Suy giãn tĩnh mạch chân

Mẹ em không nổi gân xanh nhưng được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch.

Mẹ em không nổi gân xanh nhưng được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch.
Mẹ em năm nay 61 tuổi, sau khi đi bác sĩ thì được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch sâu. Qua kiến thức em tìm hiểu trên mạng thì những người bệnh thường bị nổi gân xanh nhưng mẹ em không có, vậy thì mẹ em có bị bệnh không ạ? Nếu có thì ngoài uống HEVENLON ra thì có chế độ ăn uống hay luyện tập nào để giảm đau nhức, khó chịu không thưa bác sĩ.

Thùy Châu

BS trả lời

Nổi gân xanh chỉ là một triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch. Nổi gân xanh thường ở những người bị suy giãn tĩnh mạch nông, những người bị suy giãn tĩnh mạch sâu thường không nổi gân xanh.

Tĩnh mạch sâu chiếm 90% tĩnh mạch của cơ thể, nó nằm sâu dưới da, trong những bó cơ, sát xương …Vì vậy khi những tĩnh mạch sâu bị suy giãn sẽ không thấy được tĩnh mạch nổi (gân xanh), nhưng những triệu chứng khác rất nhiều và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Những triệu chứng thường gặp là:

- Đau chân

- Phù chân

- Nặng chân, mau mỏi chân

- Chuột rút (vọp bẻ)

- Tê chân, dị cảm

- Da vùng chân thay đổi màu sắc, chàm chân, loét chân.

Em có thể đọc thêm ở  http://suygiantinhmach.com/thong-tin-suc-khoe/trieu-chung-cua-suy-gian-tinh-mach-v382.html

Bệnh nhân chỉ có cảm giác mất thẫm mỹ khi nổi gân xanh nhưng những triệu của suy giãn tĩnh mạch sâu mới thực sự ảnh hưởng đến khả năng đi lại và chất lượng sống của người bệnh.

Mẹ em đã được bác sĩ siêu âm mạch máu xác định là bị suy giãn tĩnh mạch sâu vậy chắc chắn mẹ em bị suy giãn tĩnh mạch sâu.

HEVENLON là thảo dược rất có hiệu quả với bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch sâu, trên 80% bệnh nhân dùng HEVENLON những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch sâu đã biến mất. Em cho mẹ dùng như sau:

-HEVENLON: Sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó Sáng 2v trong 5 tháng. Sau đó cũng sáng 2v/ ngày, một tuần nghỉ hai ngày (VD thứ 5 và Chủ Nhật) để duy trì để tránh tái phát. Em lưu ý bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính (như cao huyết áp, đái tháo đường) nên khuyên mẹ không lúc nào dừng Hevenlon hẳn vì bệnh sẽ tái phát và nặng lên.

- Ngoài dùng Hevenlon lúc đầu khi Hevenlon chưa có tác dụng em có thể chờm lạnh cho mẹ khi nào rảnh. Bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh rồi lấy chờm vào những chỗ đau mỗi lần 10-15 phút. Em cũng nên khuyên mẹ đi bộ tập thể dục. Lúc đầu còn đau đi ít thôi, sau tăng dần thời gian đi lên. Nếu được khi đi bộ nên mang vớ ép y khoa (công ty bán 360.000đ/ đôi) đi 6 tháng thay một đôi

Để đảm bảo chất lượng của Hevenlon và vớ ép y khoacông ty hiện bán trực tiếp đến người dùng. Em có thể đặt mua Hevenlon và vớ ngay tại trang web này hay liên hệ 028-66759195 công ty sẽ gởi đến tận nhà.

BS Thùy Linh

Hevenlon

Sản phẩm khuyên dùng

Hevenlon - Suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng: Tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp giảm các chứng suy giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Dùng cho người:
- Suy giãn tĩnh mạch dạng đau chân, nặng chân, phù chân.
- Bệnh trĩ dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ
Mô tả: Thành phần của HEVENLON gồm chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa), Rutin (hoa hòe) và Hesperidin đã được các nước Châu Âu và Hoa Kỳ dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch hay bệnh trĩ rất có hiệu quả.
Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm không chấp nhận sản phẩm tương tự thay thề do người bán hàng giới thiệu.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0903 388 810

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6675 9195
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT