMC chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ngày càng trẻ hóa. Có những bệnh nhân chỉ từ 18-20 tuổi. Thời đại hiện nay quá trình vận đông của con người ngày càng giảm, ăn ít chất xơ…. Là những yếu tốt làm bệnh SGTMC ngày càng trẻ hóa.

5. SGTMC điều trị hết triệu chứng thì ngưng.

SGTMC là bệnh lý mãn tính (như các bệnh đái tháo đường, tim mạch, bệnh viêm khớp hay thoái hóa khớp…) và diễn tiến theo thời gian, tất cả những phương pháp điều trị chỉ làm giảm (mất) những triệu chứng, làm chậm diễn tiến của bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống và khả năng lao động chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Do đó nên dùng thuốc hay những sản phẩm tăng cường trương lực tĩnh mạch ta phải dùng liên tục và kéo dài như trong điều trị những bệnh mãn tính khác.

6. Những biện pháp can thiệp như: Phẩu thuật, chích xơ, đốt laser…sẽ làm khỏi bệnh hoàn toàn.

Những biện pháp can thiệp nhằm loại bỏ một số tĩnh mạch suy giãn ra khỏi hệ thống tuần hoàn sẽ cải thiện một số triệu chứng của SGTMC nhưng bệnh vẫn tái phát (Trong thực tế một số bệnh nhân khi tái phát triệu chứng nặng hơn và gặp nhiều khó khăn hơn trong điều trị). Những biện pháp này can thiệp chủ yếu trên hệ thống tĩnh mạch nông nên sẽ cải thiện được vấn đề thẫm mỹ (chân bớt nổi gân nhìn đẹp hơn). Vì vậy dù có làm những biện pháp can thiệp này, người bệnh sau đó cũng nên dùng những sản phẩm tăng cường trương lực tĩnh mạch hổ trợ điều trị nội khoa hay dùng thêm vớ ép y khoa.

Hiện nay không có phương pháp điều trị nào làm khỏi hẳn bệnh SGTM

7. Người bệnh SGTMC không nên tập thể dục nhất là đi bộ.

Đây là suy nghĩ rất sai lầm! Đúng là những người đi nhiều, đứng nhiều hay ngồi nhiều rất dễ bị SGTMC nhưng không tập thể dục hay đi bộ sẽ làm cho bệnh lý nặng lên. Khi không tập luyện cơ vùng cẳng chân sẽ nhão và yếu làm hệ tĩnh mạch sâu mất đi khung đở sẽ suy nhiều hơn.

Để giảm tình trạng SGTMC chúng ta không giữ một tư thế quá lâu, nên vận động cơ thể để cơ thể săn chắc tạo thành khung nâng đở cho tĩnh mạch. Nếu đang đau hay phù chân nhiều chúng ta nên giảm vận động một thời gian để nhanh đạt hiệu quả điều trị, nhưng sau đó nên vận động trở lại.

                           

8. Dùng vớ ép y khoa sai: Mang vớ liên tục trừ lúc ngủ.

Vớ ép y khoa, giúp tạo một áp lực cao ở phần thấp của chi như vậy sẽ giảm được một phần nào lượng máu tĩnh mạch ứ đọng ở chân ( người bị suy giãn tĩnh mạch sẽ có một máu tĩnh mạch chảy ngược xuống chân). Muốn đạt được kết quả này áp lực do vớ tạo ra phải đủ cao, lúc này sẽ có một phần vi động mạch bị ép theo. Điều này làm lượng máu động mạch nuôi dưỡng chân sẽ giảm, có thể làm teo cơ nếu mang quá thường xuyên và lâu dài.

Để tránh hiện tượng này nên mang vớ khoảng 2-3 giờ cởi ra nghỉ 2-3 giờ rồi mang lại.

Người bị đái tháo đường không nên mang vớ ép y khoa vì lượng máu động mạch nuôi dưỡng chân ở những bệnh nhân này thường kém do xơ vữa động mạch.

Để vớ ép y khoa có hiệu quả phải thay vớ mỗi sáu tháng dù vớ chưa rách.

BS Thùy Linh

Hevenlon

Sản phẩm khuyên dùng

Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng: Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ
Mô tả: Thành phần của HEVENLON gồm chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa), Rutin (hoa hòe) và Hesperidin đã được các nước Châu Âu và Hoa Kỳ dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ rất có hiệu quả.
Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm không chấp nhận sản phẩm tương tự thay thề do người bán hàng giới thiệu.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: pham thi viet thu

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:21:05
Tôi bị viêm mao mạch hoại tử, đã điều trị kháng sinh giờ dùng Hevenlon thường xuyên được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:44:53
Bệnh của chị sau khi dùng kháng sinh nên dùng HEVENLON để không bị tái phát. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Dung

Ngày 14/12/2017 vào lúc 20:12:39
Chào bs
Tôi năm nay cũng già và đã qua tuổi sáu mươi,tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân đã 3 năm nay rồi. Vậy tôi có thể dùng Hevenlon không hoặc bs có biện pháp nào không? cảm ơn bs

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:43:47
Nhều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch nhiều năm dùng theo toa bác sĩ không đở dùng đến HEVENLON có hiệu quả rất tốt, chị yên tâm nhé. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran thuy hong

Ngày 13/12/2017 vào lúc 20:34:43
Mình mới bị đau nhức ở 2 chaa6n, mỗi lần đau nhức phải gác chân lên khoảng 2 phút thì dễ chịu. Nếu khg gác chân lên thì ngồi làm không yên rất khó chịu (vì công việc của mình làm văn phòng mà). Mình mua BS tư vấn nên dùng thuốc như thế nào để bệnh thuyên giảm và có phải tập luyện gì không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/12/2017 vào lúc 18:07:29
Những triệu chứng như chị mô tả tôi nghĩ chị bị suy giãn tĩnh mạch. Nhân viên văn phòng là những người rất dễ bị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chị có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Chị tham khảo thêm về vấn đề tập luyện và thay đổi sinh hoạt http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/nguoi-suy-gian-tinh-mach-tap-luyen-nhu-the-nao-v378.html http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/phong-ngua-benh-suy-gian-tinh-mach-v379.html
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: trần quang minh

Ngày 12/12/2017 vào lúc 15:43:06
bà ngoại cháu bị tai biến 17 năm nay, tự dưng bây giờ chân của bà cháu bị xưng và tím đen lại bà nói chân bà rất đau và tức, đi khám bác sĩ thì kết quả là bà bị bệnh suy dãn van tĩnh mạch chi dưới và bác sĩ nói bà cháu phải uống thuốc suốt đời và mang vớ. cháu có lên mạng tìm hiểu về bệnh này nhưng vẫn không rõ là có thuốc đặc trị cho bệnh này không. cháu muốn hỏi bệnh của bà cháu có thể chữa khỏi hay không. cháu xin chân thành cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/12/2017 vào lúc 17:49:18
Tình trạng của bà ngoại cháu đúng là do suy giãn tĩnh mạch. Đây là một bệnh mãn tính cần phải duy trì điều trị lâu dài. Hiện nay ở VN cũng như trên thế giới chưa có loại thuốc hay phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Cháu cho bà dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v cho đến khi hết sưng chân. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Vì bà đã già và không phải đứng nhiều tôi nghĩ cháu không cần cho bà mang vớ ép y khoa, vì rất khó chịu tội cho bà, dùng một mình HEVENLON là đủ.
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Cháu có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: NGUYENDUCMINH

Ngày 11/12/2017 vào lúc 17:40:21
Toi dùng Hevenlon đả 1 tuần rồ i sau vẫn còn mỏi 2 chân quá, tôi cũng đang mang vớ ép
xin BS cho tôi lời khuyên
Tôi đang chờ tin BS cám ơn nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/12/2017 vào lúc 17:41:57
Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tĩnh và gặp nhiều khó khăn trong điều trị. HEVENLON là thảo dược do đó cần phải có thời gian để phát huy tác dụng. Anh nên tuân thủ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Khi mang vớ ép y khoa anh nên tham khảo bài viết này để tuân thủ đúng mới đạt hiệu quả cao http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyenhoa

Ngày 09/12/2017 vào lúc 16:53:20
Thưa bác sĩ. Cho em hỏi: năm nay em 20 tuổi. Khoảng 1 tháng trước chân em bắt đầu có triệu chứng suy giản tĩnh mạch. Chân nổi chỉ đỏ, xanh nhưng không nhiều lắm. Nếu em uống HEVENLON thì trong bao lâu mới lặn hết hoàn toàn. Và nếu hết thì có cần uốn duy trì không? em xin cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 15:11:57
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le xuan hue

Ngày 08/12/2017 vào lúc 20:02:29
Chào bác sĩ, BS cho tôi xin được hỏi, tôi bị suy tĩnh mạch chi dưới đã nhiều năm nay, được biết có loại thuốc Hevenlon uống có hiệu quả cao. Tôi muốn mua thì ở đâu bán, hiện tôi đang ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Mỗi đợt điều trị liều lượng là bao nhiêu, xin BS mách dùm tôi. Tôi xin cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 15:10:25
HEVENLON là sản phẩm rất có hiệu quả với suy giãn tĩnh mạch,, nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu.
Anh (chị) dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn thị khánh hồng

Ngày 07/12/2017 vào lúc 18:38:00
Thưa bác sĩ, cách đây một tháng cháu khi chụp mạch máu và bị chuẩn đoán là suy tĩnh mạch chi dưới và đang uống thuốc. Tự nhiên bây giờ hai tay cháu nổi gân xanh lớn, da xanh xao, nhức mỏi và tê buốt. Vậy liệu cháu cọ bị suy tĩnh mạch chi trên luôn không ạ? Nếu bị thì ngoài uống thuốc ra cháu nên làm gì để giảm bệnh ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 15:06:18
Suy giãn tĩnh mạch có thể gặp ở bất kỳ tĩnh mạch nào của cơ thể nhưng những triệu chứng và khó chịu do bệnh gây ra thường gặp ở suy giãn tĩnh mạch chân. Tình trạng nhức mõi và tê buốt tay không do suy giãn tĩnh mạch gây ra. Nếu bệnh suy giãn tĩnh mạch của cháu không đáp ứng với thuốc đang điều trị cháu có thể chuyển sang dùng HEVENLON. Cháu dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Cháu có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Ngọc

Ngày 06/12/2017 vào lúc 12:30:36
Ở tp Vinh thì mua ở đâu hả bạn? nếu ở Vinh k có thì bên bạn có thể gửi hàng cho mình đc k?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 06:49:50
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà. Anh dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc

Ngày 02/12/2017 vào lúc 21:35:52
Chào bác sỹ:

Mẹ em năm nay 65 tuổi, bị giãn tĩnh mạch chân đã nhiều năm nay, vẫn uống thuốc đều đặn để điều trị nhưng đợt vừa rồi, do đi lại nhiều nên chân đau nhức và nổi nhiều tĩnh mạch lên hơn. Bác sỹ khuyên là nên đốt laze, em muốn nhờ tư vấn xem lợi ích của phương pháp, chi phí phẫu thuật cũng như các tác dụng phụ như thế nào? Mẹ em có nên uống thêm Hevenlon để bổ sung thêm bên cạnh thuốc bệnh đang uống không, và uống theo liều lượng thế nào?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 06:48:07
Những phương pháp can thiệp sâu hơn cho bệnh suy giãn tĩnh mạch như đốt laser, chích xơ, phẩu thuật ... chỉ giải quyết thẫm mỹ (nổi gân) và cũng sẽ tái phát. Chi phí cho chuyện này cũng khá cao, thường 20.000.000 đ trở lên. Mẹ em đã lớn tuổi và chủ yếu là suy tĩnh mạch sâu (đau nhức) tôi khuyên không nên làm. Mẹ em đang dùng thuốc điều trị nhưng vẫn đau nhức em nên cho mẹ chuyển sang dùng HEVENLON. Em cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em nên t7 vấn với tôi qua 0903388810 để tôi trao đổi thêm về những thuốc bà đang điều trị.
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phan Thi Hoa

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:35:30
Chao BS!
E đang uống thực phẩm chức năng, nay em bị giãn tĩnh mạch và em dự định sẽ uống Hevenlon, nên em có thể uống song song 2 loại không. Cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 06:40:38
HEVENLON có thể dùng chung với nhiễu loại thuốc và thực phẩm chức năng. Chỉ lưu ý trước khi em dùng HEVENLON với những loại điều trị suy giãn tĩnh mạch khác em nên tư vấn vớn tôi qua số 0903388810. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng và hiệu quả điều trị của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Diệp

Ngày 30/11/2017 vào lúc 18:28:34
Xin chào , mình vừa đọc thông tin sản phẩm này thấy rất hay. Xin hỏi ở Yên Bái đã bán loại này chưa?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:41:15
HEVENLON là thảo dược dùng cho người suy giãn tĩnh mạch. Anh (chị) dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị (anh)có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Uyen

Ngày 28/11/2017 vào lúc 21:49:33
Em bị suy van tĩnh mạch đang dùng Hevenlon, nhưng dùng lâu có gây ảnh hưởng bao tử và lờ thuốc không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:39:28
Hevenlon là thảo dược em dùng lâu và đúng liều lượng gần như không có tác dụng phụ hay bị lờn thuốc.
Hevenlon không gây ảnh hưởng bao tử

Gửi bởi: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC 1975

Ngày 24/11/2017 vào lúc 18:49:02
Tôi năm nay 41 tuổi. 2 chân của tôi có nổi nhiều mạch máu nhỏ dưới da. Xin hỏi bác sĩ như vậy có phải tôi bị suy giãn tĩnh mạch nông hay không. Cách điều trị như thế nào. Tôi ở hải phòng thì mua thuốc ở đâu.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/01/2018 vào lúc 20:36:51
Nổi gân xanh và những mạch máu đỏ li ti là do suy giãn tĩnh mạch nông. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Khi muốn can thiệp sâu hơn em có thể liên hiên với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Kim Dung

Ngày 17/11/2017 vào lúc 13:17:00
ôi bị suy tĩnh mạch sâu, tôi muốn mua thuốc Venpoten ở đâu, giá bao nhiêu, thuốc này uống có tốt không

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/12/2017 vào lúc 06:37:19
HEVENLON là thảo dược có hiệu quả rất tốt cho người suy giãn tĩnh mạch nhất là suy giãn tĩnh mạch sâu. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trương Minh Khuê

Ngày 15/11/2017 vào lúc 10:56:57
Chào bác sỹ, tôi 29 tuổi, chân có nhiều mạch máu nhỏ màu tím ngày càng lan rộng. Thời gian này tôi phải đứng nhiều thấy tức, mỏi chân. Tôi muốn uống Hevenlon nhưng lo thời gian tới mang bầu thì có ảnh hưởng gì không, và trong lúc mang bầu có dùng thuốc được không?Mong sự tư vấn của bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 07/12/2017 vào lúc 23:51:55
Vì em muốn mang thai, em nên điều trị suy giãn tĩnh mạch trước một thời gian. Trong thời gian mang thai không nên dùng thuốc nào cả (trừ trường có chỉ định rõ ràng của BS). Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Khi có thai em ngưng Hevenlon, sanh xong thì uống lại.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phan thi Van

Ngày 14/11/2017 vào lúc 12:34:13
Tôi đang dùng thuốc Daflavon, vậy dùng thêm Hevenlon có sao không? Hevenlon là thảo dược - thực phẩm chức năng? Không phải là thuốc điều trị?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 07/12/2017 vào lúc 23:48:08
Hevenlon làm thảo dược cho những người suy giãn tĩnh mạch chân vì New Zealand không sản xuất thuốc đông dược nên Hevenlon được sản xuất dưới dạng thực phẩm chức năng. Người bị suy giãn tĩnh mạch chỉ cần dùng một mình Hevenlon những triệu chúng đã giảm bớt (nhất là với suy giãn tĩnh mạch sâu). Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran dang thanh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 12:04:04
Thưa bác sỹ! Tôi năm nay 55 tuổi bị suy tĩnh mạch chi dưới (phía trong bụng chân) do di truyền (mẹ tôi, anh tôi cũng bị). Tháng 06/2010 bệnh phát ở chân (P) tôi đươc điều tri (BHYT): DAFLON 500: 2 V/ Ngày + ENERVON C :1V/ Ngày + VITAMIN E: 1V/ Ngày. khỏang 6 tháng thì bệnh ở chi (P) hết nhưng lại xuất hiện ở chi (T).
Lúc đó giá thuốc bắt đầu tăng nên chỉ được điều trị : DAFLON 500 2v/ngày + Thuốc bổ 3 B , cho đến sau này thì chỉ còn DAFLON 500 2v/ ngày. Thời gian này (từ T3/2014 đến T12/2016) tôi uống thuốc không đươc đều, (uống khỏang 5-6 tháng lại ngưng khỏang 2-3 tháng).
Tôi có dùng tất bó chân, đêm nằm gác chân cao, tập thể dục buổi sáng đều đặn.Công việc làm không phải đứng lâu.
Nhưng đến nay tĩnh mạch lồi ra to hơn, không đau đớn, không nhức mỏi. Có người mách tôi điều trị như sau: Ginkor FORT 2v/ ngày + Vitamin E 2v/ngày. Sử dụng thêm tấm chườm lạnh.
Xin BS Thùy Linh cho biết điều trị như vậy có được không? Có phương pháp nào tốt hơn không. Nêu muốn liên hệ trưc tiếp với BS có đựợc không ? Nếu đựoc phép xin BS cho địa chỉ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 07/12/2017 vào lúc 23:43:06
Thật sự hiện nay không có thuốc hay sản phẩm nào làm hết hẳn gân xanh. Nổi gân xanh là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Chị (anh)có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát.
Nếu chị (anh)muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi 0903388810, chúng tôi có những cơ sở y tế và các bác sĩ lành nghề cho vấn đề này.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Chị (anh) có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Liên Hương

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:09:19
Thưa Bác sĩ, trên đùi em nổi rất nhiều gân đỏ, không bị tê hay đau chân gì hết, thỉnh thoảng mới bị chuột rút. Em đi khám ( không có siêu âm ) thì bác sĩ nói là suy tĩnh mạch chi dưới và cho uống Hasanflon 500mg (2viên/ngày), Rutin C 50mg (4vien/ngay). Em uống được khoảng 2 tháng rồi mà không có dấu hiệu khỏi, em nghe nói bệnh này muốn chữa khỏi thì phải mổ nên em rất sợ. Em có cần mang vớ y khoa hay làm cách khác để chữa bệnh mà không cần mổ không ? xin bác sĩ giải đáp thắc mắc dùm em, em xin cảm ơn !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 07/12/2017 vào lúc 23:34:03
Những triệu chứng của em tôi nghĩ nhiều đến suy giãn tĩnh mạch. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch dùng thuốc bs cho không đở chuyển sang dùng Hevenlon rất có kết quả. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em không cần mỗ nếu gân xanh không quá nhiều gây mất thẫm mỹ. Vì có can thiệp sâu hơn sau có em cũng phải dùng Hevenlon để tránh tái phát.
- Nếu cống việc em cần đi nhiều hay đứng nhiều em nên mang vớ y khoa.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: PHẠM ĐỨC THÀNH

Ngày 11/11/2017 vào lúc 18:02:16
Xin Bác sĩ hướng dẫn giúp: Khi tập thể dục đi bộ phải đi trong thời gian bao lâu, đi với tốc độ nào và trong lúc đi có phải mang vớ y khoa không?. Tôi đang điều trị bện viêm Gan C nên để điều trị Suy tĩnh mạch sâu chi dưới nên dùng thuốc gì và uống trong thời gian bao lâu để khỏi ảnh hưởng đến Gan> Cảm ơn Bác sĩ nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 07/12/2017 vào lúc 23:28:37
Tôi xin trả lời những câu hỏi của anh theo từng phần.
- Đi bộ tập thể dục trong bao lâu. Đi bộ là dạng tập luyện rất tốt và dễ dàng (vì không cần dụng cụ), để có hiệu quả thời gian đi bộ một ngày ít nhất là 30 phút. Thời gian này có thể cộng dồn cho nhiều lần trong ngày (vd mỗi lần đi 15 phút và 2 lần trong ngày). tốc độ đi không quan trọng. Cũng như những môn tập luyện khác, tùy sức khỏe và ý thích mà chúng ta tập. Thời gian đi bộ nên tăng dần dần không nên gắng sức quá mức.
- Trong khi đi bộ nếu được nên mang vớ ép y khoa. Chỉ cần mang vớ gối là được. Anh đọc thêm http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/vo-ep-y-khoa-v383.html
- Bệnh suy tĩnh mạch sâu của anh nên dùng HEVENLON, HEVENLON không ảnh hưởng đến gan. Anh dùng như sau:
+HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON và vớ ép y khoa. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh có thể đặt mua Hevenlon và vớ ép y khoa ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Diệp Hà

Ngày 10/11/2017 vào lúc 15:33:48
Mẹ tôi hay bị tê chân, vọp bẻ và thường có triệu chứng đau phía sau đùi có cảm giác như kéo ghị mông xuống, không đứng lâu được, vậy có phải mẹ tôi bị suy giãn tĩnh mạch không ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 17:59:42
Những triệu chứng của mẹ anh (chị) phù hợp với suy giãn tĩnh mạch. Anh (chị) có thể đưa mẹ đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Anh (chị) cho mẹ dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Ngọc Nga

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:28:09
Em mang bầu được 2 tháng,vậy trong quá trình em mang thai e uống thuốc Hevenlon có ảnh hưởng đến thai nhi không thưa bác sĩ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 17:53:18
Em đang mang thai không nên dùng thuốc gì cả. Em nên đọc những thêm những cách điều trị phụ cho bệnh suy giãn tĩnh mạch trên trang web này nhé.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Rachel Phuong

Ngày 09/11/2017 vào lúc 15:19:38
Em chào BS, hiện em vừa sinh xong được 5 tháng và đang cho con bú, em cũng bị nổi gân xanh ở ngực tay và chân, em muốn hỏi có thể dùng hevenlon điều trị được không

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 17:49:39
Em trong thời gian cho con bú vẫn có thể dùng Hevenlon. Em dùng Hevenlon 2v/ ngày trong thời gian 5 tháng, sau đó duy trì cũng 2v/ ngày tuần nghỉ uống 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195 công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le bich Phuong

Ngày 08/11/2017 vào lúc 12:08:46
Hiên nay cha em 71 tuổi, bổng dưng chân cha em bị nhức tư gót chân tới bắp chuối.. cho em hỏi lý do gì cha em bị vay ạ? và cách diêu trị ra sao???

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/11/2017 vào lúc 17:45:57
Triệu chứng của cha em bị nhức từ gót chân tới bắp chuối tôi nghĩ nhiều cha em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đưa cha đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Em cho cha dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon, công ty hiện bán trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi Hevenlon đến tận nhà .
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngân

Ngày 07/11/2017 vào lúc 14:04:48
Gửi bác sĩ,
Em năm nay 26 tuổi và đã dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị giãn tĩnh mạch sâu hai chi dưới được một năm. Nhờ uống thuốc và mang vớ y khoa, em đã không còn cảm giác khó chịu nhưng tĩnh mạch trên bắp chuối lại có xu hướng lộ ra, nổi ra ngày càng rõ hơn, dài hơn trước. Em rất lo lắng về vấn đề thẩm mĩ và càng lo lắng hơn vì không biết khi nào mới được ngưng thuốc ( thuốc tây không tốt cho sức khoẻ lắm) và không biết em có thể dùng Hevenlon để thay thế thuốc không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 13:33:34
Tình trạng của em nên dùng HEVENLON để duy trì tránh tái phát bệnh. Vì suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính cần phải dùng duy trì lâu dài HEVENLON là thảo dược rất phù hợp. Tình trạng nổi gân chỉ gây mất thẫm mỹ nhưng không ảnh hưởng để sức khỏe cũng như chức năng của chân. Khi nào tĩnh mạch nào tĩnh mạch nổi nhiều gây mất thẫm mỹ em có thể liên hệ với tôi 0903388810, chúng tô có cơ sở y tế và bác sĩ lành nghề cho những tình trạng này. Em dùng
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Hồng Châu

Ngày 07/11/2017 vào lúc 13:53:56
Tôi đang bị bệnh đái tháo đường hàng ngày phải dùng thuốc trị đái tháo đường. Do đó khi sử dụng Hevenlon chung với thuốc tôi đang dùng thì có tương tác thuốc không? (tôi đang dùng Metdia 850 va Glisan 30 MR
Trân trọng cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 13:23:13
HEVENLON có thể dùng chung với những thuốc điều trị những bệnh khác gần như không có tướng tác gì.
Hevenlon trước khi dùng chung với những thuốc hay sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch nên liên hệ với tôi 0903388810 để được tư vấn cụ thể.
Chị (anh) đang dùng thuốc điều trị Đái tháo đường vẫn dùng được Hevenlon, có thể uống cùng một lần. Chị (anh) dùng:
-HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Duong ha

Ngày 06/11/2017 vào lúc 18:28:30
Thưa bác sĩ chân em có hiện tượng các mao mạch loang ngoằng ở chân . liệu uống thuốc Hevenlon được không ạ.. em xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/11/2017 vào lúc 13:27:30
Nổi gân xanh và ca1cmao mạch ở chân là do suy giãn tĩnh mạch nông.
Khi dùng Hevenlon những vi tĩnh mạch nổi ở da sẽ giảm được 40-50% và ngăn chặn tình trạng nổi mới và diễn tiến nặng hơn của tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Nhưng những tĩnh mạch nổi sẽ không biến mất hoàn toàn, nhất là những gân xanh nổi to.
Em có thể dùng Hevenlon 2v/ ngày sau 5 tháng vẫn sáng 2v Hevenlon/ ngày nhưng một tuần có thể ngỉ 2 ngày (vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Tình trạng nỗi gân và mao mạch chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng đi lại. Khi gân xanh nổi nhiều làm mất thẩm mỹ, phải được can thiệp những thủ thuật (chích xơ, cắt đốt bằng laser...) hay phẩu thuật. Nếu em muốn can thiệp sâu hơn có thể liên hệ với tôi 0903388810 chúng tôi có cơ sở y tế và đội ngũ bác sĩ cho những can thiệp này. Sau khi làm thủ thuật ( phẩu thuật) phải duy trì Hevenlon để tránh tái phát
.BS thùy Linh

Gửi bởi: Anh

Ngày 03/11/2017 vào lúc 12:27:00
Thuốc này mua ở đâu tại Hà nội?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 09:58:42
Vì để bảo đảm chất lượng của HEVENLON. Công ty phân phối trực tiếp đến người dùng.
Anh (chị) có thể đặt mua ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị lan anh

Ngày 03/11/2017 vào lúc 12:08:11
Tôi 40 tuổi làm nghề giáo viên,thời gian gần đây chân phải của tôi phần sau đầu gối xuất hiện nhiều gân xanh và tím và 2 lần xuất hiện một nốt thâm tím giống như bị va đập .Khoảng 1 tháng trở về đây chân tôi có cảm giác bị căng , tôi muốn hỏi như vậy tôi có phai bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới không? Tôi chưa đi khám nhưng muốn mua thuốc uống có được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 09:55:59
Nghề giáo viên rất dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch. Theo mô tả của em tôi nghĩ nhiều em bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chưa đi khám (làm siêu âm mạch máu) em vẫn có thể dùng HEVENLON vừa điều trị vừa để chẩn đoán. Em dùng như sau:
-HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Em có thể đặt mua Hevenlon ngay trên web này hoặc liên hệ 028-66759195
BS Thủy Linh

Gửi bởi: Phan Thị Nhài

Ngày 02/11/2017 vào lúc 16:14:11
Chào BS!Tôi năm nay mới 34 tuổi 4-5 tháng nay tôi bị đau lưng đi khám đông tây y nói giãn dây chằng, rồi thoái hóa đốt sống lưng, tổn thương dây thần kinh. Tôi uống cả thuốc tây, thuốc bắc thuốc nam thấy bớt bệnh hơn thôi nhưng vẫn chưa khỏi. Trong quá trình uống thuốc một thời gian thì lại thấy hai chân nhức mỏi, tê buồn nóng râm ran ở trong, nặng trong bắp chân như đau cơ. TÔi quan sát thấy chân nổi lên mấy tia màu đỏ ngoằn ngoèo ở mắt cá trong. TÔi tìm hiểu và đi siêu âm Dopler ở trong tỉnh thì nói là suy van tĩnh mạch sâu chi dưới. BS có cho thuốc về uống Daflon, rồi nói bệnh này không khỏi được. Bây giờ tôi phải làm sao tôi dang băn khoăn quá bệnh tình thì không chữa được cũng không có phương pháp chữa. Mà tôi uống thuốc suy van tĩnh mạch kèm với thuốc thoái hóa rồi đau dây thần kinh có được không. XIn BS tư vấn dùm. Tôi chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/11/2017 vào lúc 09:49:18
Theo mô tả của em tôi thấy em có những vấn đề sau đây:
- Suy van tĩnh mạch sâu (suy giãn tĩnh mạch sâu). Hiện nay nhiều bệnh nhân bị bệnh tĩnh mạch dùng thuốc BS kê (Daflon) không hiệu quả, chuyển sang dùng HEVENLON rất tốt. Em dùng HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
- Thoái hóa đốt sống lưng, tổn thương thần kinh. Em dùng CARNITOR sáng 2v chiều 2v cho đến khi hết đau khớp và lưng em dùng 2v/ngày để duy trì.
- Em có thể đặt mua Hevenlon và Carnitor ngay trên web này hoặc liên hệ 02866759195
BS thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Tươi

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:43:21
Chân tôi lúc nào cũng tê và đau buồn chân,, dưới da nổi gân xanh và những mạch máu li ti xin hỏi bác sĩ uống loại này liệu có giảm được triệu chứng hay không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 14:21:53
Những triệu chứng như chị mô tả tôi nghĩ nhiều chị bị suy giãn tĩnh mạch. Chị có thể đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Khi đúng là suy giãn tĩnh mạch chị có thể dùng như sau:
HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Khi dùng Hevenlon triệu chứng đau sẽ hết trước, tình trạn tê buồn chân sẽ hết sau
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Việt

Ngày 01/11/2017 vào lúc 15:38:35
Bác sĩ cho em hỏi em là nam , gần nửa năm nay cơ thể em nó cứ đau nhức , 2 bắp đùi từ háng trở xuống rất mỏi , có khi tê buốt , có khi nóng ran , có khi như kiến cắn vào một chỗ trên chân vậy , kiểu như nó đau nhói lên chỗ này rồi lại hết, tiếp đến lại chỗ khác , chân tay cứ buồn buồn như thế nào ý ạ . Đặc biệt cái mà em dễ nhận thấy nhất là 2 chân đau nhức , rất mỏi , tê buốt , nóng ran , có cảm giác kiến cắn , đau một chỗ bất kì rồi lại hết , chân cứ bồn chồn k yên mặc dù em rất ít vận động . em nhĩ là mình bị suy giãn tĩnh mạch đúng k ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 14:18:36
Những triệu chứng em mô tả hoàn toàn phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Khi em dùng HEVENLON những triệu chứng này sẽ cải thiện hoàn toàn, Hevenlon có hiệu qua trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Em dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
Khi dùng Hevenlon triệu chứng đau và mõi chân sẽ hết trước. Những triệu chứng như tê buốt, nóng ran chân, cảm giác kiến cắn hay kiến bò... sẽ hết chậm hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bùi Ngọc Anh

Ngày 31/10/2017 vào lúc 15:58:21
Chào Bác sĩ,
Tôi năm nay 43 tuổi, khoảng 10 ngày nay tôi bị nặng chân trái vào buổi chiều và tê dần lên gối. Tôi quan sát kỹ thì thấy quanh cổ
chân có ít mạch máu đỏ li ti. Những triệu chứng như vậy có phải dấu hiệu của suy tĩnh mạch không ?
Mong được Bác sĩ tư vấn.
Trân trọng kính chào.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 02/11/2017 vào lúc 14:11:42
Những triệu chứng như chị mô tả, tôi nghĩ nhiều chị bị suy giãn tĩnh mạch. Chị có thể đi làm siêu âm mau2 mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Chị dùng như sau:
- HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì tránh tái phát.
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0906705500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT